Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Quả và rau làm sạch

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Quả và rau làm sạch

Sắp xếp  

Máy giặt rau thông minh - Máy làm sạch siêu âm gia dụng tự động, máy làm sạch hải sản


  • Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các chất có hại từ trái cây, rau, cá, thịt và dưa chua. Sử dụng ozone để đóng băng hải sản và các sản phẩm thịt có chức năng bảo quản mạnh.

  • Hormone thoái hóa: Ozone bị oxy hóa cao, sẽ nhanh chóng oxy hóa và giảm. Nó là một chất vô cơ ổn định.

  • Bảo quản thực phẩm: Hải sản, thịt và trái cây và rau quả có thể được chế biến bằng máy oxy để kéo dài thời gian lưu trữ, đặc biệt là hải sản và thịt. Nước ozone và nước ozone có thể được đóng băng với nhau, hiệu ứng tốt hơn.


Các ion kim loại nặng bị oxy hóa: các nguyên tử oxy trong oxy có thể oxy hóa các kim loại nặng trong nước để tạo thành các hợp chất không độc hại và valent không hòa tan trong nước và tách chúng khỏi kết tủa. Nước được xử lý có thể được sử dụng trực tiếp trong 20 phút và chất lượng nước là nguyên chất.


Ngoài mùi và khí có hại, nó cũng có thể loại bỏ khói bên trong, sơn và khí có hại do sơn.


Olansi Fruit and Rau Cleaner Tính năng:

1. Đừng chà! Sử dụng nguyên tắc siêu âm và oxy hoạt động, máy làm sạch thực phẩm siêu âm có thể loại bỏ thuốc trừ sâu 98,9% khỏi trái cây và rau quả thuận tiện và hiệu quả


2. Ozone có thể loại bỏ mùi, clo và các hóa chất, virus và vi khuẩn khác. Cho trái cây, rau, dụng cụ nhà bếp, đồ chơi em bé, v.v.


3. Sử dụng hoạt động rung im lặng, không có sự giật gân trên vành. Thiết bị này nằm trên đầu quầy hoặc trực tiếp trong bất kỳ bồn rửa nhà bếp nào


4. Tái sử dụng máy làm sạch siêu âm đa chức năng của Samson, sẽ làm cho các món ăn và dụng cụ nhà bếp của bạn để khôi phục lại màu sắc ban đầu


Ứng dụng máy làm sạch trái cây và rau quả Olansi:

  • Rau và trái cây-để loại bỏ thuốc trừ sâu 98,9%.

  • Rice Remove Thuốc trừ sâu và khử trùng.

  • Thịt để clenbuterol.

  • Sterilization và làm sạch cá.

  • Làm sạch dụng cụ nhà bếp: Băm bảng, dao, nĩa

  • Làm sạch khác: Trang sức, kim loại, dây chuyền đồng hồ, kính, máy cạo râu, răng giả, đồ viết cho em bé


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật