Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy khử trùng nước

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Máy khử trùng nước

Sắp xếp  

Máy phát khử trùng là gì?

Đây là một loại máy phát khử trùng. Nó sử dụng muối thông thường để tạo ra chất khử trùng phổ rộng đa năng. Nó không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào, chỉ sử dụng muối điện hoàn toàn tự nhiên. Công nghệ rất tiên tiến, các bộ phận chính được làm bằng titan. Máy phát điện có thể tạo ra chất khử trùng theo yêu cầu. Không cần mua tất cả các loại chất tẩy rửa và chất khử trùng sàn, chỉ có muối thông thường được sử dụng làm nguyên liệu thô để sản xuất theo yêu cầu. Không chỉ bạn tiết kiệm tiền, mà bạn không tiếp xúc với bất kỳ hóa chất độc hại nào. Chất khử trùng phổ rộng rất hiệu quả này có thể được sử dụng để khử trùng tất cả các bể chứa nước hộ gia đình, nước uống, làm sạch rau, vật nuôi, nhà bếp và sàn phòng tắm. Khử trùng trường học và giải trí cơ sở trường học, khử trùng và tẩy tế bào chết các bề mặt của nhà hàng và nhà bếp, khử trùng các bề mặt của thiết bị và phòng khám bệnh viện, trung tâm chẩn đoán và các cơ sở y tế khác, và khử trùng salon và thiết bị spa.


Tất cả các máy nước khử trùng OLANSI Chúng tôi cung cấp:


Máy làm nước khử trùng gia đình, máy khử trùng nước muối, máy làm chất lỏng khử trùng, máy khử trùng chất khử trùng Máy phát điện khử trùng bề mặt thuốc khử trùng, máy phát nước axit hypochlous, máy phát điện hypochlorite natri, máy phát điện khử trùng pristine hypohome cho gia đình


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật