Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy nước hydro

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Máy nước hydro

Sắp xếp  

Nước hydro là gì?

Nước hydro chỉ đơn giản là nước tinh khiết, cộng với các phân tử hydro bổ sung.


Hydrogen là một loại khí không màu, không màu, không độc hại, kết hợp với oxy, nitơ, carbon và các yếu tố khác để tạo thành các hợp chất khác nhau, bao gồm đường và nước (nguồn đáng tin cậy).


Các phân tử nước bao gồm hai nguyên tử hydro và một nguyên tử oxy, nhưng một số người khẳng định rằng tiêm thêm hydro vào nước có thể tạo ra những lợi ích mà nước thông thường không thể cung cấp.


Lợi ích sức khỏe tiềm năng của nước hydro


Các chuyên gia tin rằng nước uống có chứa hydro có thể có một số lợi ích. Nhưng nhiều người không chắc chắn nếu chúng lớn hơn nước bình thường. Nói chung, giữ nước là một cách tốt để giữ cho sức khỏe.


Nhiều chuyên gia y tế đồng ý rằng cần nhiều nghiên cứu hơn để khám phá hoặc xác minh bất kỳ lợi thế nào của nước hydro. Theo các nghiên cứu sơ bộ, sau đây là lợi ích sức khỏe tiềm năng:


  • Giảm tác dụng phụ từ xạ trị

  • Cải thiện hiệu suất thể thao

  • Phòng bệnh


Nước hydro đề cập đến nước thông thường trong đó hydro được thêm vào. Theo một số tài nguyên, thêm hydro trong nước có thể cải thiện tính chất chống viêm và chống oxy hóa của nó. Nó được chào hàng về khả năng tăng năng lượng, làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sự phục hồi cơ bắp sau khi tập thể dục.


Máy nước Hydrogen Olansi


Máy nước Hydrogen Olansi là một cách mới để có được hàm lượng hydro phân tử rất cao trong nước uống của chúng tôi. Nếu cơ thể bạn dường như không cần những lợi ích kiềm hóa của máy đo nước, chỉ cần tiêm hydro phân tử vào nước của bạn và / hoặc hít phải đó có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Máy nước hydro cung cấp các lợi ích trị liệu của hydro phân tử mà không thay đổi độ pH của nước.


Tính năng máy phát nước hydro hydro:


Máy phát nước hydro nồng độ cao.

Hydroten phân tử chiến đấu với các gốc tự do trong cơ thể bạn và bảo vệ các tế bào của bạn khỏi tác động của căng thẳng oxy hóa.

Ngay lập tức tạo ra nước hydro.

Chức năng làm sạch tự động, duy trì vệ sinh máy phát nước hydro.

Động cơ khởi động mềm kéo dài tuổi thọ của hệ thống.

Chức năng làm sạch tế bào điện phân nước.

Vỏ đóng từ hai chiều, dễ dàng để mở để bảo trì.

Tế bào điện phân tự động phát hiện chức năng bất thường.

Thiết kế bảng bóng, nhiều Deluxe hơn.

Đèn LED nghệ thuật thông minh.

Điều khiển thông minh, 4 chức năng trong 1 tùy chọn: Thông báo thay đổi bộ lọc, Máy dò chất lượng nước, Cảm biến rò rỉ, Tự động xả.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật