Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy lọc không khí » Máy lọc không khí ion âm

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Máy lọc không khí ion âm

Sắp xếp  

Máy lọc không khí ion âm Olansi

Các ion âm là gì?

Với máy lọc không khí ion âm, máy lọc tạo ra các nguyên tử oxy âm, được gọi là ion. Máy lọc không khí sau đó giải phóng các ion vào bầu không khí xung quanh. Các ion âm một cách tự nhiên xuất hiện xung quanh các vùng nước chảy, như thác nước và sông. Nó cũng phổ biến sau cơn mưa.


Các ion âm là vô hình, vô vị, vô vị. Nhưng cơ thể bạn có thể cảm thấy khi nó giàu. Khi bạn đến bãi biển hoặc thác nước, cảm giác đó là do các ion âm. Nó đang sảng khoái và năng động.


Tuy nhiên, nồng độ anion trong nhà thường thấp hơn ngoài trời. Đây là nơi các máy lọc không khí hộ gia đình có ích! Máy lọc không khí ion tái tạo cảm giác sức sống gần thác nước ở nhà. Dưới đây là năm lý do tại sao máy lọc không khí ion ion âm tốt cho sức khỏe của bạn.


Tất cả các máy lọc không khí ion âm Chúng tôi cung cấp:

Máy lọc không khí ion âm, Máy lọc không khí ion âm cầm tay, Máy lọc không khí ion âm nguyên chất, Máy lọc không khí ion âm, Máy lọc không khí ion âm Covid, Máy lọc không khí ion âm Cá nhân, Máy lọc không khí ion âm Amazon

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật