Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc nước thẩm thấu ngược kiềm » Có vấn đề với máy nước soda của bạn? Lời khuyên chuyên môn từ nhà máy sản xuất nước lấp lánh địa phương của bạn

Có vấn đề với máy nước soda của bạn? Lời khuyên chuyên môn từ nhà máy sản xuất nước lấp lánh địa phương của bạn

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất máy phân phối nước lấp lánh thương mại     đăng: 2024-04-30      Nguồn:https://www.olansgz.com/

Có vấn đề với máy nước soda của bạn? Lời khuyên chuyên môn từ nhà máy sản xuất nước lấp lánh địa phương của bạn

Có vấn đề với máy nước soda của bạn? Lời khuyên chuyên môn từ nhà máy sản xuất nước lấp lánh địa phương của bạn

Nếu bạn rất đam mê máy nước soda, bạn có thể quên rằng các đơn vị này có những hạn chế cho đến khi chúng phát triển một số vấn đề. Đối với những người uống nước có fizzy khó tính, điều này có thể giống như ngày tận thế. Tuy nhiên, không phải khi bạn có một hậu mãi đáng tin cậy Nhà máy sản xuất nước lấp lánh. Nhiều thương hiệu máy nước soda cung cấp hỗ trợ khách hàng hậu mãi và các dịch vụ liên quan khác. Bằng cách này, họ đảm bảo rằng bạn tiếp tục thêm những "Zhooshes " vào nước và đồ uống ướp lạnh của bạn.

  • Các nhà sản xuất máy nước lấp lánh

  • Các nhà sản xuất máy nước lấp lánh

Máy nước lấp lánh là gì?

Một máy nước lấp lánh là một thiết bị sản xuất nước có ga. Điều này đơn giản có nghĩa là nước bong bóng thu được là kết quả của việc kết hợp nước thanh lọc, lạnh với carbon dioxide áp lực. Nước kết quả trở nên đầy bong bóng và mang lại cảm giác có ga. Một lợi ích của nước có ga là bạn có thể thêm nhiều hương vị và chất phụ gia khác nhau để làm cho nó có vị và cảm thấy như thức uống khoáng yêu thích của bạn. Với những máy này, bạn có thể dễ dàng tạo ra đồ uống lấp lánh độc đáo ngon miệng. Nhiều doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ các máy này bằng cách tạo ra các công thức nấu ăn ngon và ngon miệng.


Các vấn đề với một máy nước lấp lánh

Nếu bạn đã từng có một Nhà sản xuất nước lấp lánh Trong một thời gian khá dài, ở đâu đó trên đường, bạn có thể đã gặp một số vấn đề với đơn vị. Những vấn đề này rất phổ biến với những nhà sản xuất nước có ga mà người khác cũng đã có chúng. Nhiều vấn đề về máy nước soda phổ biến cũng được người khác gặp phải. Một ví dụ điển hình về các vấn đề như vậy bao gồm hao mòn đơn giản, có thể được khắc phục rất dễ dàng.Nhà máy máy nước lấp lánh: Cách giải quyết một số vấn đề phổ biến với máy của bạn

Máy nước soda sử dụng một cơ chế độc đáo để làm nước có ga. Cơ chế này là phổ biến cho tất cả các loại nhà sản xuất soda bất kể thương hiệu. Nếu bạn đang gặp một số vấn đề phổ biến với máy móc của mình, thì những lời khuyên chuyên gia này từ một địa phương Máy nước lấp lánh Nhà máy sẽ giúp bạn trở lại để thưởng thức đồ uống có ga của bạn một lần nữa! Một số vấn đề phổ biến của máy bao gồm:

Máy nước lấp lánh bị rò rỉ hoặc tràn: Nếu nhà sản xuất soda của bạn đang tràn hoặc rò rỉ, điều này có thể rất khó để đối phó. May mắn thay, đây là một vấn đề rất phổ biến với nhiều thương hiệu khác của máy này. Những tràn và rò rỉ này thường là do quá trình cacbon hóa trong thiết bị. Nó có thể được sửa chữa đơn giản. Một mẹo chuyên gia, trong trường hợp này, là định vị điểm rò rỉ hoặc tràn này.


Rò rỉ CO2: Nếu bạn đã từng có một nhà sản xuất soda trong một thời gian dài đáng kể, bạn sẽ phát hiện ra rằng rò rỉ CO2 là một vấn đề phổ biến với các thiết bị này. Rò rỉ CO2 này thường xảy ra tại điểm bắt đầu của van, nơi bạn có kết nối giữa vòi phân phối và hộp CO2. Trong hầu hết các trường hợp, các rò rỉ CO2 này có các giải pháp đơn giản - chúng thường được sửa chữa bằng cách xoắn van lỏng trở lại vị trí trước đó. Sau đó, một lần nữa, có thể có các vấn đề rò rỉ khác ở phía trước của vòi phun. Một số rò rỉ khác có thể là do nước rò rỉ từ chai trong máy. Trong một số trường hợp, bạn có một chai không có kích thước cần thiết như được cung cấp trong máy cho các chai như vậy. Trong những trường hợp như vậy, nó có thể ngăn ngừa cacbon hóa có thể gây ra tràn và rò rỉ.


Cacbonat kém do rò rỉ từ ống khí: Các nhà sản xuất soda cũng có thể có một số rò rỉ ẩn khác. Cách duy nhất để phát hiện điều này là khi bạn nhận thấy rằng đồ uống của bạn có ga kém và không có mức độ cacbon hóa phù hợp. Tại thời điểm này, bạn có thể muốn mở phần phía sau của máy. Nếu có một tiếng ồn lớn, thì điều này có nghĩa là có một vấn đề với ống khí của máy. Tuy nhiên, một khi bạn mở máy, bạn có thể đấu tranh để tìm vòi không khí này. Vòi không khí thường được ẩn vì nó nằm trong hộp mực CO2 và hoạt động như một kết nối giữa vòi phun CO2 và máy. Vòi này giúp cung cấp CO2 cho máy. Bạn có thể dễ dàng thay thế hoặc gắn lại vòi này. Bạn có thể tìm thấy sự thay thế phù hợp từ nhiều cửa hàng và cửa hàng cải tiến nhà địa phương.


Máy không thể cacbonat nước: Trong một số trường hợp khác, bạn có thể gặp vấn đề nghiêm trọng với nước có ga. Đây thường là một vấn đề cho nhà sản xuất soda. Nó thường xảy ra khi hộp CO2 bị hỏng hoặc hư hỏng. Trong các trường hợp khác, lỗi nhà sản xuất có thể gây ra loại vấn đề này. Một nhà sản xuất có thể lắp ráp sản phẩm không chính xác hoặc kém - điều này có thể khiến quá trình cacbon hóa bị ảnh hưởng. Khi điều này xảy ra, điều này có nghĩa là rò rỉ có thể bắt nguồn từ một van niêm phong sai kết nối máy với hộp. Như một vấn đề đơn giản, bạn có thể dễ dàng khắc phục vấn đề này. Để khắc phục sự cố này, đi đến phía sau của máy và mở nó. Nhấn nút cho cacbonat và cố gắng lắng nghe bất kỳ tiếng rít nào có nguồn gốc từ van. Nếu bạn gặp vấn đề này, bạn có thể giải quyết vấn đề này theo ba cách có thể:

  • Kiểm tra và điều chỉnh các vòng đệm

  • Van của máy có thể là vấn đề

  • Kiểm tra hai lần để đảm bảo rằng bạn đã vặn van đúng cách


Rò rỉ vòi phun trong máy: Vòi phun cacbonat là một thành phần quan trọng trong nhà sản xuất soda của bạn. Nó cũng dễ bị rò rỉ trong quá trình hoạt động của máy. Nếu đây là trường hợp, bạn sẽ nhận thấy điều này ngay lập tức. Rò rỉ này thường xảy ra trước máy. Điều này có nghĩa là nó sẽ có tiếng rít cao hơn, có thể nghe được - điều này sẽ cho bạn biết rằng có gì đó không ổn với đơn vị của bạn. Nếu bạn nhận thấy sự rò rỉ khi cacbon khí, điều này có thể làm tăng mức cacbon hóa và tạo ra nước với nồng độ CO2 rất cao. Bởi vì điều này, bạn có thể nhận thấy rằng xi lanh khí CO2 của bạn bị cạn kiệt nhanh hơn bình thường.


Rò rỉ nước: Của bạn Bộ phân phối nước lấp lánh Cũng có thể bị rò rỉ nước như một vấn đề. Khi bạn đặt chai bên dưới vòi phun cacbonat, có thể có rò rỉ nước lạnh. Giải pháp đầu tiên cho vấn đề này là chai có thể không phù hợp với máy. Điều này thường xảy ra nếu bạn không sử dụng đúng chai của Bộ phân phối nước lấp lánh. Để đảm bảo cacbon hóa thích hợp, bạn phải sử dụng các chai phù hợp dành cho máy nước soda của bạn.

  • Các nhà sản xuất máy nước lấp lánh

  • Các nhà sản xuất máy nước lấp lánh

Để biết thêm về các mẹo chuyên gia từ địa phương của bạn Nhà máy sản xuất nước lấp lánh, bạn có thể đến thăm Olansi tại https://www.olansgz.com/quality-control-process-at-olansi-parkling-water-maker-factory/ Để biết thêm thông tin.


Bài viết gốc từ: https://www.olansgz.com/having-issues-with-your-soda-water-machine-expert-tips-from-your-local-sparkling-water-maker-factory/


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật