Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Việc sử dụng đúng cách máy lọc không khí ánh sáng uv thương mại ở tầng hầm với bộ lọc đống H14 trong văn phòng và tiệm làm móng

Việc sử dụng đúng cách máy lọc không khí ánh sáng uv thương mại ở tầng hầm với bộ lọc đống H14 trong văn phòng và tiệm làm móng

Số Duyệt:13     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-09-17      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Việc sử dụng đúng cách máy lọc không khí ánh sáng uv thương mại ở tầng hầm với bộ lọc đống H14 trong văn phòng và tiệm làm móng

Việc sử dụng đúng cách máy lọc không khí ánh sáng uv thương mại ở tầng hầm với bộ lọc đống H14 trong văn phòng và tiệm làm móng

Thế giới đã thay đổi, và có rất nhiều sự cố về chất lượng không khí kém, dẫn đến sự phổ biến của máy lọc không khí Trung Quốc.Nhiềunhà sản xuất máy lọc không khíđang làm việc chăm chỉ để giới thiệu các công nghệ tốt hơn trên thị trường.Điều này nhằm mục đích lọc sạch không khí đạt tiêu chuẩn cao nhất.Mặc dù máy lọc không khí UVC hoặc máy lọc không khí HEPA không thể thay thế việc làm sạch và quét bụi thường xuyên, nhưng chúng có thể cải thiện chất lượng không khí rất nhiều và do đó bạn không nên bỏ qua.


Để giữ cho không khí trong nhà được an toàn để thở, điều quan trọng là thường xuyên mở cửa sổ để luồng không khí lưu thông thuận lợi, đặc biệt là khi chất lượng không khí ở ngoài trời tốt.Điều này làm giảm nồng độ các chất ô nhiễm và vi trùng gây bệnh trong không khí.Chất lượng không khí tốt đồng nghĩa với sức khỏe tốt hơn.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (61)

Sử dụng máy điều hòa không khí và máy lọc không khí

Khi nói đến việc làm sạch môi trường trong nhà, một số người sử dụng máy điều hòa không khí trong lành.Để có kết quả tốt hơn, máy lọc không khí được ưu tiên sử dụng.Máy lọc không khí thực sự tiện lợi hơn rất nhiều.Khi sử dụng đúng cách, nó sẽ dễ dàng làm sạch không khí trong nhà và đảm bảo rằng môi trường được tràn ngập không khí sạch và lành mạnh nhất vào cuối ngày.


Máy lọc thông thường

Hầu hết các máy lọc không khí trên thị trường đều sử dụng màng lọc.CácMáy lọc không khí HEPAcó lẽ là phổ biến nhất, và nó có một lịch sử tuyệt vời trong lĩnh vực thanh tẩy.Nguyên tắc đằng sau các loại bộ lọc là một quạt được sử dụng để hút không khí vào, sau đó không khí được lọc.Để điều này hoạt động, đường kính vi sinh vật phải lớn hơn khẩu độ bộ lọc.Khi đúng như vậy, chất ô nhiễm có thể được lọc và loại bỏ thành công khỏi không khí.


Điều này có nghĩa là bộ lọc HEPA mức cao có thể có công suất cao hơn bộ lọc bị phản đối.Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là sẽ có nhiều lực cản gió hơn.Một số sản phẩm làm sạch sử dụng bộ lọc cấp H13 và chúng đã được xác minh là có khả năng lọc H1N1.Virus này có cùng kích thước với coronavirus.Về mặt lý thuyết, một bộ lọc như vậy có thể có tác động lớn trong việc xử lý vi rút và vi khuẩn.


Đạt được kết quả tốt nhất

Sau khi tìm thấy sự hoàn hảonhà sản xuất máy lọc không khívà lựa chọn sản phẩm phù hợp, đã đến lúc phải nghĩ đến việc làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất.Điều quan trọng là phải đặt máy lọc đúng cách.Thật hợp lý khi có các tiện ích ở trung tâm của một căn phòng.Không nên đặt dựa vào tường.Điều này là do làm như vậy làm giảm tác dụng thanh lọc.Việc đặt máy lọc cách xa tường để đảm bảo không khí đi và ra khỏi máy được thông suốt.Chỉ bằng cách này mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.


Máy tạo độ ẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay.Khi bạn chọn một máy lọc không khí lọc không khí uv thương mại, bạn không nên đặt nó gần máy làm ẩm hoặc bất kỳ vật chứa nào có chất lỏng.Điều này là do hơi có thể xâm nhập vào máy và dẫn đến hư hỏng.Điện giật cũng có thể xảy ra.Biết cách sử dụng máy lọc phù hợp là cách duy nhất để đạt được kết quả tuyệt vời.Có rất nhiều nhà cung cấp máy lọc không khí hiện nay.Bạn nên tìm hiểu thêm về nhà sản xuất máy lọc không khí trước khi đưa ra lựa chọn.Họ có thể đưa ra một cái nhìn sâu sắc về các nhà cung cấp đã được xác minh cho sản phẩm của họ.Điều này giúp người ta tránh những kẻ lừa đảo và các sản phẩm kém chất lượng hoặc giả mạo.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (64)

Để biết thêm về cách sử dụng đúng đèn uv thương mại tầng hầmmáy lọc không khí với bộ lọc đống H14trong văn phòng và tiệm làm móng, bạn có thể ghé thăm Olansi China tạihttps://www.olanside.comđể biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật