Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Top 6 máy lọc không khí để giảm VOC

Top 6 máy lọc không khí để giảm VOC

Số Duyệt:151     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2016-04-20      Nguồn:Site

Top 6 máy lọc không khí để giảm VOC

Cách tốt nhất để giảm mức độ VOC trong nhà là thông gió và kiểm soát nguồn. Khi các tùy chọn này bị giới hạn hoặc bạn có nhiều độ nhạy hóa học (MC), bạn có thể sử dụng máy lọc không khí với các kỹ thuật điều khiển khí và khí hoạt động. Chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp một danh sách bảy máy lọc không khí tốt nhất trong không gian kín.


Chúng tôi cũng bao gồm một danh sách các máy lọc không khí VOC để đơn giản hóa quy trình lựa chọn của bạn.


Ở đây chúng tôi đi.


Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi là gì?


Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hoặc VOC được giải phóng vào không khí dưới dạng khí và hơi nước từ sơn, nước hoa, làm mát không khí, sản phẩm làm sạch, đồ nội thất hoặc hút thuốc, nấu ăn hoặc đốt gỗ.


Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi nhất là formaldehyd, toluene, benzen và ethylene glycol. Tiếp xúc lâu dài với VOC có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm cả nguy cơ ung thư.


Công nghệ lọc VOC:


Các công nghệ để kiểm soát các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, mùi và khí trong không khí bao gồm:


  • Hấp phụ hóa học (than hoạt tính thường được sử dụng làm vật liệu hấp phụ),

  • Oxy hóa xúc tác xúc tác (PCO),

  • Plasma, và

  • Máy phát điện ozone.


Hóa chất hóa học là một phương pháp phổ biến của máy lọc không khí cầm tay.


Danh sách máy lọc VOC Air:


Đây là một danh sách bạn có thể làm theo:H653F8E68A5F240E4B079EC4748E4E52BC. Htb1jok_bl1h3kvjszfbq6zsmxxay. H49EB0177272B4CB9BDCEF61C30356364L.
Hlb1hcjxsqzok1rjszflq6yi4vxac. Htb1iqnzahus3kvjszkbq6xqkfxau. HTB1TU4UA4Z1GK0JSZSGQ6YVWPXAH.✓ Một lớp dày của than hoạt tính hoặc môi trường hấp phụ


Lượng vật liệu hấp phụ trong các bộ lọc khí và mùi tỷ lệ thuận với hiệu ứng kiểm soát của VOC. Chỉ những người có nhiều than hoạt tính hoặc các vật liệu hấp phụ khác được chọn. Các tài liệu hấp phụ phổ biến như sau:


  • Than hoạt tính

  • Alumina kích hoạt

  • zeolite.

  • Kali iodide.

  • Khoáng đất


Chỉ có thể chọn bộ lọc phương tiện hấp phụ dạng hạt hoặc dạng hạt. Tránh sử dụng các bộ lọc tấm than hoạt tính mỏng tẩm, ít hiệu quả hơn.


✓ Tránh sử dụng máy tạo ozone


Ozonators rất hiệu quả trong việc vô hiệu hóa các hợp chất và hóa chất hữu cơ dễ bay hơi trong không khí. Nhưng những thứ này không phù hợp với không gian sống.


Ngoài ra, tránh lọc các VOC điện tử khác, chẳng hạn như PCB hoặc plasma. Nếu bạn bị hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp, chúng hoạt động chậm và sản xuất ozone, không phù hợp.


Nếu máy lọc có một số tiện ích bổ sung điện tử, hãy chắc chắn rằng đó là carbohydrate được phê duyệt.


✓ Tích hợp cảm biến VOC


Để thuận tiện cho bạn, bạn có thể chọn một máy lọc không khí với cảm biến VOC tích hợp. Nó sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo cấp độ VOC trong nhà. Tuy nhiên, tính năng này không phổ biến trong máy lọc không khí tiêu dùng. Bạn luôn có thể có được cảm biến TVOC và Formaldehyd để theo dõi sự tập trung của VOC trong nhà trong thời gian thực.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật