Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc nước thẩm thấu ngược kiềm » Máy nước có ga thương mại: Tại sao bạn có thể cần một nhà sản xuất nước lấp lánh mà không cần CO2

Máy nước có ga thương mại: Tại sao bạn có thể cần một nhà sản xuất nước lấp lánh mà không cần CO2

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất máy phân phối nước lấp lánh thương mại     đăng: 2024-04-11      Nguồn:https://www.olansgz.com/commercial-carbonated-water-machinewhy-you-may-need-a-sparkling-water-maker-without-co2/

Máy nước có ga thương mại: Tại sao bạn có thể cần một nhà sản xuất nước lấp lánh mà không cần CO2

Máy nước có ga thương mại: Tại sao bạn có thể cần một nhà sản xuất nước lấp lánh mà không cần CO2

Sử dụng một nhà sản xuất nước lấp lánh mà không có CO2 Xe tăng là một cách rất rẻ và đơn giản để giúp bạn làm nước bong bóng. Tại sao đây là một cách rất tốt để làm cho nước lấp lánh của bạn, bạn không muốn thỏa hiệp về mức độ cacbonat.

Cacbonation là lý do tại sao bạn có tất cả các fizz trong đồ uống của bạn. Đây là những gì mang lại cho soda dựa trên nước của bạn tất cả niềm say mê và oomph mang lại cho nó hương vị ngon miệng của nó. Tuy nhiên, có rất nhiều điều để làm nước lấp lánh với khí carbon dioxide.

Trong nhà hoặc văn phòng, cách thông thường của nước vận chuyển là thông qua các bể CO2. Có cách nào khác để sử dụng CO2 cho nước soda không? May mắn cho những người yêu thích đồ uống có ga, có những lựa chọn khác để làm nước soda mà không cần CO2.

Nhà sản xuất SodaNhà sản xuất Soda

Nước có ga là gì?

Nước có ga liên quan đến việc pha trộn nước bình thường với khí carbon dioxide. Vì khí CO2 chịu áp suất cao, nó tạo ra bong bóng trong nước một khi nó được trộn lẫn. Kết quả của hỗn hợp hóa học này thường được thêm vào với hương vị và chất phụ gia được thưởng thức như đồ uống, đồ uống, v.v. Hương vị và cảm giác ngứa ran từ thức uống này (không có hương vị và phụ gia) được tạo ra bởi phản ứng hóa học giữa carbon dioxide và nước. Nước có ga có tính axit cao và có độ pH từ 3 đến 4.


Làm thế nào bạn có thể làm cho nước lấp lánh mà không cần CO2

Trong thế giới của Nhà sản xuất Soda, làm cho nước lấp lánh mà không có CO2 là một biểu hiện phổ biến. Biểu hiện này thường có nghĩa là nước lấp lánh được sản xuất mà không sử dụng bể CO2 thông thường. Phương pháp được hoàn thành bằng cách sử dụng một tác nhân khác có chứa CO2. Điều này có nghĩa là nhà sản xuất nước lấp lánh không có bể CO2 làm giảm tổng kích thước của máy. Về nguyên tắc, nước có ga được sản xuất bằng cách trộn tác nhân với nước. Phản ứng hóa học hoạt động để tạo ra nước lấp lánh. Một trong những lý do chính để xem xét nước lấp lánh mà không có bể CO2 là các xe tăng có thể đắt tiền. Hơn nữa, họ chiếm rất nhiều không gian.


Các nhà sản xuất nước soda thay thế: 4 cách để sản xuất nước lấp lánh mà không có bể CO2

Nếu bạn chưa quen với thế giới của các nhà sản xuất nước lấp lánh, bạn sẽ biết rằng nhiều người tìm thấy xe tăng CO2 cồng kềnh. Ngoài thực tế là họ chiếm rất nhiều không gian trong nhà bếp, chúng cũng có thể đắt tiền. Do đó, họ thường tìm kiếm các phương tiện khác để sản xuất nước soda mà không cần bể CO2. Những phương pháp này bao gồm:


  1. Soda siphons

Nếu bạn cần một cách rất di động và đơn giản để tạo ra nước có fizzy yêu thích của bạn, thì bạn cần sử dụng siphons soda. Sử dụng phương pháp này có nghĩa là bạn sẽ không phải sử dụng các bể CO2 thông thường. Sử dụng siphons soda để tạo ra nước lấp lánh có nhiều lợi ích vì đây là một trong những phương pháp di động nhất hiện có. SODA SIPHONS là sản phẩm tốt nhất gần nhất khi sử dụng các bể CO2 thực tế. Nếu bạn cần sử dụng một nhà sản xuất nước lấp lánh mà không có xe tăng CO2, thì đây là lựa chọn tốt nhất. Chúng thường di động và có hình dạng bóng bẩy. Điều này có nghĩa là chúng có thể được sử dụng tại các bữa tiệc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng. Sau đó, một lần nữa, chúng rất phải chăng và là những lựa chọn thay thế tuyệt vời để sử dụng xe tăng CO2. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận được mức cacbon hóa cần thiết so với các bể CO2.


  1. Dấm và baking soda

Giấm và baking soda là những thuốc thử hàng ngày quan trọng mà chúng ta sử dụng cho hầu hết các giải pháp DIY. Chúng tạo ra các phản ứng hóa học tự nhiên tạo ra bong bóng tự nhiên. Sử dụng các thành phần này, bạn có thể tạo ra nước có ga DIY của riêng bạn. Và lợi ích lớn của phương pháp này là bạn không cần một nhà sản xuất nước lấp lánh. Nhưng bạn chỉ cần một số mặt hàng cơ bản như thành phần và hai chai. Các chai đi kèm với nước và các thành phần (giấm và baking soda). Khi bạn đã sẵn sàng, hãy lắc hỗn hợp. Sau đó đặt nó xuống và xem hình thức bong bóng của bạn. Đây là một cách rất cơ bản để làm cho nước lấp lánh của bạn nếu bạn không muốn sử dụng các hộp CO2 thông thường.


  1. Đá khô

Đây là một phương pháp thú vị khác để cacbon nước của bạn mà không cần bể CO2. Phương pháp trực tiếp này có đá khô, là carbon dioxide ở trạng thái đông lạnh. Quá trình này có thể không liên quan đến bất kỳ nhà sản xuất nước lấp lánh. Đây là một phương pháp rất cơ bản liên quan đến việc thêm một pound đá khô vào một gallon nước. Bạn tạo ra một phản ứng gây ra hơi và sương mù. Quá trình này cũng tạo ra cacbon hóa tạo ra nước có ga.


  1. Gói lấp lánh

Bạn có thể tạo ra nước lấp lánh mà không cần CO2 với việc sử dụng các gói lấp lánh. Điều này rất có lợi vì quá trình này bao gồm một phương pháp đơn giản. Nhà sản xuất nước lấp lánh mà bạn sử dụng trong trường hợp này, nhỏ như một thiết bị nhà bếp. Nhà sản xuất nước có ga trông giống như một máy pha cà phê thông thường. Điều này có nghĩa là nó đi kèm với một dấu chân nhỏ hơn và sẽ không chiếm nhiều không gian trên mặt bàn của bạn. Với rất ít nút để chơi, đây là một trong những cách dễ nhất trong danh sách này để bạn tạo ra nước lấp lánh. Đây là một phương pháp rất đơn giản khi bạn đổ đầy một buồng kín bằng nước. CO2 trong trường hợp này được sản xuất bằng cách trộn natri bicarbonate và axit citric. Một lợi ích của tùy chọn này là carbonator sẽ không can thiệp vào hương vị và độ tinh khiết của đồ uống. Bạn sẽ chỉ lấp đầy kết cấu nhiệt tình và có ga của đồ uống. Nhà sản xuất này cũng đi kèm với khoảng 5 mức cacbon hóa khác nhau, cao hơn so với các nhà sản xuất soda thông thường với bể CO2.

máy phân phối nước có ga mặt bànmáy phân phối nước có ga mặt bàn

Lợi ích của việc làm nước lấp lánh mà không có bể CO2

Một trong những nhược điểm của việc làm Nước lấp lánh là thực tế là các bể CO2 có thể có vấn đề. Do những thách thức mà thành phần này cung cấp, đã có rất nhiều lựa chọn thay thế để sản xuất đồ uống có ga yêu thích của bạn. Cung cấp nước lấp lánh của bạn mà không có bể chứa các lợi ích sau:

  • Nó ít tốn kém hơn.

  • Đó là một quá trình đơn giản.

  • Không chiếm nhiều không gian như phương pháp ban đầu.

Để biết thêm về Máy nước có ga thương mại: Tại sao bạn có thể cần một nhà sản xuất nước lấp lánh mà không cần CO2, bạn có thể đến thăm Olansi tại https://www.olansgz.com/top-questions-about-c gặp Để biết thêm thông tin.


Bài viết gốc từ: https:


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật