Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy lọc không khí » Máy lọc không khí thông minh » Olansi A4 Pro Máy lọc không khí di động mini để bàn cho Amazon Best Seller Với đèn UV và H13 Bộ lọc Hepa 110V và 220V Máy lọc không khí Trung Quốc Nhà máy Hoa Kỳ UL được chứng nhận

loading

Share:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
sharethis sharing button

Olansi A4 Pro Máy lọc không khí di động mini để bàn cho Amazon Best Seller Với đèn UV và H13 Bộ lọc Hepa 110V và 220V Máy lọc không khí Trung Quốc Nhà máy Hoa Kỳ UL được chứng nhận

Olansi A4 Pro Máy lọc không khí di động mini để bàn cho Amazon Best Seller với đèn UV và bộ lọc H13 Hepa 110V và 220V Máy lọc không khí Trung Quốc Nhà máy Trung Quốc
Tình trạng sẵn có:
Số:
  • Máy lọc không khí Olansi A4 Pro

  • Olansi

Mô tả Sản phẩm

Olansi A4 Pro Máy lọc không khí di động mini để bàn cho Amazon Best Seller với đèn UV và bộ lọc H13 Hepa 110V và 220V Máy lọc không khí Trung Quốc Nhà máy Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm:

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (1)

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (2)Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (3)

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (4)

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (5)

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (6)

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (7)

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (8)

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (9)Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (11)Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (10)

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (12)Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (13)

Máy lọc không khí Olansi bảo vệ bạn khỏi vi rút và vi khuẩn

Nếu được sử dụng đúng cách, bộ lọc không khí màu cam có thể giúp giảm thiểu các chất gây ô nhiễm không khí, bao gồm cả vi rút trong các tòa nhà hoặc không gian nhỏ.Chỉ riêng máy lọc hoặc lọc không khí là không đủ để bảo vệ con người khỏi sự xâm lược của cowid-19.

Máy lọc không khí Olansi được thiết kế để lọc các chất ô nhiễm hoặc chất ô nhiễm trong không khí thông qua chúng.Lọc và lọc không khí giúp giảm thiểu các chất ô nhiễm trong không khí, bao gồm cả các hạt chứa vi rút.Máy lọc không khí di động (còn được gọi là máy lọc không khí) có thể đặc biệt hữu ích trong những trường hợp không bị ảnh hưởng đến sự thoải mái trong nhà (nhiệt độ hoặc độ ẩm) hoặc khi ô nhiễm không khí ngoài trời nghiêm trọng.

Nguyên lý hoạt động và các loại máy lọc không khí Olansi

Máy lọc không khí Olansi thường có cấu tạo gồm quạt và hệ thống lọc không khí.Nguyên lý hoạt động của nó là: quạt trong máy (hay còn gọi là quạt gió) luân chuyển không khí trong nhà, không khí ô nhiễm sẽ loại bỏ hoặc hấp thụ các chất ô nhiễm khác nhau qua bộ lọc trong máy, nhằm đạt được mục đích làm sạch và lọc không khí. .

Máy lọc không khí nói chung là loại treo tường, treo lơ lửng, treo trần và treo sàn;Theo công nghệ lọc không khí được chia thành: máy lọc không khí HEPA, máy lọc không khí than hoạt tính, máy lọc không khí điện tử, máy lọc không khí tia cực tím, máy lọc không khí phòng sạch, máy lọc không khí ion âm, máy lọc không khí ion, máy lọc không khí ozone, v.v.

Công nghệ chính của máy lọc không khí Olansi

Có nhiều công nghệ và phương tiện khác nhau trong máy lọc không khí, cho phép nó cung cấp cho người dùng không khí sạch và an toàn.Các công nghệ lọc không khí phổ biến bao gồm công nghệ lọc hiệu quả cao HEPA, công nghệ photoplasma, công nghệ hấp phụ, công nghệ ion âm, công nghệ ion oxy âm, công nghệ tạo phức phân tử, công nghệ quang xúc tác titanium dioxide, công nghệ hút bụi tĩnh điện, công nghệ oxy hoạt tính,…;Công nghệ vật liệu chủ yếu bao gồm: chất xúc tác quang, than hoạt tính, sợi tổng hợp, vật liệu hiệu quả HEPA, máy tạo ion âm, ... Hầu hết các máy lọc không khí hiện nay là loại composite, tức là sử dụng nhiều công nghệ và vật liệu lọc cùng một lúc. .

Màn hình bộ lọc HEPA

Không khí dạng hạt hiệu quả cao (HEPA) là công nghệ phổ biến nhất được sử dụng trong máy lọc không khí, và nó cũng là phương pháp lọc vật lý ổn định nhất và không có tác dụng phụ.Màn lọc HEPA có thể hấp thụ 99,7% các hạt lơ lửng 0,3 μm (0,3 μm là kích thước khó lọc nhất), giúp không khí hít vào trở nên trong lành và sạch sẽ hơn.Nói chung, bộ lọc HEPA có thể hấp thụ khói hóa chất, vi khuẩn, hạt bụi và phấn hoa.Ưu điểm của bộ lọc HEPA là hiệu quả và an toàn.Khả năng lọc của nó cao hơn so với công nghệ hút bụi tĩnh điện nhưng không loại bỏ được khí độc hại.

Với việc cải thiện mức HEPA (hầu hết là H11 ~ H13 trên thị trường), sức cản gió càng lớn thì tiếng ồn càng nhiều.Vui lòng chọn màn hình lọc phù hợp theo môi trường cụ thể (vui lòng thử sử dụng màn hình lọc H12 trở lên trong môi trường ô nhiễm nặng).Ngoài ra, lưới lọc không được thay thế kịp thời cũng dễ trở thành ổ đẻ của vi khuẩn, gây ô nhiễm thứ cấp.Người dùng nên thường xuyên kiểm tra hoặc sử dụng máy lọc không khí có công nghệ quản lý bộ lọc thông minh;Máy lọc không khí sử dụng HEPA phải có thiết kế kín khí tốt, nếu không không khí sẽ đi xung quanh màn lọc và mất tác dụng lọc.

Photoplasma

Các phân tử O2 và H2O trong không khí được chiếu xạ bởi các ống nano bước sóng đặc biệt và bị phân hủy thành các dòng plasma với photoplasma có tính oxy hóa cao.Các luồng photoplasma này với một số lượng lớn các liên kết điện tử có khả năng phá hủy các phân tử hữu cơ.Chúng có thể nhanh chóng trung hòa formaldehyde, toluen, VOC và các phân tử khí khác trong không khí và phân hủy chúng thành nước và carbon dioxide, bản thân công nghệ này sẽ không tạo ra bất kỳ chất độc hại nào khác.Các phân tử nước được hình thành bằng cách trung hòa các phân tử formaldehyde có thể tiếp tục hoạt động trở lại thông qua ống nano, và các chất ô nhiễm có thể bị phân hủy hoàn toàn thông qua một phản ứng dây chuyền như vậy.

Chất xúc tác quang

Dưới ánh sáng tia cực tím, chất xúc tác quang có thể phân hủy nhiều khí độc hại và khử trùng.

Bộ lọc than hoạt tính

Màn lọc than hoạt tính có tác dụng khử mùi, hấp thụ khí độc hại đáng kể;Tuy nhiên, để lọc các hạt lơ lửng, cần phải sử dụng HEPA và các loại bộ lọc khác.Ưu điểm là an toàn và hiệu quả, nhược điểm là chi phí thay thế cao.
Bộ lọc hô hấp kháng vi-rút / kháng khuẩn

Giải pháp hiệu quả, an toàn và giá cả phải chăng nhất để ngăn ngừa lây nhiễm chéo vi rút và vi khuẩn

Bộ lọc hô hấp kháng vi-rút và kháng khuẩn cung cấp một cách đơn giản để đảm bảo ngăn ngừa ô nhiễm chéo, do đó đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và người vận hành mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

Việc sử dụng các bộ lọc trong các xét nghiệm chức năng phổi và chuyển hóa cũng có thể làm giảm sự khuếch tán của các giọt sol khí trong không khí và giảm ô nhiễm môi trường do quá trình thở ra và tăng thông khí trong quá trình xét nghiệm.Ngăn ngừa sự khuếch tán khí dung là chìa khóa để giảm sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm.

Máy lọc không khí UVC / Máy lọc không khí bằng ánh sáng UV-C

Đây không phải là sự ngẫu nhiên, bởi vì bộ lọc không khí HEPA là nền tảng của việc lọc không khí chất lượng.Tia cực tím là một trong ba loại tia cực tím, thường được sử dụng trong việc lọc không khí.Nếu được sử dụng đúng cách, ánh sáng vô hình này có thể tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, thậm chí vi khuẩn và vi rút một cách an toàn trong một số trường hợp.

Olansi có một máy lọc không khí hàng đầu trong ngành có thể được sử dụng để giảm bào tử nấm mốc, phấn hoa, bụi và mùi.Nếu bạn cần hỗ trợ lựa chọn máy lọc không khí phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi;Chúng tôi rất vui được giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Từ phòng ngủ đến phòng làm việc, chúng ta đều có máy lọc không khí phù hợp để tạo không gian trong lành cho mọi người!

Hiệu quả của máy lọc không khí Olansi

Máy lọc không khí Olansi không thể giải quyết vấn đề tăng nồng độ carbon dioxide, trừ khi không khí được đưa từ bên ngoài vào.Một số mẫu được lắp cố định trên cửa sổ để lọc trực tiếp không khí ngoài trời vào phòng.Máy lọc không khí có tác dụng kém đối với khói thuốc, và khả năng thông gió để làm chậm tác hại của khói thuốc là rất cao, và tốc độ tiêu thụ của màn lọc cực kỳ nhanh, vì vậy tốt hơn là sử dụng ống xả mạnh. quạt để hút khói thuốc ra khỏi phòng (đây là lý do tại sao hành động chống hút thuốc hợp lý yêu cầu cấm hút thuốc trong nhà và trong một khoảng cách nhất định từ cửa ra vào và cửa sổ);Cũng giống như nhà bếp, việc sử dụng máy hút mùi phạm vi để giảm tác hại của khói.Theo cách tương tự, nó cũng phù hợp với sự ô nhiễm do vàng giấy gây ra.


Giới thiệu về Olansi Healthcare Co., Ltd


Olansi Healthcare Co., Ltd đặt trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Công ty Olansi là nhà sản xuất OEM máy lọc không khí chuyên nghiệp, các sản phẩm chứamáy lọc không khí trung quốc, máy lọc không khí gia đình, máy lọc không khí hepa, máy lọc không khí ion âm, máy lọc không khí ionizer, máy lọc không khí pm2.5, máy lọc không khí ô tô, máy lọc không khí trong phòng, máy lọc không khí thông minh, v.v.

Trong 10 năm qua, Olansi tập trung vào nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất và kinh doanh các thiết bị bảo vệ môi trường và sức khỏe như lọc không khí gia đình, máy lọc nước, máy tạo nước giàu hydro, máy tạo độ ẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

Olansi Healthcare Co., Ltd là công ty điều hòa không khí trung tâm lớn nhất tại Trung Quốc, phục vụ nhu cầu điều hòa không khí của nhiều khách hàng dân cư, công ty và thương mại.Nó tập trung vào các thị trường doanh nghiệp và thương mại, bao gồm các tổ chức thể chế, công nghiệp và chính phủ, và thậm chí cả các cơ sở thương mại như phòng trưng bày, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm mua sắm và ngân hàng.


TIẾP XÚC:

Công ty: Olansi Healthcare Co., Ltd

Địa chỉ: Buidling 1, No.1 Of Haiyi Street, Lanhe Town, Nansha District, Quảng Châu, Trung Quốc

ĐT: 86 - 15915736889

Người liên hệ: Daniel Yuan

Email: daniel@olansgz.com

Web:https://www.olansichina.com/

trước =: 
Tiếp theo: 

Những sảm phẩm tương tự

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật