Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc không khí Trung Quốc » chất lượng không khí xấu ở nhà và làm thế nào Trung Quốc lọc không khí gia đình có thể giúp cải thiện

chất lượng không khí xấu ở nhà và làm thế nào Trung Quốc lọc không khí gia đình có thể giúp cải thiện

Số Duyệt:29     CỦA:Trung Quốc Máy lọc không khí Nhà sản xuất     đăng: 2021-12-20      Nguồn:https://www.olansichina.com/

chất lượng không khí xấu ở nhà và làm thế nào Trung Quốc lọc không khí gia đình có thể giúp cải thiện

chất lượng không khí xấu ở nhà và làm thế nào Trung Quốc lọc không khí gia đình có thể giúp cải thiện

Hầu hết mọi người cho rằng ô nhiễm mà chỉ là một ngoài trời vấn đề. Điều này không thể được thêm từ sự thật. Ô nhiễm ở khắp mọi nơi, kể cả ở trong nhà. không khí ngoài trời thường bị ô nhiễm bởi nhiều yếu tố, bao gồm cả khói, máy phát hành hoá chất, xe cộ, nhà máy điện, và các ngành công nghiệp. Bụi cũng là một chất gây ô nhiễm thông thường. Đây là những vấn đề có thể xảy ra trong thị trấn lớn cũng như các vùng nông thôn.


Nó không bao giờ nên được giả định rằng ô nhiễm chỉ xảy ra trong môi trường đô thị. Có những khu vực nơi nông dân sử dụng xe tải nặng, và điều này có thể gây ô nhiễm. Ngoài ra còn có những con đường bụi bặm và thuốc trừ sâu để suy nghĩ về quá.

Olansi Máy lọc không khí Nhà cung cấp (3)

Trong khi không có gì nhiều có thể được thực hiện về ô nhiễm ngoài trời, nhiều có thể được thực hiện để cải thiện không khí trong nhà. Trong khi người ta có thể giả định nhận nhà và đóng cửa có thể tạo sự khác biệt, đó là một sai lầm lớn. Điều này là do ô nhiễm không khí trong nhà là tồi tệ hơn. Nếu không khí như vậy không được điều trị, nó có thể rất độc hại.


Nó có thể dẫn đến dị ứng nghiêm trọng quá. Khi một ngôi nhà không có luồng không khí, và các cửa sổ được giữ kín, ô nhiễm không khí trở nên nghiêm trọng hơn, gây nguy hiểm cho mọi người.


Đây là một trong những lý do tại saomáy lọc không khí Trung Quốcđã trở nên quá phổ biến hiện nay. các nhà sản xuất máy lọc không khí đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra những thiết bị có thể làm sạch đầy đủ không khí và giữ cho mọi người an toàn ngay cả trong nhà của họ.


Làm thế nào người ta có thể nói cho dù không khí là xấu?

Điều quan trọng là phải biết rằng hầu hết các chất ô nhiễm không khí không thể được nhìn thấy và cũng không có mùi. Điều này có nghĩa rằng nó có thể là khó có thể nói chất lượng không khí bằng cách chỉ đơn thuần là ngửi nó. Cách tốt nhất để đi về nó để tìm một màn hình chất lượng. Hầu hết các nhà sản xuất máy lọc không khí bao gồm các cảm biến thông minh trong thiết bị của họ để giúp đỡ màn không khí. Với thiết bị như vậy, nó trở nên rất dễ dàng để nói như thế nào không khí trong nhà khỏe mạnh hay không lành mạnh được.


Có những triệu chứng liên quan đến chất lượng không khí kém. Chúng bao gồm buồn ngủ, ho, khô da, nổi mẩn trên da, họng, mắt, và kích thích mũi, viêm đường hô hấp, mệt mỏi, và buồn nôn. Khi các triệu chứng giống như những người nêu trên có mặt, sau đó nó có thể là chất lượng không khí trong nhà không phải là tốt nhất.


Lý do không khí trong nhà nghèo

Có rất nhiều nguyên nhân của không khí trong nhà nghèo. Người đầu tiên là khói, đặc biệt là từ nấu ăn và từ thuốc lá. Khói thuốc lá có hại cho tất cả mọi người xung quanh và có thể gây tử vong. Khói cũng có thể đến từ lò, nếu có, trong phạm vi gia đình.


Độ ẩm cũng có thể gây ô nhiễm không khí khi nó khuyến khích sự phát triển của vi sinh vật và mùi trong nhà. Các nguyên nhân khác bao gồm formaldehyd, sơn, hóa chất làm sạch, gián, ve bụi.


Để xử lý tất cả các loại ô nhiễm, người ta cần phải làm việc với nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất. Tìm các thiết bị phù hợp để làm sạch không khí có thể tạo ra sự khác biệt lớn vào cuối ngày. Olansi đã tồn tại trong một thời gian dài và cung cấp một số giải pháp tốt nhất để làm sạch không khí.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (67)

Có tất cả các loại máy lọc không khí từ Olansi, bao gồm máy lọc không khí HEPA và máy lọc không khí UVC.

Để biết thêm về chất lượng không khí xấu tại nhà và làm thế nàoMáy lọc không khí tại nhà Trung Quốccó thể giúp cải thiện, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansichina.com/home-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật