Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » 7 phương pháp tốt nhất để có được lợi nhuận nhiều nhất bằng cách sử dụng máy lọc không khí

7 phương pháp tốt nhất để có được lợi nhuận nhiều nhất bằng cách sử dụng máy lọc không khí

Số Duyệt:12     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2016-04-20      Nguồn:Site

7 phương pháp tốt nhất để có được lợi nhuận nhiều nhất bằng cách sử dụng máy lọc không khí

Ở nhà, thông gió có thể giữ không khí trong nhà không có ô nhiễm. Vấn đề là cho phép không khí vào từ bên ngoài cũng giới thiệu một số chất ô nhiễm. Ví dụ, khói thuốc lá, khí thải xe hơi hoặc khói cháy rừng.


Cách tốt nhất để loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong nhà là gì?


Các chuyên gia EPD đồng ý rằng máy lọc không khí có thể giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong nhà, đặc biệt là khi các tùy chọn kiểm soát nguồn hoặc thông gió là không đầy đủ. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng máy lọc không khí trước đây, bạn có thể gặp một số vấn đề.


Tôi cần bao nhiêu máy lọc không khí? Tôi có nên chạy máy lọc không khí xung quanh đồng hồ?


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về 7 cách tốt nhất để tận dụng tối đa việc sử dụng máy lọc không khí.


Máy lọc không khí-KR-2X1-TIESE-200805_E7B40669B243E5972E83A8C065cb6524


1. Giữ cửa và cửa sổ đóng lại


Máy lọc không khí được sử dụng trong nhà. Điều quan trọng là phải đóng cửa và cửa sổ. Như đã đề cập trước đó, thông gió giúp loại bỏ không khí bẩn và chất ô nhiễm khỏi phòng. Nhưng nó có thể giới thiệu các chất ô nhiễm mới vào phòng, chẳng hạn như khói cháy và xả xe, hoặc loại bỏ không khí sạch khỏi máy lọc.


Bạn cần biết rằng máy lọc không khí hoạt động tốt nhất trong không gian kín. Do đó, họ có thể nắm bắt và loại bỏ các chất gây dị ứng và vi sinh vật nhanh hơn và hiệu quả hơn trong không gian hạn chế. Họ cũng cung cấp cho bạn và gia đình của bạn với không khí tươi, sạch trong không gian hạn chế. Nếu bạn phải mở một cửa sổ, hãy chắc chắn rằng máy lọc đang làm sạch không khí trong một phòng khác.


2. Đặt nó ở một nơi phẳng, cách xa tường


Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua máy lọc không khí, bạn có thể nghĩ, đó là nơi tốt nhất để đặt máy lọc? Điều rất quan trọng là bạn biết nơi máy lọc không khí của bạn.


Hầu hết các máy lọc không khí đều có đầu vào không khí phía trước và đầu vào không khí bên với ổ cắm ở trên cùng. Điều cần thiết là đảm bảo rằng bạn chọn vị trí cho máy lọc của mình và không có đối tượng chặn đầu vào không khí hoặc cổng xả. Đặt máy lọc không khí cách nhau ít nhất 15 cm từ vật thể gần nhất (bao gồm cả tường).


Vì không có đối tượng chặn đầu vào và ổ cắm, máy lọc có thể hấp thụ nhiều không khí hơn. Bằng cách làm như vậy, nó có thể chụp và loại bỏ các chất gây dị ứng và vi khuẩn trước khi phân phối không khí tươi, sạch trong phòng.


Máy lọc phải được đặt trên một bề mặt phẳng, chẳng hạn như sàn, bàn trang điểm hoặc bàn. Cho dù nó có chân đế hoặc caster, một bề mặt phẳng cung cấp sự ổn định và đảm bảo hiệu suất tốt hơn.


Ngoài các đối tượng không chặn máy lọc, vị trí tốt nhất không nên ướt. Các chuyên gia cho thấy độ ẩm tương đối của căn phòng phải nhỏ hơn 85%.


Tránh để máy lọc không khí ngoài trời.


3. Bảo trì thường xuyên bộ lọc


Hệ thống lọc phổ biến nhất trong máy lọc không khí hiện đại có hai đến năm bộ lọc. Chúng bao gồm nhiều bộ lọc trước, bộ lọc H13 HEPA thực hoặc y tế và bộ lọc than hoạt tính.


Nếu máy lọc không khí có bộ lọc rộng có thể giặt được, bạn có thể ném nó vào máy giặt ít nhất hai lần một tháng hoặc sau mỗi mười ngày. Bạn cũng có thể hút bụi theo hướng dẫn của nhà sản xuất.


Mặc dù các bộ lọc cung cấp một dịch vụ tốt để nắm bắt các chất ô nhiễm, họ có tuổi thọ ngắn. Hầu hết các bộ lọc có tuổi thọ 6 đến 12 tháng, nhưng nó phụ thuộc vào việc sử dụng. Nếu bị chặn, CADR của họ sẽ rất thấp.


Để biết khi nào cần thay thế bộ lọc, hãy kiểm tra chỉ báo trạng thái bộ lọc. Nếu nó chuyển sang màu đỏ, hãy thay thế bộ lọc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau khi thay thế, hãy đặt lại chỉ báo trạng thái bộ lọc.


Để giữ sạch máy lọc, hãy sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau bụi và mảnh vụn. Tránh sử dụng vải ướt.


4. Giữ máy lọc không khí luôn bật


Chúng tôi khuyên bạn nên chạy máy lọc không khí ở tốc độ thấp mọi lúc. Hầu hết các máy lọc không khí có chức năng chế độ tự động. Chức năng này hoạt động với hệ thống chất lượng không khí.


Nếu cảm biến chất lượng không khí phát hiện sự gia tăng lượng chất ô nhiễm trong không khí, máy lọc sẽ hoạt động ở tốc độ cao nhất. Hầu hết các máy lọc có 1 đến 3 tốc độ quạt. Bằng cách chọn tốc độ quạt cao nhất, máy lọc có thể làm sạch phòng nhanh hơn.


Hệ thống chất lượng không khí liên tục theo dõi chất lượng không khí. Nếu nó phát hiện không có chất gây ô nhiễm trong không khí, nó đặt máy lọc đến tốc độ tối thiểu. Ở tốc độ này, máy lọc không khí sẽ chạy lặng lẽ trong tiếng thì thầm. Nó cũng sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn, không giống như tốc độ quạt tối đa.


Bằng cách tiêu thụ ít năng lượng hơn, nó có thể tiết kiệm chi phí năng lượng. Bạn cần biết rằng hầu hết các máy lọc không khí đều được chứng nhận năng lượng sao. Ngay cả ở tốc độ tối đa, họ vẫn tiêu thụ ít điện và tiết kiệm tiền cho bạn.


5. Sử dụng thêm người hâm mộ để thúc đẩy lưu thông không khí


Mỗi máy lọc không khí có tốc độ phân phối không khí sạch, bảo hiểm phòng và đặc điểm kỹ thuật của không khí. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào số lượng và loại bộ lọc. Ví dụ, máy lọc di động có prefilters, bộ lọc HEPA thực sự, bộ lọc than hoạt tính và tốc độ 2 đến 3 là lý tưởng cho các phòng nhỏ.


Bạn có thể gặp phải các mô hình với nhiều bộ lọc, bao gồm một bộ lọc rộng, hai bộ lọc than hoạt tính và HEPA. Thiết bị (gắn trên tường hoặc gắn sàn) có thể có ba đến năm tốc độ quạt. Do đó, chúng là lý tưởng cho các phòng lớn.


Mặc dù máy lọc không khí phấn đấu để làm sạch không khí trong nhà và loại bỏ các chất ô nhiễm, một số khu vực có thể không được hưởng lợi ích này. Điều này là đúng ở các góc bị chặn bởi các vật thể như chậu hoa và tủ quần áo. Để đảm bảo rằng tất cả không khí trong phòng được xử lý bởi máy lọc, bạn cần thêm người hâm mộ.


Đặt quạt trong khu vực không đạt được hiệu quả làm sạch của máy lọc. Những người hâm mộ này thổi không khí không công nghiệp vào máy lọc để đảm bảo rằng tất cả không khí đều sạch sẽ.


6. Giữ cảm biến bụi sạch (nếu có)


Nhiều máy lọc không khí có cảm biến bụi tích hợp. Cảm biến này hoạt động bằng cách theo dõi chất lượng không khí trong nhà. Nếu cảm biến phát hiện sự gia tăng bụi và các chất gây ô nhiễm khác, nó sẽ chạy máy lọc ở tốc độ quạt cao nhất.


Do độ nhạy của nó, ống kính của cảm biến bụi được bao phủ bởi bụi và mảnh vụn. Vào mùa hè với ô nhiễm nghiêm trọng, làm sạch cảm biến bụi ít nhất hai lần một tháng.


Đối với những ngày ô nhiễm thấp, sạch sẽ mỗi tháng một lần. Cảm biến bụi ô uế có thể làm giảm hiệu suất của máy lọc. Làm thế nào bạn có thể hỏi. Nó sẽ không thể phát hiện mức độ ô nhiễm trong không khí. Do đó, thiết bị sẽ không hoạt động ở chế độ tự động, do đó có hiệu quả thanh lọc không khí.


Ngoài việc làm sạch cảm biến bụi, hãy giữ khô.


7. Thực hành chung (biện pháp phòng ngừa)


Vui lòng ngắt kết nối ổ cắm điện trước khi vệ sinh máy lọc hoặc thay thế bộ lọc. Nếu không, điện giật có thể xảy ra trong quá trình bảo trì.


Hầu hết các máy lọc không khí có tính năng khóa trẻ em / khóa thú cưng. Khi bạn rời khỏi nhà, hãy chắc chắn để bật tính năng này. Nó giúp đảm bảo rằng con hoặc thú cưng của bạn không giả mạo các cài đặt. Ở nhà, giám sát con cái của bạn để đảm bảo chúng không chơi với máy lọc.


Tránh đặt sách, bình hoa, vv trên đầu thiết bị. Không chỉ bạn chặn các ổ cắm không khí trong phòng phát ra không khí sạch. Tuy nhiên, đối tượng có thể nhấn các điều khiển khác nhau và thay đổi hiệu suất của ô. Ngoài ra, đối tượng có thể giới thiệu vật chất lạ thông qua ổ cắm.


Đó không phải là về bạn và gia đình của bạn thở không khí trong lành. Bạn kết thúc hít phải không khí bị ô nhiễm.


Tránh đặt máy lọc không khí trong một không gian kín với các loại khí và chất độc dễ cháy, dễ cháy hoặc độc hại. Những chất này có thể làm hỏng thiết bị hoặc làm giảm hiệu suất của nó.


phần kết luận


Máy lọc không khí đóng góp lớn cho chất lượng không khí trong nhà của nhà và văn phòng. Nếu được sử dụng chính xác, nó có thể bảo vệ bạn và gia đình của bạn. Trên thực tế, nó có thể loại bỏ hen suyễn và các bệnh về đường hô hấp khác.


Ngoài việc chụp hoặc loại bỏ các chất ô nhiễm khỏi không khí, máy lọc cũng có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ. Điều này sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc của bạn.


Hãy nhớ làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi vận hành hoặc duy trì máy lọc không khí.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật