Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy lọc không khí » Máy lọc không khí UVC

Máy lọc không khí UVC

Sắp xếp  

Máy lọc không khí OLANSI UVC

UV-C LIGHT - Máy lọc không khí Máy lọc không khí ion hóa


Máy lọc không khí đại diện cho cách hoàn hảo để loại bỏ các chất gây dị ứng nổi trong nhà của bạn, hướng dẫn không khí qua bộ lọc và sau đó lưu kho cho bạn ở dạng rất sạch sẽ.


Một máy lọc không khí cực tím tiên tiến hơn đang thúc đẩy quá trình này, tiêu diệt virus và vi khuẩn thông qua tia cực tím và xạ khuẩn.


Bởi vì có nhiều cách khác nhau để đối phó với tạp chất trong không khí, các máy lọc hiện đại thường sẵn sàng chiến đấu với nhiều hệ thống, chỉ có một trong số đó là ánh sáng UV-C.


Các phương pháp làm sạch rất phức tạp và các thiết kế khác nhau rất nhiều, vì vậy đó là một nhiệm vụ khó khăn để lựa chọn giữa chúng và xác định mức độ quan trọng của bạn về không khí càng sạch càng tốt.


Tất cả các máy lọc không khí UVC Chúng tôi cung cấp:

Máy lọc không khí UVC, máy lọc không khí với ánh sáng tia cực tím, máy lọc không khí UV tốt nhất cho virus, máy lọc không khí UV thương mại, Máy lọc không khí UVC Amazon, Máy lọc không khí UVC cầm tay, Máy lọc không khí UVC Light Covid, Máy lọc không khí cực tím, Máy lọc không khí cực tím


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật