Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy lọc không khí » Máy lọc không khí gia đình

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Máy lọc không khí gia đình

Sắp xếp  

Máy lọc không khí Olansi

Máy lọc không khí Olansi bẫy và loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi không khí trong nhà của bạn. Không khí được vẽ qua thiết bị và truyền qua bộ lọc chụp bụi, vi khuẩn, ve và nhiều hơn nữa.


Tỷ lệ giao hàng không khí sạch của máy lọc không khí (CADR) cho biết máy lọc có thể làm sạch không khí của khói, phấn hoa và bụi. Một đánh giá trên 300 chỉ ra một mô hình hiệu suất cao.


Để kiểm soát tốt hơn chất lượng không khí trong nhà của bạn, hãy tìm một máy lọc không khí với cài đặt tốc độ có thể điều chỉnh.


Hầu hết các máy lọc không khí được trang bị bộ lọc HEPA có thể thay thế. Các mô hình có chỉ báo bộ lọc sẽ cho bạn biết khi nào bộ lọc này cần được làm sạch hoặc thay thế.


Tất cả các máy lọc không khí Chúng tôi cung cấp:

Máy lọc không khí gia đình Covid, máy lọc không khí gia đình cho khói, máy lọc không khí gia đình với bộ lọc HEPA, máy lọc không khí gia đình dễ dàng, máy lọc không khí gia đình với bộ lọc HEPA.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật