Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Tận dụng tối đa máy lọc không khí cho ngôi nhà của bạn

Tận dụng tối đa máy lọc không khí cho ngôi nhà của bạn

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-05-27      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Tận dụng tối đa máy lọc không khí cho ngôi nhà của bạn

Tận dụng tối đa máy lọc không khí cho ngôi nhà của bạn

Mọi người cần tìm cách tốt nhất để sống một cuộc sống lành mạnh và hiệu quả bằng cách nắm lấy công nghệ tạo điều kiện cho nó. Một trong những điều mà người ta cần làm là cải thiện chất lượng của không khí mà họ hít thở. Một trong những nơi bão hòa với mầm bệnh là khu vực trong nhà. Các phòng có thể là ngột ngạt, và không khí trong có thể có đầy đủ những thứ mà mộtmáy lọc không khícó thể dễ dàng chăm sóc và thoát khỏi hoàn toàn.


Đây là lý do tại sao rất nhiều máy lọc không khí Trung Quốc đã được giới thiệu vào thị trường hiện nay. Các máy lọc không khí gia đình được thực hiện với người tiêu dùng trong tâm trí. Chúng được thiết kế để cung cấp các công suất lọc không khí khác nhau và hoạt động tốt trong các khu vực kín.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (15)

Máy lọc không khí máy tính để bàncũng khá phổ biến, và chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Khả năng của họ cũng khác nhau. Đánh giá cẩn thận về những gì thị trường cung cấp và loại nhu cầu của một người có một cách quan trọng để đảm bảo rằng các máy lọc tốt nhất được chọn.


Làm thế nào để tận dụng tối đa máy móc

Làm sạch:

Đây là một trong những cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc không khí. Điều quan trọng là phải làm sạch các bộ lọc hoặc thay thế chúng thường xuyên. Một số bộ lọc có thể được hút chân không một cách an toàn và sau đó được đặt trở lại vào máy lọc không khí. Đối với các bộ lọc xếp li, thay thế nên được thực hiện sáu đến 12 tháng một lần. Trong trường hợp bộ lọc carbon, chúng cần được thay thế được thực hiện ba tháng một lần.

Vị trí:

Máy lọc không khí Olansi cần được đặt ở đúng nơi. Nếu chỉ sử dụng một đơn vị, tốt hơn là đặt nó trong khu vực nơi dành nhiều thời gian. Đây có thể là phòng ngủ hoặc khu vực sinh hoạt. Các máy có thể hơi khó chịu và nặng nề để di chuyển xung quanh. Điều này có nghĩa là nếu một đơn vị cần thiết trong mỗi phòng, người ta có thể phải mua nhiều hơn. Điều quan trọng là đặtMáy lọc không khí gia đìnhở một nơi không có vật cản. Điều này tạo điều kiện cho sự chuyển động tự do của không khí. Đừng đặt nó gần rèm cửa.

Giữ nó chạy:

Điều quan trọng là phải có máy lọc không khí ion âm chạy hết để tận hưởng những lợi ích đầy đủ của nó. Trong thời gian này, các cửa sổ và cửa ra vào phải đóng lại. Khi không có ai ở trong phòng, bộ lọc không khí gia đình nên được đặt ở mức cao nhất và sau đó bị thấp khi mọi người trở về. Điều này đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động tốt và giữ cho không khí thuần khiết như nó được cho là bạn.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (16)

Máy lọc không khí Olansi là một số tùy chọn tốt nhất hiện nay. CácCác nhà sản xuất máy lọc không khí OLANSIcó trụ sở tại Trung Quốc, và họ cung cấp một số tùy chọn tốt nhất để giữ sạch không khí và an toàn khỏi mầm bệnh. Vì có nhiều lợi ích liên quan đến máy lọc không khí, sự lựa chọn nên được thực hiện với sự chăm sóc lớn nhất. Có những máy lọc không khí máy tính để bàn nhỏ cũng như các tùy chọn lớn hơn lý tưởng cho các phòng lớn hơn.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật