Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy nước hydro » Nhà sản xuất nước hydro.

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Nhà sản xuất nước hydro.

Sắp xếp  

Máy phát nước giàu hydro di động Olansi - Nước năng lượng sống rất giàu hydro, có thể loại bỏ các loài oxy phản ứng và ngăn ngừa nhiều loại bệnh.


Máy phát nước giàu hydro có thể trực tiếp chuyển đổi bất kỳ nước uống nào vào nước giàu hydro trong vòng 5 phút. Máy nước giàu hydro di động có công suất 500ml. Thật dễ dàng để sử dụng và mang theo, để bạn có thể uống phép thuật và nước tốt cho sức khỏe mọi lúc mọi nơi.


Nguyên nhân của tạo oxy hoạt động


Theo nghiên cứu, oxy 2-5% có thể tạo ra các gốc tự do superoxide với sức mạnh hủy diệt mạnh mẽ sau khi bị tiêm bởi cơ thể con người. Các tế bào bình thường bị hư hại bởi các loài oxy phản ứng, do đó tăng tốc quá trình lão hóa.


Đặc điểm của hydro.


  • Chất chống oxy hóa chỉ có thể nhặt rác các loài oxy phản ứng được sản xuất trong các tế bào thông qua màng tế bào.

  • Đó là yếu tố nhỏ nhất và duy nhất có thể dọn sạch các loài oxy phản ứng được tạo ra trong não thông qua hàng rào máu não.

  • Nếu bạn ăn nước hydro, nó sẽ được hấp thụ bởi ruột trong một phút, và phải mất khoảng 10 phút để cung cấp hydro cho các tế bào ở tất cả các bộ phận của cơ thể.


Máy phát nước giàu hydro di động Olansi


Hydrogen là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên tốt nhất. Nó trung hòa các loài oxy phản ứng (gốc tự do) trong máu và tế bào.


Kết quả cho thấy khả năng chống oxy hóa tiềm năng của nước giàu hydro từ Sugawa là - 300 đến - 500 MV, I.E. 0 là phương tiện. Giá trị âm càng lớn, khả năng chống oxy hóa càng mạnh.


Chức năng nhà sản xuất nước giàu hydro di động Olansi


  • Các giá trị pH của nước thô (nước trung tính), nước tinh khiết (nước axit), nước đóng chai (nước axit một phần) và nước khác được thay đổi thành kiềm yếu.

  • Biến nước thô thành một phân tử nhỏ, tích cực, chống oxy hóa mạnh.

  • Tiềm năng khử oxi hóa đỏ thông thường của nước thô là + 400 mV (bằng phương pháp oxy hóa hóa học). Sau khi thiết bị di động được kích hoạt, điện áp của nó giảm xuống còn khoảng - 300 mV. Nó có khả năng chống oxy hóa mạnh và giúp loại bỏ các gốc tự do dư thừa trong cơ thể.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật