Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy lọc không khí » Máy lọc không khí ô tô

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Máy lọc không khí ô tô

Sắp xếp  

Sau khi dành quá nhiều thời gian trong xe, bạn muốn cung cấp chất lượng không khí tốt nhất cho bản thân và hành khách của bạn, đặc biệt là vào những ngày dị ứng cực độ khi bạn không thể nghỉ ngơi giữa hắt hơi và thổi mũi. Máy lọc không khí là một giải pháp tuyệt vời cho chất lượng không khí tốt hơn.


Các loại máy lọc không khí ô tô


Máy lọc không khí ionic cho xe hơi


Cách máy ionizer hoạt động là một chút khác biệt. Họ không phải lọc không khí dưới dạng hệ thống lọc không khí hiệu quả cao. Các ion tích điện được giải phóng bởi máy lọc không khí dựa trên ion tuân thủ các hạt trong xe của bạn, khiến chúng quá nặng để tiếp tục nổi. Đối với các hệ thống ion, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể cần phải hút bụi thường xuyên hơn. Một khi các hạt rơi từ trọng lượng của các ion, chúng phải đi đâu đó, thường là trong một sàn trong nhà, tường hoặc trong máy lọc bảng.


Máy lọc không khí HEPA cho xe


Hệ thống máy lọc không khí HEPA thu thập bụi, chất gây dị ứng, vẩy lông thú cưng và hầu hết các chất gây ô nhiễm không khí khác thông qua các bộ lọc vật lý nhỏ. Sau khi lưu hành qua hệ thống, nó làm sạch không khí sạch. Với hệ thống máy lọc không khí HEPA, thỉnh thoảng bạn sẽ phải thay đổi các bộ lọc, tùy thuộc vào thời gian và kích thước của máy.


Nhà sản xuất máy lọc không khí ô tô OLANSI cung cấp máy lọc không khí di động OEM cho Covid 19 dịch vụ cho người bán hàng của Amazon, máy tạo độ ẩm xe hơi và ion hóa, máy lọc không khí trên xe hơi với UVC, máy lọc không khí ô tô Xiaomi.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật