Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc không khí Trung Quốc » bộ lọc trước rửa được thường được sử dụng tại Trung Quốc tùy chỉnh máy lọc không khí để bàn

bộ lọc trước rửa được thường được sử dụng tại Trung Quốc tùy chỉnh máy lọc không khí để bàn

Số Duyệt:20     CỦA:Trung Quốc Máy lọc không khí Nhà sản xuất     đăng: 2021-12-21      Nguồn:https://www.olansichina.com/

bộ lọc trước rửa được thường được sử dụng tại Trung Quốc tùy chỉnh máy lọc không khí để bàn

bộ lọc trước rửa được thường được sử dụng tại Trung Quốc tùy chỉnh máy lọc không khí để bàn

Pre-bộ lọc có đủ hình dạng và kích cỡ. Họ là các loại về mặt vật chất và cấu trúc. Một số có thể giặt, trong khi những người khác thì không. Các bộ lọc trước một kết thúc với phụ thuộc vào nhà sản xuất mà họ chọn. Khác biệtcác nhà sản xuất máy lọc không khísử dụng vật liệu khác nhau để tạo ra trước bộ lọc.

Nhà máy lọc không khí china Olansi (5)

Rửa được trước bộ lọc

Tất cả những điều được xem xét, rửa tiền lọc được đến nay là thực tế nhất và thuận tiện. Điều này là do họ có thể được duy trì một cách dễ dàng và có hiệu quả so với một số loại khác của pre-bộ lọc. Họ chỉ cần phải được thay đổi thường xuyên và có thể tại chỗ trong nhiều năm tới.


Rửa được trước bộ lọc có thể được rửa sạch bằng cách hút bụi trong bồn rửa hay máy giặt. Tất cả những phụ thuộc vào loại bộ lọc được sử dụng. Có một số trường hợp một grill kim loại được sử dụng. Nướng có khe hở có thể được rửa sạch trong bồn rửa.


Carbon tráng hoặc carbon trước bộ lọc

Đây là một phổ biến trước bộ lọc có sẵn trên thị trường. Nó là một bộ lọc thông thường đó là carbon tráng. Để làm việc như một bộ lọc trước, nó phải được thiết lập như là giai đoạn lọc đầu tiên và có thể được sử dụng trước đó một bộ lọc HEPA.


pre-Bộ lọc này cũng có thể được sử dụng trước đó một bộ lọc carbon để đảm bảo rằng các bộ lọc carbon kéo dài một thời gian dài. bộ lọc trước đây không phải là một lựa chọn rất tốt vì nó có thể bị hư hỏng mỗi một cách dễ dàng khi hút bụi. Các bộ lọc trước là phải được thay đổi định kỳ là tốt, mà thêm vào các chi phí. Các bộ lọc trước không thể được sử dụng bởi vì rửa làm cho carbon mất ảnh hưởng của nó là vụ phải có.


sợi nylon trước bộ lọc

Đây là một lựa chọn có sẵn, giống như một carbon. Sự khác biệt chính là bộ lọc đi kèm dán mắt vào chưa lọc khác. Bộ lọc thường được sử dụng nhiều nhất với điều này trước khi lọc là HEPA. HEPA nylon đã có khe hở nhỏ xíu mà dừng lại nhiều hạt trên đường ray của nó. Đây có nghĩa là bộ lọc HEPA trong được bảo vệ và kéo dài lâu hơn.


Các tùy chọn nylon rất dễ dàng để duy trì, và nó có thể được hút bụi. Tuy nhiên, rửa tùy chọn này là không phù hợp. Điều này là do, trong hầu hết trường hợp, nó được dán và kết hợp với bộ lọc khác. Các tùy chọn nylon thường được tìm thấy trên các sản phẩm có hình tròn 3 trong một bộ lọc.


Làm sạch trước khi lọc

Theo quan sát ở trên, cách một bộ lọc trước được làm sạch thường xuyên phụ thuộc vào vật liệu sử dụng để làm cho nó. Điều quan trọng là phải hiểu phải làm gì và những gì không nên làm. Trung Quốc nhà sản xuất máy lọc không khí có thể đưa ra hướng dẫn về cách tốt nhất để đi để đảm bảo rằng bộ lọc của họ kéo dài càng lâu càng tốt mà không cần phải thay thế nó.


Bộ lọc trước rất quan trọng khi chúng bảo tồn bộ lọc chính. Bằng cách che khuất các hạt lớn hơn, những cái nhỏ chỉ đến bộ lọc chính. Điều này có nghĩa là hiệu suất tốt hơn và ít bị tắc nghẽn.

Nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (14)

Máy lọc không khí OLANSI được tạo ra với công nghệ mới nhất có sẵn trên thị trường. Điều này có nghĩa là vào cuối ngày, người ta có thể chọn một loạt các sản phẩm từ Olansi. Máy lọc không khí HEPA từ công ty là một số tốt nhất. Chọn một nhà cung cấp máy lọc không khí được chứng nhận có thể đảm bảo rằng một người kết thúc với một máy lọc không khí Olansi chất lượng cao và chức năng. Để biết thêm về các bộ lọc Pre có thể giặt thường được sử dụng ở Trung Quốc tùy chỉnhMáy lọc không khí máy tính để bàn, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/desktop-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật