Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » The Best Hepa UVC Air Purifier Tại Ấn Độ Đối Covid-19 Trong năm 2021 và 2022 là gì?

The Best Hepa UVC Air Purifier Tại Ấn Độ Đối Covid-19 Trong năm 2021 và 2022 là gì?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-08-07      Nguồn:https://www.olansichina.com/

The Best Hepa UVC Air Purifier Tại Ấn Độ Đối Covid-19 Trong năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí HEPA UVC tốt nhất ở Ấn Độ cho Covid-19 vào năm 2021 và 2022 là gì?

Với các trường hợp tăng nhiễm Covid-19 ở Ấn Độ, nhiều người đang bắt đầu suy nghĩ về khả năng làm sạch không khí trong nhà và văn phòng của họ. Đây là một trong những lý do khiến nhu cầu sử dụng máy lọc không khí đã tăng rất cao trong những tháng gần đây. Mặc dù A.Máy lọc không khí Trung Quốckhông phải là câu trả lời cho Covid-19, nó sẽ giúp đảm bảo bạn đang sống khỏe mạnh. Hãy tưởng tượng khả năng hoặc thực tế không phải đối phó với bụi hoặc khói trong một không gian. Đây là những gì một máy lọc không khí Trung Quốc có thể cung cấp cho bạn ngày hôm nay.


Sau khi nhìn thấy những lợi ích của một máy lọc không khí, không có nghi ngờ rằng bạn đang ở trong một vội vàng để mua nhất hiện nay. Sự thật là nhiều người trong số họ không thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn nên làm việc với một nhà sản xuất máy lọc không khí đáng tin cậy và đáng tin cậy trước khi như vậy có thể xảy ra. Có một giả định rằng bất cứ điều gì có thể làm việc cho bạn sẽ chỉ dẫn đến lãng phí tiền và thời gian.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (48)

Đây là điều tốt nhất để làm

Bạn đang tự hỏi nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất ở Ấn Độ là gì? Không có nhu cầu như bài viết này sẽ được nhằm giúp bạn ra ngày hôm nay. Mục tiêu của nó là để ra khỏi danh sách một số thiết bị làm sạch không khí tốt nhất ở Ấn Độ vào năm 2021. Đảm bảo để đọc thông tin chi tiết từ đầu đến cuối để chọn một trong đó là hoàn hảo cho không gian của bạn.


Coway AP-1009

Coway là một công ty cóNhà máy lọc không khí tại Hàn Quốc. Nó đã luôn luôn được biết đến với sản xuất một số máy lọc không khí tốt nhất. Coway AP-1009 của nó là một ví dụ điển hình của như vậy. bạn đang nghĩ về làm thế nào để thoát khỏi các hạt nguy hiểm và có hại từ không gian của bạn? Trong trường hợp này, không có nghi ngờ về tính thực tế là thiết bị làm sạch không khí này sẽ chứng minh là tốt nhất.


Nhà cung cấp máy lọc không khí này vượt quá khi đáp ứng mong đợi. Ví dụ, bộ lọc không khí của nó có 3stages thanh tẩy - tiền lọc, than hoạt tính và bộ lọc HEPA. Nó có cài đặt 4 tốc độ cho phép bạn xác định dung lượng của bạn có thể được làm sạch. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật của nó:


• 38watts là năng lực tiêu thụ điện năng của nó

• Tạo tiếng ồn của nó nằm trong khoảng 22 - 49dB

• lọc carbon của nó có một tuổi thọ của 8500hours

• Bộ lọc HEPA của nó có tuổi thọ 8500 giờ

• Tỷ lệ giao hàng không khí sạch 305m2

• Và những người khác

Mi máy lọc không khí 2s

MI không khí Máy lọc 2S là một máy lọc không khí Trung Quốc đáng tin cậy có thể đảm bảo không khí của bạn sạch sẽ. Với thiết bị này, bạn không phải đoán về chất lượng không khí trong không gian của bạn. Điều này là do cảm biến của nó phát hiện xem không khí của bạn có sạch hay không. Nó đi kèm với một số tính năng thông minh sẽ làm cho cuộc sống thoải mái hơn cho bạn. Chẳng hạn, nó có thể được sử dụng cùng với điện thoại thông minh của bạn. Nó cũng có công nghệ trợ lý giọng nói được kích hoạt. Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất về thiết bị này là khả năng có các hạt PM (0,3) được lọc.


Đây là thiết bị rất kinh tế và hoàn hảo khi bạn có ngân sách rất thấp. Không cần phải lo lắng vì nó có thể hoàn thành công việc mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào. Một số thông số kỹ thuật của nó là:


• Tiêu thụ điện năng 29Watts

• Bộ lọc HEPA có thể kéo dài trong 6 tháng

• Nó có 3stages lọc

• Nó có CADR hoặc khoảng 310m2

• Nó có thể làm sạch một không gian 398sqft

• Và nhiều hơn nữa

Honeywell Air Touch I8

Đây là một đáng tin cậy và đáng tin cậyNhà cung cấp máy lọc không khírằng bạn có thể bảo trợ ở Ấn Độ. Các thiết bị lọc không khí của nó đã quản lý để đạt được rất nhiều sự phổ biến ở Ấn Độ trong những năm qua. Nó là một thiết bị rất hiệu quả trong việc loại bỏ virus và vi khuẩn. Xin lưu ý rằng nó cũng có thể thoát khỏi VOC, formaldehyd và mùi hôi. Như vậy đã được thực hiện thông qua bộ lọc Hisiv của nó. Nó không chỉ theo dõi chất lượng không khí trong không gian của bạn. Ngoài ra, nó có thể giúp hiển thị như vậy. Điều này sẽ cho phép bạn biết khi cần làm sạch. Với thiết kế 3D, không khí sẽ chảy đến tất cả các khu vực trong phòng của bạn.


Dưới đây là một số thông số kỹ thuật / tính năng của nó

• Bộ lọc HEPA của nó có thể kéo dài tới 3000 giờ

• Tỷ lệ tiêu thụ điện năng của nó là khoảng 42Watts

• Bộ lọc của nó là bộ lọc Hisiv, bộ lọc HEPA và bộ lọc trước

• Tạo tiếng ồn của nó là 38dB và 63DB (tối thiểu và tối đa)

• Và nhiều hơn nữa


Atlanta chăm sóc sức khỏe 350.

Đây không phải là một công ty máy lọc không khí Trung Quốc. Thay vào đó, đó là một công ty có một nhà máy lọc không khí ở Ấn Độ. Hầu hết các thiết bị để làm sạch không khí mà bạn sẽ bắt gặp thường có 3stages thanh lọc không khí. Tuy nhiên, nhà cung cấp máy lọc không khí này đã tích hợp khoảng 7STAGES vào sản phẩm của nó. Đây là bộ lọc trẻ sơ sinh, chống vi khuẩn, bộ lọc HEPA, than hoạt tính, bộ lọc chất xúc tác ảnh, siêu tím, ionizer.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (15)

Với tất cả những thứ này, bạn có thể dễ dàng nói rằng điều nàyNhà sản xuất máy lọc không khílà chính hãng và đáng tin cậy. Với họ, bạn được đảm bảo rằng mọi hạt có hại sẽ được thoát khỏi không gian của bạn ngày hôm nay. Một số tính năng khác của nó được liệt kê dưới đây:


• Nó được sản xuất tại Ấn Độ

• Tỷ lệ CADR 170m2

• Tạo tiếng ồn của nó là 35dB và 45dB

• Năng lượng tiêu thụ năng lượng của nó là 43watts

• 7stages quá trình lọc

• Và nhiều hơn nữa


Máy lọc không khí OLANSI.

Nó không thực sự quan trọng mô hình của máy lọc không khí Olansi mà bạn đã quyết định mua. Điều này là do tất cả chúng đi kèm với các tính năng nâng cao để làm sạch không gian của bạn một cách hoàn hảo. Với mộtMáy lọc không khí OLANSI., bạn sẽ gặp phải những lợi ích mà các máy lọc không khí thông thường khác sẽ không cung cấp. Những thiết bị này có thể cung cấp vượt xa kỳ vọng khi định vị trong bất kỳ không gian nào. Với chúng xung quanh, bạn không phải bận tâm về khói, phấn hoa, bụi, gây dị ứng và vi khuẩn. Điều này là do họ chắc chắn sẽ thoát khỏi tất cả những điều này. Chẳng hạn, K06 đi kèm với các tính năng như:


• Tính năng điều khiển từ xa và màn hình cảm ứng

• Nó có thể giải phóng tới 50 triệu ion âm

• Cảm biến ánh sáng và cảm biến bụi

• Công suất tạo tiếng ồn 17dB-55DB

• Có thể loại bỏ tới 99,97% các hạt có hại

• 5 giai đoạn của quá trình lọc - prefilter, chất xúc tác lạnh, bộ lọc carbon, bộ lọc kháng khuẩn và bộ lọc HEPA

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (11)

Sự kết luận

Các máy lọc trên là tốt nhất ở Ấn Độ. Họ dự kiến ​​sẽ thống trị thị trường trong nhiều năm tới do các tính năng tinh vi của họ. Do đó, bạn nên xem lại nhu cầu của mình trước khi chọn một. Điều này sẽ cho phép bạn có được giá trị tốt cho tiền chi tiêu. Để biết thêm về HEPA UVC tốt nhấtmáy lọc không khíỞ Ấn Độ cho Covid-19 vào năm 2021 và 2022, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/oem-odm.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật