Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Quả và rau làm sạch » Oleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả ozone

loading

Share:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
sharethis sharing button

Oleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả ozone

Tình trạng sẵn có:
Số:
Mô tả Sản phẩm

Bạn có biết?

Tại sao mọi người dễ bị bệnh?

Theo một báo cáo của nhóm làm việc môi trường (EWG), Peaches, Táo, ớt ngọt, cần tây, mật hoa, dâu tây, anh đào, cải xoăn, rau diếp, nho nhập khẩu, cà rốt và lê là 12 quả và rau quả với phần còn lại nhiều nhất thuốc trừ sâu.

Máy giặt rau quả Olansi có thể giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi tin tưởng chúng tôi sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc nếu chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Nguyên tắc khử trùng Máy tiệt trùng rau quả di động Bộ chuyển đổi điện 5V≤1A.
Điện đầu vào ≤5w. Nguyên tắc khử trùng Thế hệ axit hypochlous
Dung lượng pin 4400mah. Áp dụng công suất 1.5-8L.
Đánh giá chống nước IPX7 (Đơn vị chính) Màu sản phẩm trắng
Trọng lượng tịnh sản phẩm 0,44kg (có đế sạc) Kích thước sản phẩm 106x106x74mm (có đế sạc)

Nguyên tắc làm việc

Máy lọc rau quả OLANSI C5 thông qua công nghệ lọc ion năng lượng cao và nước bị phân hủy thành OH- và H + dưới tác động của máy phát ion. Một phần của sự phân hủy oh- loại bỏ H + khỏi cytoderm của thuốc trừ sâu và vi khuẩn và kết hợp lại nó thành các chất vô hại. Phần khác của OH- kết hợp với clo trong nước để tạo thành hypochlorite hcio và tiêu diệt vi khuẩn bằng sự suy thoái oxy hóa. HypochLorite cũng có thể phát hành oxy sinh thái 0 mới, có thể tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh một cách hiệu quả bằng cách oxy hóa của nó.

Oleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả rau quả công nghiệp máy giặt rau quả ozoneOleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả rau quả công nghiệp máy giặt rau quả ozoneOleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả rau quả công nghiệp máy giặt rau quả ozoneOleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả rau quả công nghiệp máy giặt rau quả ozoneOleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả rau quả công nghiệp máy giặt rau quả ozoneOleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả rau quả công nghiệp máy giặt rau quả ozoneOleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả rau quả công nghiệp máy giặt rau quả ozoneOleansi nhỏ và di động đánh giá không thấm nước ozone trái cây và rau quả rau quả công nghiệp máy giặt rau quả ozone


trước =: 
Tiếp theo: 

Những sảm phẩm tương tự

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật