Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy lọc nước » Máy lọc nước UF

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Máy lọc nước UF

Sắp xếp  

Máy lọc nước UF là gì?


Sự khác biệt giữa UV và UF là công nghệ UF hoạt động mà không có bất kỳ điện nào. Nó loại bỏ chất rắn lơ lửng, các hạt và phân tử lớn hơn từ nước qua một màng rỗng. Máy lọc nước có thể tiêu diệt vi khuẩn và vi sinh vật, nhưng không loại bỏ chất rắn hòa tan. Không giống như máy lọc RO, nó không thể chuyển đổi nước cứng thành nước mềm. Trải nghiệm uống tốt nhất là sử dụng máy lọc nước siêu tím thẩm thấu ngược với siêu lọc, đặc biệt là khi bạn không chắc chắn về mức TDS trong nước.


Máy lọc nước UF có an toàn không?


Màng siêu lọc có kích thước nhỏ và có khả năng lọc bụi và các hạt khác, để đảm bảo an toàn cho nước uống. Vấn đề duy nhất của máy lọc nước UF là nếu có muối hòa tan có hại trong nước, nó không thể được lọc ra.


Máy lọc nước olansi uf


Siêu lọc hoặc siêu lọc là một bộ lọc tiên tiến, có thể loại bỏ các vi khuẩn nhỏ nhất, các hạt bụi hoặc tạp chất trong nước. Một trong những lợi ích đáng kể nhất khi có máy lọc nước UF là nó hoạt động ngay cả khi không có điện và loại bỏ tất cả các vi sinh vật khỏi nước uống. Máy lọc nước UF olansy có nhiều chức năng, giúp giữ nước tinh khiết và thoát khỏi virus. Chúng là ánh sáng, vì vậy chúng có thể được mang bất cứ nơi nào. Dung lượng lưu trữ của họ dao động từ 9 đến 22 lít, vì vậy nước có thể dễ dàng kéo dài hai đến năm ngày. Một số thông số kỹ thuật khác có trong các bộ lọc nước này bao gồm thân nhựa không dễ vỡ, bộ lọc kết tủa, bộ lọc carbon, v.v.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật