Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Mỹ phẩm

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Mỹ phẩm

Sắp xếp  

Thiết bị làm đẹp plasma


Nguyên bào sợi, siết da trong huyết tương, bút plasma và huyết tương nguyên bào sợi là một số tên của quy trình này. Trong quá khứ, nó được coi là một thủ tục không xâm lấn với ít rủi ro và giá cả phải chăng hơn so với phẫu thuật.


Người ta biết rằng việc siết da nguyên bào sợi đã thành công trong việc nâng mắt không phẫu thuật, căng bụng và điều trị da dư thừa ở cổ và bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể. Một số bệnh nhân là dùng một lần và một số bệnh nhân có thể cần phải theo dõi 8 tuần sau ca phẫu thuật đầu tiên.


Kết quả có thể kéo dài hai năm, nhưng giống như các phương pháp điều trị lão hóa khác, quá trình này có thể được lặp lại mỗi năm một lần. Kết quả thường xuất hiện ngay sau khi điều trị đầu tiên và thời gian chữa bệnh là 7-10 ngày, nhưng kết quả hoàn chỉnh rõ ràng hơn trong vòng 8 tuần sau khi chữa lành da dưới da.


Bút plasma buộc mô da phải co lại và gần như ngay lập tức làm hỏng da và nguyên bào sợi. Chấn thương xâm lấn tối thiểu này kích thích collagen mới (sản xuất collagen mới), giúp giải phóng và kích hoạt các protein thiết yếu và các yếu tố tăng trưởng, như cytokine và nguyên bào sợi, do đó nhiều collagen bị phá hủy hơn trước. Cuối cùng, da dư thừa khô, tạo thành các lớp vỏ nhỏ rơi ra chỉ sau vài ngày như gàu. Collagen mới hình thành trong tối đa sáu tháng.


Đối mặt với công cụ chăm sóc làm đẹp


Thắt chặt và cải thiện da: Siết chặt thiết bị làm đẹp có thể thúc đẩy chuyển hóa tế bào, tăng cường lưu thông máu, giảm áp lực da và làm cho da nhỏ gọn hơn và đàn hồi ..


Phản ứng da Uvenation: Máy mát xa mỹ phẩm mặt EMS sử dụng kỹ thuật nhựa không có kim để trực tiếp vào lớp da, giữ ẩm cho da và làm cho bạn trẻ hơn.


Đa chức năng: 6 loại thiết bị làm đẹp chế độ ánh sáng màu, làm trắng chống lão hóa, làm mịn nếp nhăn, quầng thâm, nếp nhăn. Thích hợp cho mắt, mặt, cổ và cơ thể.


Tần số vô tuyến và công nghệ sóng điện từ: Chăm sóc da toàn diện với tần số vô tuyến và công nghệ thủng điện tử. Không đau và tính thấm cao làm cho bản chất hấp thụ tốt hơn và nhanh hơn.


Máy mát xa làm sạch mặt, dụng cụ làm sạch khuôn mặt


Bạn có da xỉn, lỗ chân lông bị tắc, mụn đầu đen, da khô, đốm dầu, nhược điểm có thể nhìn thấy, nếp nhăn, nếp nhăn hay da lão hóa? Olans Cleanser có thể giải quyết vấn đề của bạn! Để cung cấp cho bạn các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ thích bàn chải mặt điện này!


So với cách rửa mặt truyền thống, bàn chải làm sạch khuôn mặt hiệu quả hiệu quả hơn trong việc làm sạch sâu và loại bỏ tạp chất, giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn, tăng hàm lượng collagen trên da và phù hợp với tất cả Các loại da và thậm chí là da nhạy cảm.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật