Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Các thành phần quan trọng của máy lọc không khí là gì?

Các thành phần quan trọng của máy lọc không khí là gì?

Số Duyệt:19     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-24      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Các thành phần quan trọng của máy lọc không khí là gì?

Các thành phần quan trọng của máy lọc không khí là gì?

Khi nói đến những gì mộtMáy lọc không khí Trung Quốccó thể làm, hầu hết mọi người đã biết. Như một vấn đề thực tế, họ hiểu cách tốt nhất từ ​​các thiết bị như vậy mà không gặp rắc rối. Tuy nhiên, chúng dường như bị tụt lại phía sau trong một khu vực. Điều này có kiến ​​thức về các thành phần của máy lọc không khí. Sự thật là để có được điều tốt nhất từ ​​họ, điều quan trọng là bạn đã hiểu cách chúng được thiết kế. Điều này sẽ cho phép bạn biết cách chúng có thể hoạt động một khi được cài đặt trong các khoảng trắng khác nhau.


Bạn đang tự hỏi những gì các thành phần của máy lọc không khí Olansi sẽ như thế nào? Trong trường hợp bạn không biết, có những thành phần khác nhau mà các thiết bị này được thực hiện. Chúng rất quan trọng khi nói đến cách chúng có thể hoạt động trong khi được sử dụng. Nếu bạn thiếu kiến ​​thức về các thành phần / bộ phận như vậy, bạn chắc chắn sẽ phải vật lộn để mua đúng một cho không gian của mình.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (13)

Đây là giải pháp

Không cần cố gắng để đánh giá bộ não của bạn nữa. Điều này là do bạn đã đến đúng nơi mọi thứ về các thành phần của máy lọc không khí Trung Quốc sẽ được tiết lộ. Trước bất kỳNhà sản xuất máy lọc không khíhoặc nhà máy lọc không khí, rất khuyến khích để đọc các chi tiết dưới đây.


Bạn nên biết điều gì

Trước khi nói về các thành phần khác nhau của máy lọc không khí Olansi, có một số sự thật mà bạn cần hiểu. Nói chung, máy lọc không khí có nhiều loại. Đây có thể là công nghệ HEPA, ion âm, công nghệ than hoạt tính, ozone và công nghệ UV. Mỗi máy lọc không khí này có các tính năng và chức năng khác nhau. Nói cách khác, chúng đã được tạo ra để thực hiện các chức năng khác nhau khi được đặt để sử dụng.


Dựa trên thực tế đã nêu trên, khá rõ ràng là máy lọc không khí được tạo ra khác nhau. Điều này có nghĩa là họ đi kèm với các thành phần khác nhau. Tuy nhiên, mọi máy lọc không khí đã được sản xuất để có một số thành phần tương tự. Bất kể những gì họ đã được tạo ra cho, họ phải có những thành phần này. Các chi tiết dưới đây sẽ giải thích một số thành phần đó.


Điểm chính cần lưu ý

• Có 5 loại máy lọc không khí khác nhau với mỗi loại thực hiện các chức năng độc đáo của nó

• Mỗi máy lọc không khí có một số thành phần tương tự

• Nếu bạn có thể biết các thành phần khác nhau, chẳng hạn như cho phép bạn hiểu hiệu suất của máy lọc không khí Trung Quốc


Bộ lọc

Bộ lọc là một thành phần rất quan trọng trong tất cả các máy lọc không khí bạn sẽ gặp trên thị trường. Điều duy nhất là chúng thường làm việc trong các nguyên tắc khác nhau và độc đáo trong khi cố gắng làm sạch không khí trong không gian của bạn. Ví dụ, bộ lọc trong mộtmáy lọc không khíVới công nghệ HEPA hoạt động khác với một công nghệ có chức năng trong công nghệ than hoạt tính. Cũng như âm thanh, một bộ lọc có nghĩa là để thu thập các hạt trong nhà của bạn. Đây có thể là lông thú cưng, sợi trong quần áo, bụi và những người khác.


Nó thường được gọi là bộ lọc HEPA. HEPA chỉ đơn giản là một từ viết tắt của không khí hạt hiệu quả cao. Chức năng của nó là thu thập các hạt trong không khí. Một số hạt này có thể được nhìn thấy trong khi những hạt khác không thể. Một điều bạn cần hiểu về các bộ lọc là chúng có xu hướng luôn khác nhau về mặt biểu diễn. Ví dụ, một số rất hiệu quả khi bắt giữ các hạt có hại trong không khí. Mặt khác, có một số không quá hiệu quả.


Làm thế nào để biết các bộ lọc không khí tốt

• Kiểm tra đánh giá merv của nó. Với điều này, bạn sẽ biết loại hạt nào bị loại bỏ

• Chất lượng vật liệu sợi của nó là rất quan trọng

• Sự chặt chẽ của kiểu dệt của nó cũng rất quan trọng


Về cơ bản, máy lọc không khí với nhiều phương tiện lọc hơn là tốt hơn nhiều về hiệu suất. Tránh các bộ lọc có khả năng làm tắc nhỏ hơn. Điều này là do hiệu suất của họ sẽ giảm trong thời gian không. Trước khi liên hệ với bất kỳ nhà máy lọc không khí hoặc nhà sản xuất máy lọc không khí, điều quan trọng là bạn biết thực tế này.


Cái quạt

Đây là một thành phần quan trọng khác của máy lọc không khí Trung Quốc. Trước khi cố gắng bảo trợ bất kỳNhà cung cấp máy lọc không khí, Đảm bảo để hỏi đúng câu hỏi về người hâm mộ của nó. Điều này là do nó cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định cách các thiết bị như vậy sẽ thực hiện khi định vị trong bất kỳ không gian nào để lọc không khí. Đó là quạt chịu trách nhiệm kéo không khí thông qua máy lọc không khí OLANSI của bạn. Hầu hết thời gian, một nhà sản xuất máy lọc không khí sẽ mua quạt từ một công ty điện tử khác. Như vậy không nên làm phiền bạn bằng mọi cách. Thành phần chính của quạt là động cơ và lưỡi dao. Để không khí được kéo, lưỡi dao phải hoạt động hoàn hảo.


Những điểm chính

• Tránh máy lọc không khí với những người hâm mộ nhỏ, đặc biệt là khi không gian của bạn lớn

• Luôn luôn yêu cầu một nhà cung cấp máy lọc không khí giải thích thêm về quạt


Bộ lắng tĩnh điện

Khi máy lọc không khí Olansi đang được đề cập, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của hầu hết mọi người là sự dọn dẹp như vậy xảy ra theo một cách thủ công. Sự thật là một máy lọc không khí hoạt động theo cách tự động nhất. Khi bạn bật nút, nó bắt đầu quá trình thanh lọc không khí trong nhà của bạn. Có một thành phần chính chịu trách nhiệm cho quá trình tự động như vậy - bộ lọc bụi tĩnh điện.


Thành phần này thường được lắp ráp bằng tay bởi một nhà sản xuất máy lọc không khí. Nó đi kèm với một động cơ. Không có gì thực sự là kỹ thuật về các bộ lọc bụi tĩnh điện. Điều duy nhất cần lưu ý là chúng có trách nhiệm chủ yếu đối với các thiết bị đó hoạt động tự động và loại bỏ các hạt có hại khỏi không khí. Nếu bạn cần biết thêm về cách chúng hoạt động, nên liên hệ với bất kỳ nhà máy máy lọc không khí nào. Bạn luôn có thể đặt cược rằng một nhà cung cấp máy lọc không khí chính hãng sẽ sẵn sàng giải thích mọi thứ về thành phần như vậy.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (20)

Phần kết luận

Đã thấy các chi tiết trên về các thành phần của mộtMáy lọc không khí OLANSI., có mọi lý do để tin rằng bạn đã hiểu đúng cách các chức năng của các thiết bị này. Xin lưu ý rằng có nhiều máy lọc không khí khác nhau. Do đó, mỗi người trong số họ có chức năng riêng riêng để thực hiện. Điều này rất quan trọng để đảm bảo bạn có được giá trị đồng tiền.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật