Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Hướng dẫn tốt nhất để chọn máy lọc không khí phù hợp

Hướng dẫn tốt nhất để chọn máy lọc không khí phù hợp

Số Duyệt:2514     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2016-04-20      Nguồn:Site

Hướng dẫn tốt nhất để chọn máy lọc không khí phù hợp

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe tổng thể của mình, bạn có thể quan tâm đến những gì trong không khí bạn thở. Ngay cả nhà của chúng tôi cũng đầy những chất gây ô nhiễm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Các hoạt động hàng ngày có thể lấp đầy ngôi nhà của bạn với các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng.


Chọn máy lọc không khí phù hợp có thể gây nhầm lẫn. Có rất nhiều biểu đồ, nghiên cứu và chứng nhận trên máy lọc không khí. Điều quan trọng là đi đến tận cùng của tất cả các dữ liệu và đưa ra quyết định đúng đắn. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để chọn máy lọc không khí.


Máy lọc không khí Olansi


Khi xem xét việc sử dụng máy lọc không khí, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các bước sau trong quá trình sử dụng:


 • Tính kích thước của căn phòng bằng máy lọc không khí.

 • Chọn máy lọc không khí và máy lọc không khí trong nhà đủ cao.

 • Chọn loại lọc bạn cần để đặc biệt chú ý đến.

 • Hãy chắc chắn rằng bạn sống với máy lọc không khí. Tiếng ồn và chi phí liên tục là những yếu tố bạn cần xem xét.

 • Tránh sử dụng máy lọc không khí gây ô nhiễm không khí trong nhà. Ozone sản xuất máy lọc không khí nên tránh bằng mọi giá.


Biết những gì bạn đang mua?


Mặc dù một số nhà sản xuất tuyên bố rằng không có máy lọc không khí sẽ loại bỏ 100% các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng khỏi không khí trong nhà bạn. Vấn đề là máy lọc không khí chỉ có thể làm sạch không khí đi qua nó. Chất gây dị ứng và chất gây ô nhiễm gắn vào thảm, đồ nội thất và bề mặt cứng, chờ đợi để bị xáo trộn trở lại không khí.


Khi mua máy lọc không khí, các điểm sau cần được xem xét để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.


 • Bạn sẽ sử dụng máy lọc ở đâu?

 • Bạn có những nhu cầu đặc biệt, chẳng hạn như loại bỏ dac thú cưng hoặc hút dư lượng?

 • So sánh xếp hạng CADR.

 • Mua thiết bị với công nghệ lọc khí hiệu quả cao.

 • Lấy một máy lọc với mức độ tiếng ồn thấp nhất có thể.

 • Xem xét chi phí thay thế và bảo trì bộ lọc.

 • Hãy suy nghĩ về việc bạn cần bật và tắt máy lọc điện thoại của mình.


Các phòng có kích thước khác nhau


Trước khi bạn tiếp tục, bạn nên quyết định mục tiêu của bạn là gì. Hầu hết các máy lọc không khí độc lập di động sẽ lọc không khí trong một căn phòng. Bạn nên đảm bảo rằng máy lọc bạn mua đủ lớn để phù hợp với kích thước của căn phòng bạn muốn lọc. Máy lọc không khí được phân loại theo tỷ lệ giao hàng không khí sạch của chúng (CADR).


Về CADR - Tại sao nó rất quan trọng?


Số CADR càng lớn được liệt kê trên máy lọc không khí, càng nhiều hạt, bộ lọc loại bỏ khỏi không khí. Nói chung, căn phòng càng lớn, số CADR càng lớn. Không có tiêu chuẩn công nghiệp cho các số CADR liên quan đến quy mô phòng. Hầu hết thời gian, nhà sản xuất sẽ liệt kê kích thước phòng được đề xuất trên gói.


EPA trong \"Hướng dẫn về chất tẩy rửa không khí trong nhà, \"tạo các khuyến nghị về CADR và ​​kích thước phòng

Định cỡ máy lọc không khí di động để loại bỏ hạt:

Diện tích phòng trong feet vuông 100 200 300 400 500 600
CADR tối thiểu trong CFM 65 130 195 260 325 390

CADRS được tính dựa trên trần 8 feet và 5 thay đổi không khí mỗi giờ. Nếu bạn có trần cao hơn và bạn cần thay đổi không khí tùy chỉnh mỗi giờ, sau đó tính CADR yêu cầu tối thiểu.


Có gì trong không khí? Bạn muốn thoát khỏi cái gì?


Chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng có kích thước, hình dạng và hình thức khác nhau. Nói chung, có hai loại chất ô nhiễm và chất gây dị ứng.


 • hạt

 • Khí ga


Hai loại chất ô nhiễm này yêu cầu các loại bộ lọc khác nhau. Khi xem xét máy lọc nào là tốt nhất cho bạn, bạn nên xem xét loại bộ lọc mà máy lọc sử dụng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm.


Các hạt - bụi, phấn hoa và khói


Những chất gây ô nhiễm này bao gồm các chất gây dị ứng như phấn hoa và vẩy lông thú cưng, cũng như dư lượng khói trôi nổi trong không khí. Nếu bụi là một vấn đề trong khu vực của bạn, máy lọc không khí có thể giúp giảm bớt vấn đề là tốt. Nói chung, mức CADR càng cao và tốc độ quạt càng nhanh, hiệu ứng của bộ lọc trong việc loại bỏ các hạt.


Một số nhà sản xuất máy lọc không khí cung cấp các bộ lọc đặc biệt cho các chất gây ô nhiễm hoặc chất gây dị ứng cụ thể. Kiểm tra gói và hướng dẫn được gắn vào máy lọc không khí để xác định xem có bộ lọc chuyên dụng nào cho nhu cầu của bạn không.


Khí - chúng tôi thở mọi lúc


Chúng ta sống bằng cách hít khí. Oxy là khí chính mà chúng ta sống. Tuy nhiên, có hàng ngàn khí khác có thể gây ô nhiễm không khí trong nhà bạn, chỉ cần tiếp xúc hàng ngày. Những loại khí còn lại có thể đến từ nhiều nguồn:


 • Sơn mới hoặc lắp đặt lớp phủ sàn mới. Chất kết dính được sử dụng trong sơn sẽ giải phóng các khí có thể gây dị ứng hoặc độc hại.

 • Vật liệu xây dựng cũ sẽ giải phóng formaldehyd và các loại khí khác khi lão hóa.

 • Nhựa được sử dụng để phủ tường, mặt bàn và đồ nội thất giải phóng khí độc hại.


Nói chung, loại bộ lọc tốt nhất để xử lý các chất gây ô nhiễm là bộ lọc than hoạt tính. Than hoạt tính là một vật liệu tốt để hấp thụ và bảo quản khí độc hại và có hại. Sự lựa chọn tốt nhất là sự kết hợp của than hoạt tính và máy lọc không khí công nghệ lọc không khí hiệu quả cao.


Hiểu biết thêm về các chất ô nhiễm không khí trong nhà và nguồn của chúng.


Độ ồn - Sống với máy lọc không khí


Nhiều nhà sản xuất sẽ đánh dấu mức độ tiếng ồn trên bao bì. Nếu bạn dành nhiều thời gian trong cùng một phòng với máy lọc không khí, điều này có thể rất quan trọng. Ô nhiễm tiếng ồn là gây phiền nhiễu như ô nhiễm không khí. Tìm kiếm một máy lọc không khí với mức độ tiếng ồn tốt nhất và các tính năng khác bạn cần là một xem xét quan trọng.


Nói chung, máy lọc không khí với mức độ tiếng ồn là 50 dB phù hợp với hầu hết các không gian sống. Tủ lạnh hiện đại sản xuất khoảng 50 decibel âm thanh khi chúng chạy. Đối với hầu hết mọi người, đây là một mức độ tiếng ồn gần như không phô trương.


Giá mua quá mức - Chi phí vận hành là gì?


Mua máy lọc không khí sẽ thêm một lớp khác vào ngân sách của bạn. Chạy máy lọc không khí 24 giờ một ngày sẽ thêm chi phí tiện ích cho ngân sách gia đình của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một máy lọc không khí với nhãn năng lượng sao \"Ngôi sao năng lượng có nghĩa là thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn EPA nghiêm ngặt về hiệu quả năng lượng.


Giữ máy lọc không khí của bạn chạy với hiệu quả tối đa


Một lớp chi phí khác, cùng với máy lọc không khí của bạn, là chi phí bảo trì. Chi phí lớn nhất liên quan đến vận hành máy lọc không khí là thay thế bộ lọc. Trước khi mua bất kỳ máy lọc không khí, mua sắm xung quanh để xác định chi phí thay thế bộ lọc. Có nhiều tùy chọn và phạm vi thay thế bộ lọc là rộng.


Đừng mua bất cứ thứ gì - Người mua cẩn thận


Có một số loại máy lọc không khí mà bạn nên tránh. Một loại không được khuyến cáo ở tất cả và thậm chí có thể làm giảm chất lượng không khí của căn phòng.


 • Tránh ozone sản xuất máy lọc không khí- Một số máy lọc không khí, đặc biệt là những máy lọc bụi, ion hóa hoặc đèn cực tím, sản xuất ozone. Ozone là một chất gây khó chịu phổi được biết đến. Nếu ai đó trong gia đình bạn bị bệnh phổi, các loại máy lọc không khí này có thể gây ra nhiều vấn đề hơn so với giải quyết chúng.

 • Chọn một máy lọc không khí là UIL được liệt kê- Sử dụng bất kỳ thiết bị điện nào mà không có UIL được liệt kê là nguy hiểm. Các sản phẩm chưa được kiểm tra và không niêm yết làm tăng khả năng cháy nổ.

 • Kiểm tra xem có cấp độ CADR được chứng nhận trên gói không- Một nhà sản xuất uy tín sẽ dán nhãn gói để chỉ ra mức CADR được kiểm tra bởi một phòng thí nghiệm được chứng nhận. Nếu không có nhãn như vậy trên gói, chất lượng của máy lọc không khí có thể nghi ngờ.


Đưa ra lựa chọn - đáp ứng nhu cầu của bạn


Tìm máy lọc không khí phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn không nhất thiết là một trải nghiệm quá lớn. Biết những gì bạn cần trong máy lọc không khí là yếu tố chính trong việc quyết định mà máy lọc không khí phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Theo lời khuyên từng bước của chúng tôi làm cho quá trình đơn giản và đơn giản hơn.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật