Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy lọc không khí » Máy lọc không khí nhỏ

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Máy lọc không khí nhỏ

Sắp xếp  

Máy lọc không khí nhỏ Olansi

Khi luồng khí bị hạn chế, cảm lạnh, cúm và các loại vi-rút khác có thể dễ dàng xảy ra tại nhà, gây ra vi khuẩn và vi rút trong không khí lan rộng trong nhà. Máy lọc không khí tốt nhất trên thị trường là máy lọc không khí với bộ lọc Hạt Air (HEPA) hiệu quả cao.

Theo tiêu chuẩn chung, hiệu quả của việc loại bỏ các hạt có đường kính nhỏ hơn 0,3 micron là 99,97%, bao gồm PM2.5, PM0.5 và các hạt gây chết người khác.


Cần lưu ý rằng ngay cả bộ lọc HEPA nhỏ tốt nhất cũng không thể tiêu diệt vi-rút, vì virus là Subicron và khó chụp. Tuy nhiên, máy lọc không khí với bộ lọc khí hiệu suất cao có thể loại bỏ các vi sinh vật không khí có hại trong không khí, cũng như các chất gây dị ứng như bụi và phấn hoa trong không khí. Để làm cho hơi thở của bạn an toàn và khỏe mạnh hơn ở nhà, chúng tôi đã chọn 10 máy lọc không khí hiệu quả cao để giữ sạch không khí trong nhà.


Tất cả các máy lọc không khí nhỏ mà chúng tôi cung cấp:

Máy lọc không khí di động nhỏ, máy lọc không khí mini cho bàn, máy lọc không khí mini cá nhân, máy lọc không khí mini di động, máy lọc không khí nhỏ Amazon, máy lọc không khí nhỏ cho văn phòng, máy lọc không khí nhỏ tốt nhất cho covid, máy lọc không khí nhỏ cho phòng ngủ, máy lọc không khí nhỏ cho phòng tắm , Máy lọc không khí nhỏ cho khói, máy lọc không khí trong phòng nhỏ, máy lọc không khí HEPA nhỏ, máy lọc không khí yên tĩnh nhỏ.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật