Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn

máy lọc không khí của trung quốc

Danh sách các bài viết máy lọc không khí của trung quốc này giúp bạn dễ dàng truy cập nhanh thông tin liên quan. Chúng tôi đã chuẩn bị máy lọc không khí của trung quốc chuyên nghiệp sau đây, hy vọng sẽ giúp giải quyết các câu hỏi của bạn và hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm mà bạn quan tâm.
 • Top 6 máy lọc không khí để giảm VOC
  Top 6 máy lọc không khí để giảm VOC
  2016-04-20
  Cách tốt nhất để giảm mức độ VOC trong nhà là thông gió và kiểm soát nguồn. Khi các tùy chọn này bị giới hạn hoặc bạn có nhiều độ nhạy hóa học (MC), bạn có thể sử dụng máy lọc không khí với các kỹ thuật điều khiển khí và khí hoạt động. Chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp danh sách bảy máy lọc không khí tốt nhất trong
  hơn
 • 7 phương pháp tốt nhất để có được lợi nhuận nhiều nhất bằng cách sử dụng máy lọc không khí
  7 phương pháp tốt nhất để có được lợi nhuận nhiều nhất bằng cách sử dụng máy lọc không khí
  2016-04-20
  Ở nhà, thông gió có thể giữ không khí trong nhà không có ô nhiễm. Vấn đề là cho phép không khí vào từ bên ngoài cũng giới thiệu một số chất ô nhiễm. Ví dụ, khói thuốc lá, ống xả xe hơi hoặc vật liệu hoang dã Sat, thông gió có thể giữ ô nhiễm không khí trong nhà. Vấn đề là cho phép không khí vào từ bên ngoài cũng giới thiệu một số chất ô nhiễm. Ví dụ, khói thuốc lá, khí thải xe hơi hoặc khói cháy nổ. Làm thế nào là cách tốt nhất để loại bỏ các chất ô nhiễm trong nhà?
  hơn
 • Hướng dẫn tốt nhất để chọn máy lọc không khí phù hợp
  Hướng dẫn tốt nhất để chọn máy lọc không khí phù hợp
  2016-04-20
  Nếu bạn lo lắng về sức khỏe tổng thể của mình, thì có lẽ bạn quan tâm đến những gì trong không khí mà bạn hít thở. Ngay cả những ngôi nhà của chúng ta cũng có đầy đủ các chất ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Các hoạt động hàng ngày có thể lấp đầy không khí trong nhà của bạn với các chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng.
  hơn
Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật