Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » sai lầm thường gặp cần tránh khi mua một máy lọc không khí ion âm tốt

sai lầm thường gặp cần tránh khi mua một máy lọc không khí ion âm tốt

Số Duyệt:2     CỦA:Trung Quốc Máy lọc không khí Nhà sản xuất     đăng: 2021-11-05      Nguồn:https://www.olansichina.com/

sai lầm thường gặp cần tránh khi mua một máy lọc không khí ion âm tốt

sai lầm thường gặp cần tránh khi mua một máy lọc không khí ion âm tốt

Đầu tư vào một máy lọc không khí lý tưởng là quan trọng và cái gì đó cần được thực hiện nghiêm túc. Tuy nhiên, người ta làm nhiều sai lầm trong khi tìm kiếm các lựa chọn tốt nhất có sẵn trên thị trường. Nhiềucác nhà sản xuất máy lọc không khílàm cho tuyên bố rằng không thể được hỗ trợ trong cuộc sống thực.


máy lọc không khí khác nhau rất nhiều về hiệu suất, sức mạnh, và chất lượng. Chi phí không xác định sự phù hợp hay sự xuất sắc của một bộ lọc không khí. Bởi vì các cơ quan đều đặn hạn chế như xa như máy lọc không khí có liên quan, nó rất dễ dàng để làm cho các lỗi có thể rất tốn kém.

Olansi Máy lọc không khí Nhà cung cấp (9)

Một số sai lầm thường gặp là dễ dàng để tránh khi mua một máy lọc không khí tốt.

1. Không giải quyết hạnh phúc và sức khỏe yêu cầu.

Điều đầu tiên cần làm là hiểu được các yêu cầu trong tầm tay. Mọi người thường cho rằng hạnh phúc và sức khỏe đang đạt được tự động khi bất kỳ bộ lọc không khí được mua. Xác định các chất ô nhiễm có trong không khí và như thế nào bộ lọc có thể xử lý chúng là rất quan trọng. MỘTbộ lọc không khí Trung QuốcKhông nên lựa chọn một cách mù quáng. Người ta phải xác định xem sự thịnh vượng và sức khỏe được duy trì.


2. Không Chăm sóc chất lượng không khí.

Nhiều người mua máy lọc không khí mong đợi máy lọc không khí để giải quyết tất cả các chất lượng không khí và các vấn đề nổi 0being mà không cần bước thêm để sao lưu các bộ lọc không khí. Đó là một thực tế được biết rằng chất lượng không khí trong nhà còn tệ hơn là một ngoài trời. Chăm sóc chất lượng không khí không nên để cho các bộ lọc không khí một mình. Các cá nhân sống trong nhà nên chịu trách nhiệm cho nó là tốt. Xóa các nguồn ô nhiễm càng nhiều càng tốt, giữ cho khô nhà, và làm sạch thường xuyên. Nếu không chăm sóc môi trường, máy lọc không khí có thể không làm việc cũng như nó phải.


3. Lấy ôzôn ít nghiêm trọng.

Ozone mang đến cho ngôi nhà mà làm mới hương thơm. Điều này tương tự các loại hương thơm đạt được sau một cơn mưa. Mặt khác, xianua đưa ra một mùi thơm hạnh nhân giống. Asen, mặt khác, đưa ra một loại tỏi của hương vị. Vì lý do này, mọi thứ cần được thực hiện nghiêm túc. Một số người muốn lọc không khí để xử lý các vấn đề sức khỏe chính hãng và cải thiện một cách tốt nhất có thể. Đây có thể là do sự tồn tại của các vấn đề hô hấp nghiêm trọng. Nếu trong ví dụ một tình huống có người liên lạc ozone hoặc các yếu tố có hại khác, nó có thể là thảm khốc. yếu tố này đã làm cho các biến chứng hô hấp như hen phế quản nặng. Nhạy cảm với các chất ô nhiễm cũng được nâng lên.


Vì lý do này, ozone và các yếu tố khác phải được thực hiện rất nghiêm túc. Một số máy lọc không khí tạo ra ozone và không nên sử dụng. Các nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất đảm bảo rằng máy sản xuất Ozone rất hạn chế nếu có.


Để ở bên an toàn, điều quan trọng là phải giải quyết cho máy lọc không khí Trung Quốc đáng tin cậy nhất để làm việc với. Nhiều nhà máy lọc không khí sản xuất các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, máy lọc không khí Olansi là tốt nhất và cung cấp kết quả vượt trội so với những người khác.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (11)

Olansi tạo ra những máy lọc không khí HEPA tuyệt vời, máy lọc không khí UVC và một loạt các sản phẩm khác có thể cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong nhà. Chất lượng không khí rất quan trọng, và người ta không nên đoán thứ hai khi chọn thiết bị phù hợp. Để biết thêm về những sai lầm phổ biến để tránh khi mua mộtMáy lọc không khí ion âm tốt, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/negivate-ion-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật