Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Về olansi. » Giấy chứng nhận

Trung tâm R & D mạnh mẽ

Nó có ba nền tảng nghiên cứu khoa học,
và phát triển hơn 10 sản phẩm mới
mỗi năm.

Sức mạnh R & D

Có ba trung tâm R & D để nghiên cứu và phát triển. Đây là Viện Nghiên cứu Môi trường, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Trường Khoa học Vật liệu và Công nghệ, và Trung tâm nghiên cứu Olansi của Đại học Trung Sơn. Chúng được dành riêng để lọc không khí, lọc nước, nghiên cứu công nghệ phân tử hydro và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và trưởng thành cho các sản phẩm mới.
Trung tâm R & D có 15 nhà nghiên cứu chuyên nghiệp, bao gồm 3 tiêu đề cao cấp, 2 giáo sư, 2 bác sĩ, 10 bậc thầy, bằng cử nhân trở lên. Hơn 70% trong số họ có tiêu đề kỹ thuật trung gian. Hầu hết trong số họ có nhiều hơn 10 năm kinh nghiệm R & D trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng.

Quá trình nghiên cứu

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật