Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy lọc không khí » Máy lọc không khí PM1.0

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Máy lọc không khí PM1.0

Sắp xếp  

Máy lọc không khí Olansi PM1.0

Bạn có mua máy lọc không khí để ô nhiễm, đối với vật chất hạt, PM2,5, PM10 không? Ô nhiễm ở nhà là gì? Không gây ô nhiễm các hạt vật chất cái gọi là bụi ở nhà? Trước tiên hãy xem bạn có muốn lọc không khí bằng máy lọc không khí gia đình của bạn không - Giả sử bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí cho PM2.5, PM10, v.v.


Cải thiện chất lượng không khí với máy lọc không khí

  • Hầu hết các máy lọc không khí được trang bị

  • Bộ lọc carbon để lọc khí


Bộ lọc HEPA riêng biệt để lọc hạt

Vật chất hạt - PM2.5, PM10 và PM10 + - bao gồm các hạt rắn (và chất lỏng). Do đó, bộ lọc HEPA của máy lọc không khí là bộ lọc duy nhất làm bất cứ điều gì để giảm nồng độ hạt trong một căn phòng. Bộ lọc carbon chỉ có thể làm giảm nồng độ khí có hại, chẳng hạn như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hoặc mùi.


Hầu hết các máy lọc không khí trên thị trường được trang bị bộ lọc không khí hiệu quả cao. Do đó, hầu hết các máy lọc không khí được trang bị đầy đủ, có thể làm giảm nồng độ PM trong nhà.


Tất cả các máy lọc không khí PM1.0 Chúng tôi cung cấp:

Máy lọc không khí Xiaomi PM10, Mi Air Máy lọc 3H PM10, Máy lọc không khí PM1.0, Máy lọc không khí PM1.0, Máy lọc không khí cho PM1.0 Loại bỏ, Máy lọc không khí cho PM1.0 loại bỏ

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật