Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Tôi nên đặt máy lọc không khí UV của tôi cho phòng của tôi ở đâu?

Tôi nên đặt máy lọc không khí UV của tôi cho phòng của tôi ở đâu?

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-28      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Tôi nên đặt máy lọc không khí UV của tôi cho phòng của tôi ở đâu?

Tôi nên đặt máy lọc không khí UV của tôi cho phòng của tôi ở đâu?

Không có nghi ngờ thực tế rằng một người Trung QuốcMáy lọc không khí UVcó thể cung cấp nhiều lợi ích một khi được cài đặt trong nhà, văn phòng hoặc bất kỳ không gian nào khác. Đây có thể là những lợi ích như loại bỏ mùi hôi và khó chịu, giúp bạn sống khỏe mạnh, đảm bảo bạn ngủ ngon, loại bỏ radon và nhiều hơn nữa. Những lợi ích của việc lắp đặt một máy lọc không khí UV Trung Quốc trong nhà của bạn gần như vô hạn. Đây có lẽ là lý do tại sao hầu hết mọi người dường như không thể có đủ những gì máy lọc không khí UV OLANSI đã cung cấp ngay bây giờ.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (8)

Đây là một vấn đề

Mặc dù tất cả các lợi ích được đề cập ở trên mà Máy lọc không khí UV UV có thể cung cấp, dường như có một vấn đề mà người dùng đang gặp phải. Điều này không biết làm thế nào để đặt máy lọc không khí UV của họ. Đơn giản như điều này có thể phát ra âm thanh, nó có thể làm mất bạn để trải nghiệm những lợi ích mà các thiết bị đó đã được tạo ra để cung cấp khi sử dụng.


Trước khi suy nghĩ về việc tiếp xúc với bất kỳ nhà máy lọc không khí UV nào, bạn nên biết cách thiết bị này có thể được định vị trong không gian của bạn để có kết quả tối đa. Không cần phải lo lắng mặc dù bài đăng này sẽ nhằm mục đích giúp bạn. Nó sẽ giải thích mọi thứ về việc đặt máy lọc không khí UV Trung Quốc của bạn ở đúng vị trí để có hiệu suất tối ưu.


Bạn nên biết điều gì

Khi nói đến việc đặt một máy lọc không khí UV ở đúng vị trí, nó rất quan trọng để hiểu một điều. Đây là thực tế là bạn muốn thiết bị như vậy để làm sạch tất cả không khí trong phòng của bạn thay vì một góc nhỏ. Đây là một sai lầm mà hầu hết mọi người thường thực hiện. Họ liên hệ với nhà cung cấp máy lọc không khí UV, thực hiện việc mua hàng và bắt đầu phàn nàn rằng họ vẫn chưa gặp phải những lợi ích mà các thiết bị này được biết đến. Đúng vị trí là rất quan trọng và không bao giờ nên bỏ qua vì bất kỳ lý do gì. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu cách công nghệ này được định vị hoặc đặt trước khi liên hệ với bất kỳNhà sản xuất máy lọc không khí UV. Đây là cách duy nhất bạn có thể nhận được giá trị đồng tiền.


Khi bạn đã thành công trong việc mua một máy lọc không khí UV hàng đầu và đáng tin cậy, bước tiếp theo luôn phải đặt như vậy ở đúng vị trí. Bạn dự kiến ​​sẽ hiểu phòng của bạn tốt hơn. Điều này đặc biệt cần thiết khi bạn đang cố gắng đối phó với mùi hôi từ bếp hoặc bất kỳ phần nào khác của không gian như vậy. Nó cũng có thể là một tầng hầm mốc. Khi bạn đặt nó trong bất kỳ điểm nào trong số những điểm này, có một cơ hội rất tốt để thoát khỏi mùi khó chịu theo cách hiệu quả nhất.


Đôi khi, một nhà sản xuất máy lọc không khí UV đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích về cách sử dụng thiết bị như vậy tốt nhất. Tuy nhiên, lưu ý rằng không có gì khoa học hoặc kỹ thuật về quá trình như vậy. Về cơ bản, nó là tất cả về việc xác định các khu vực trong không gian phòng của bạn, nơi dường như có mùi xấu và khó chịu. Ngoài ra, như vậy có thể cho phép nó loại bỏ các hóa chất và khí đốt nguy hiểm. Điều này thường xảy ra với sự trợ giúp của bộ lọc than hoạt tính của nó.


Một số mẹo chính để luôn luôn nhớ

• Đảm bảo tìm ra nơi đặt thiết bị này trước khi liên hệ với bất kỳ nhà máy lọc không khí UV nào

• Có những lúc bạn có thể nhận trợ giúp từ một nhà sản xuất máy lọc không khí UV. Điều này có thể được giới hạn ở một mức độ nào đó mặc dù


Một số yếu tố để xem xét

Khi nói đến việc tìm ra đúng điểm, nơi có thể đặt một máy lọc không khí UV của Trung Quốc, có các biến hoặc yếu tố mà bạn nên luôn luôn xem xét. Không có những thứ này, bạn có thể đấu tranh để có được nó đúng.


1 - Kích thước phòng

Đây là điều đầu tiên cần xem xét khi nói đến cách của bạnMáy lọc không khí UVcần phải được định vị để có hiệu suất tối ưu. Nhiều người tin rằng không thể đặt các máy lọc không khí UV nhỏ trong không gian lớn. Điều này không đúng trong bất kỳ cách nào. Như một vấn đề thực tế, bạn có thể sử dụng máy lọc không khí UV nhỏ hơn trong các phòng có kích thước lớn. Về cơ bản, nó là tất cả về việc đặt nó vào đúng nơi để loại bỏ mùi hôi.


Chẳng hạn, nếu bạn có một căn phòng có kích thước khoảng 100 feet vuông, nhưng không cần đặt máy lọc không khí UV có nghĩa là cho một không gian 50 feet ở giữa. Dưới đây là một số mẹo để biết liệu máy lọc không khí UV sẽ hoàn hảo cho phòng của bạn hay không.


• Xác định CADR của nó. Đây là một dấu hiệu cho thấy bao nhiêu không khí được lọc trên cơ sở hàng giờ. Khi số lượng cao biết rằng tốc độ lọc của nó sẽ nhanh chóng.

• Xác định khu vực của không gian như vậy. Sau đó, đảm bảo CADR là hai phần ba (tối thiểu) của khu vực đó.

2 - Biết phòng của bạn

Trước khi liên hệ với một nhà sản xuất máy lọc không khí UV, rất quan trọng để xác định tất cả các khu vực bị bẩn trong phòng của bạn. Chẳng hạn, tìm ra không gian chứa quá nhiều bụi, lông thú cưng và các hạt mịn. Lý do cho như vậy là bạn không muốn giữ một máy lọc không khí UV ở những điểm gọn gàng. Điều này sẽ chỉ lãng phí thời gian cuối cùng vì không có gì sẽ được lọc.


Ghi chú quan trọng để nhớ

• Máy lọc không khí UV hoạt động đúng khi bạn có thể tìm ra nguồn gốc của mùi hôi trong phòng.

• Đặt chúng ở những nơi mà chúng chủ yếu cần thiết. Điều này có nghĩa là họ sẽ không bị đóng quân ở một điểm.

• Nếu vấn đề của bạn là không khí xấu từ bên ngoài, hãy xem xét việc đặt các thiết bị đó đóng cửa sổ của bạn.


3 - Điện tử gần đó

Có một cái gì đó mà máy lọc không khí UV đang hoạt động dựa trên mà hầu hết mọi người không biết. Đây là chiều dài sóng. Với một công nghệ như thế này, luôn không nên giữ các thiết bị điện tử khác để tránh các nhiễu có thể xảy ra. Nếu có bất kỳ thiết bị nào khác xung quanh, cho khoảng cách khoảng 5Feet sẽ không phải là một ý tưởng tồi.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (68)

Phần kết luận

Đã thấy những điều trên, khá rõ ràng là khi nói đến cách Trung Quốc của bạnMáy lọc không khí UVCó thể được định vị để có kết quả tốt nhất, có rất nhiều yếu tố thường được phát vào. Trước khi liên hệ với một nhà máy máy lọc không khí UV, hãy đảm bảo bạn đã hiểu các biến này.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật