Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy giặt làm sạch máy tiệt trùng rau củ quả » Tám máy khử trùng quá trình khử trùng máy khử trùng ớt và rau quả ozone gia đình tốt nhất là sinh thái thân thiện với môi trường

Tám máy khử trùng quá trình khử trùng máy khử trùng ớt và rau quả ozone gia đình tốt nhất là sinh thái thân thiện với môi trường

Số Duyệt:9     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-11-12      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Tám máy khử trùng quá trình khử trùng máy khử trùng ớt và rau quả ozone gia đình tốt nhất là sinh thái thân thiện với môi trường

Tám máy khử trùng quá trình khử trùng máy khử trùng ớt và rau quả ozone gia đình tốt nhất là sinh thái thân thiện với môi trường

Rau và trái cây tươi là một cách tốt và lành mạnh để tích hợp khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hóa và chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn. Trước khi tiêu thụ rau và trái cây tươi, nó luôn được khuyến nghị rửa rau và trái cây kỹ lưỡng bằng nước. Điều này giúp loại bỏ vi khuẩn và một số dư lượng hóa học như thuốc trừ sâu trên bề mặt của các loại thực phẩm hữu cơ này.


Hóa chất dư và thuốc trừ sâu có thể gây hại cho não người và cũng làm tăng cơ hội bị ảnh hưởng bởi ung thư và những thách thức về sức khỏe nghiêm trọng khác.


Tuy nhiên, xem xét đại dịch (Covid-19), đã có một số tiêu đề lưu thông và khuyến khích các phương pháp cải tiến và lành mạnh hơn để rửa thực phẩm hữu cơ tươi trước khi ăn chúng. Điều này đã khiến một số người hỏi nếu nước là không đủ để làm sạch và những gì có thể là tốt nhấtMáy làm sạch trái cây và rau quảđể khử trùng rau và trái cây tươi.

H5D3769AA03564D5C9B6F1964E34A738F2.

Bài viết này kiểm tra từng loại máy làm sạch trái cây và rau quả tốt nhất thân thiện với môi trường và có thể được sử dụng để rửa và vệ sinh các loại rau và trái cây tươi khác nhau trước khi bạn có thể ăn chúng.


1. Máy làm sạch Sonic Soak

Máy làm sạch Sonic Soak, làm bằng thép không gỉ, là máy làm sạch rau quả tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Nó giữ cho gia đình bạn an toàn thông qua việc sử dụng công nghệ siêu âm để loại bỏ cặn và vi trùng từ trái cây và rau quả ở tần số 50.000 rung siêu âm mỗi giây.


Nó tạo ra những con sóng siêu âm được điều chế làm sạch trái cây và rau quả khi chúng di chuyển trên mặt nước chứa các loại trái cây và rau quả; Loại bỏ mọi sinh vật vi mô có hại hoặc hóa chất còn lại trên bề mặt của các thực phẩm hữu cơ này. Máy làm sạch Sonic Soak là một máy làm sạch siêu âm đa chức năng \"\". Chỉ cần nghĩ về bất cứ điều gì phù hợp với một bồn hoặc bát. Thực phẩm, trang sức, đồ dùng nhà bếp, giặt ủi, vv


Những lợi ích:

• Thân thiện với môi trường: Nó sử dụng ít hơn 40 lần nước và năng lượng ít hơn 15 lần (50W) khi so sánh với máy giặt thông thường.

• Hiệu quả cao: Nó loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và hóa chất còn lại như thuốc trừ sâu ở 99,9% - thiết bị làm sạch hiệu quả nhất hiện có.

• Có trọng lượng nhẹ và di động: Máy giặt và làm sạch di động nhất trên toàn cầu. Du lịch với nó bất cứ nơi nào bạn muốn.

• Hoàn toàn im lặng: Nó làm sạch hiệu quả với hầu như không có tiếng ồn.

• Đa mục đích: Nó cũng có thể được sử dụng để giặt, đồ dùng trong nhà bếp, đồ trang sức, đồ chơi, vật dụng vệ sinh cá nhân, v.v.


Hạn chế:

• Bạn cần một thùng chứa như một cái bát hoặc xô để nó được sử dụng.

Công nghệ sử dụng: Công nghệ siêu âm

Kích thước: 4.13 x 1,38 inch

Tiêu thụ điện năng: 50W


2. O3 tinh khiết tinh khiết 50kt trái cây và rau rửa rau

O3 Pure \"Elite \" 50ktMáy làm sạch trái cây và rau quảlà một trong những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất (để giặt trái cây và rau quả) trên thị trường. Nó sử dụng bong bóng ozone (O3) để khử trùng và vệ sinh trái cây và rau quả. Nó cung cấp cho bạn sự hài lòng đi kèm với việc ăn các loại rau và trái cây, thịt, hải sản và gia cầm tươi sống lành mạnh.


Thiết bị này có một bảng hẹn giờ sẵn có, tấm khuếch tán bong bóng ozone kích thích các bong bóng ozone bên trong bát, lưới (lơ lửng) để giữ trái cây và rau quả dưới bề mặt nước và bong bóng trung hòa ozone loại bỏ ozone khỏi khí quyển sau khi sủi bọt qua nước.


Những lợi ích:

• Hương vị thực phẩm: Phục hồi vị giác và hương vị cho thực phẩm

• Độ tươi: Giữ gìn sự tươi mát của thực phẩm hữu cơ

• Thân thiện với môi trường: CNTT tiêu thụ lượng năng lượng thấp, thân thiện với người dùng và tiết kiệm thời gian.

• Ngoại hình: Thiết kế của nó hầu như hấp dẫn

• Hiệu quả: Nó loại bỏ dư lượng hóa chất độc hại và thuốc trừ sâu trên các bề mặt của trái cây và rau quả

• Bảo hành: Bảo hành của nhà sản xuất 1 năm


Hạn chế:

Nó có thể ồn ào khi sử dụng

Công nghệ được sử dụng: Công nghệ Ozone

Kích thước: 14,5 x 12,5 x 13 inch

Tiêu thụ điện năng: 10W


3. Chất tẩy rửa trái cây và rau quả uy tín (ozonizer) -Poz 1.0

Đây cũng là một trong những máy làm sạch rau quả tốt nhất hoạt động bằng công nghệ khử trùng ozone. Nó làm sạch và cũng khử mùi trái cây và rau quả của bạn, giữ những thực phẩm hữu cơ này ngon và tươi.


Dễ sử dụng và có chức năng hẹn giờ (10-30 phút) cho phép bạn vận hành thiết bị một cách thuận tiện. Nó cũng có thể được sử dụng để vệ sinh thịt và các loại thực phẩm biển khác.


Những lợi ích:

• Hiệu quả: Với công nghệ khử trùng ozone, nó loại bỏ hóa chất còn sót lại và thuốc trừ sâu trên bề mặt thực phẩm hữu cơ-trái cây và rau quả mà không mất giá trị dinh dưỡng. Nó cũng tạo ra một điện áp điện cao phá hủy vi khuẩn gây hại, vi rút, nấm và các vi sinh vật có hại khác.

• Thân thiện với môi trường: Nó tiêu thụ ít năng lượng hơn, dễ sử dụng và yêu cầu bảo trì bằng không.

• Các chức năng hẹn giờ: Nó cho phép bạn (10-30 phút) để đặt trước thời gian hoạt động của thiết bị để thuận tiện cho bạn.

• Độ tươi: Nó giữ cho thực phẩm hữu cơ sạch sẽ và tươi mới bằng cách khôi phục vị giác và hương vị của thực phẩm hữu cơ, và loại bỏ mùi hôi từ chúng.

• Bảo trì: Thiết bị này không có các bộ phận phục vụ hoặc thay thế.

• Bảo hành: Bảo hành của nhà sản xuất 1 năm

Công nghệ được sử dụng: Công nghệ khử trùng ozone

Kích thước: 11 x 7 x 4,7 inch

Tiêu thụ điện năng: 10W


Hạn chế:

Nó có thể tạo ra tiếng ồn trong khi sử dụng.


4. Máy làm sạch rau quả siêu âm Cirsum

Cirsum.Máy làm sạch rau quả siêu âmSử dụng quá trình làm sạch siêu âm của sự hình thành bong bóng trong một chất lỏng chảy (nước) được gọi là \"Hiệu ứng xâm thực \" để loại bỏ hiệu quả tàn dư hóa học và thuốc trừ sâu từ các bề mặt rau và trái cây. Nó có một thiết kế đẹp và bảng điều khiển màn hình cảm ứng với bốn nút cho các chức năng khác nhau: rau và trái cây, bộ đồ ăn, quần áo và trang sức.


Những lợi ích:

• Hiệu quả: Nó sạch sẽ loại bỏ hiệu quả hầu hết mọi vi sinh vật và chế độ ăn uống có hại ở mức nhỏ sử dụng sóng siêu âm

• Ultra-Portable: Rất thuận tiện cho khách du lịch thường xuyên

• Thiết kế thanh lịch: Thiết kế đẹp với bảng điều khiển màn hình cảm ứng

• Thân thiện với môi trường: Nó sử dụng ít năng lượng so với các thiết bị giặt khác

• Không ồn ào: Nó hoàn toàn yên tĩnh khi sử dụng.


Hạn chế:

• Bảng điều khiển màn hình cảm ứng có thể bị hỏng

• Tiêu thụ nhiều năng lượng hơn so với máy làm sạch Sonic Soak


Công nghệ sử dụng: Công nghệ siêu âm

Kích thước: 7.4 x 4,1 x 3,5 inch

Tiêu thụ điện năng: 60W


5. Máy làm sạch rau quả Kent Ozone

Thiết bị này sử dụng công nghệ ozone để vệ sinh trái cây và rau quả. Nó tạo ra 200 miligam ozone mỗi giờ, do đó bạn có thể khử trùng hiệu quả thực phẩm hữu cơ giữa 15-30 phút. Altair là tốn kém, hiệu quả và thiết kế nhỏ gọn của nó bổ sung cho chi phí của nó.


Những lợi ích:

• Hiệu quả: Nó làm sạch thực phẩm hữu cơ của bạn một cách hiệu quả

• Thiết kế: Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian bất cứ nơi nào nó được gắn

• Độ ồn: Nó tạo ra ít hoặc không có tiếng ồn

• Thân thiện với môi trường: Nó sử dụng ít năng lượng hơn so với máy làm sạch siêu âm Cirsum


Hạn chế:

• liên quan đến máy làm sạch uy tín và sonic ngâm, nó tiêu thụ nhiều năng lượng hơn


Công nghệ được sử dụng: Công nghệ Ozone

Kích thước: 10,2 x 5,7 x 5,9 inch

Tiêu thụ điện năng: 13W


6. Tiens Fruit & Rau Cleaner

Các sản phẩm chúng ta thường ăn, chẳng hạn như rau và trái cây, gạo, thịt và hải sản có thể bị ô nhiễm nặng nề với thuốc xơ, phân bón và các chất gây hại khác. Mặc dù trong ngắn hạn, họ sẽ không mang lại bất kỳ triệu chứng hợp lý nào, về lâu dài các chất đó có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch của chúng ta, gây sát thương cho sức khỏe của chúng ta và thậm chí là thế hệ tiếp theo. Nhà mới được trang trí có thể được lấp đầy với formaldehyd và các loại khí độc hại khác. Nhà bếp và đồ ăn, thức ăn cho trẻ em và đồ chơi có thể là tất cả các vi khuẩn chăn nuôi.

Đối mặt với những tác hại này, có một cuộc sống lành mạnh và an toàn đã liên quan nhiều đến một mối quan tâm đối với chúng tôi.


Những lợi ích:

• Giết vi khuẩn và loại bỏ thuốc trừ sâu trên rau, trái cây và thịt; Cải thiện chất lượng và hương vị của họ, mở rộng độ tươi của thực phẩm.

• Thanh lọc và oxy nước do đó làm cho nó hấp thụ tốt hơn cho cơ thể; Tắm tại nước ozoned giúp giảm các tình trạng da như nhiễm nấm

• Thanh lọc và khử trùng không khí từ vi khuẩn, nấm và ve; khử trùng bát đĩa, chai, khăn và quần áo.

• Loại bỏ (không chỉ là mặt nạ!) Môi có hữu cơ và vô cơ bao gồm khói thuốc lá, mùi lửa và động vật.


7. Máy giặt rau và rau Daewoo

Posco Daewoo Corporation, trước đây gọi là Daewoo International Corporation, là chủ sở hữu của nhãn hiệu \"Daewoo \" tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Vì Daewoo được thành lập vào năm 1974, chúng tôi đã đăng ký hơn 3.500 bằng sáng chế trên toàn thế giới và đã tích cực phục vụ khách hàng của chúng tôi không chỉ một thương hiệu nổi tiếng mà còn với chất lượng hàng đầu và các sản phẩm đổi mới.

Hàn Quốc Daewoo Quả và thực vật Guards Máy giặt treo tường Máy giặt rau gia dụng Máy lọc trái cây và thực phẩm tự động


Tính năng sản phẩm:

Hủy bỏ sâu lượng dư lượng thuốc trừ sâu, nhanh chóng phân hủy hormone và khử trùng hiệu quả

Đặc trưng:

1. Trải nghiệm giết container không giới hạn

2. Công nghệ lọc hydroxyl toàn cầu

3. Multi-chức năng hoạt động đầy đủ cảm ứng

4. Không giới hạn thành phần, bảo hiểm đầy đủ để giết

5. Portable, có thể tháo rời, cấu trúc di động

6. Intimate chức năng thời gian thời gian sáu


8. Donlim Wireless quả nang và máy làm sạch rau

Donlim là thương hiệu cốt lõi của Xinbao nắm giữ ở nhà và ở nước ngoài. Đối với thị trường nội địa Trung Quốc, Donlim sử dụng kênh thương mại điện tử như Taobao, Jingdong và Suning để phát triển công việc kinh doanh thương hiệu. Đối với off-line thị trường, truyền -shopping, khuyến mãi quà tặng, kinh doanh chè và Terminal thị trường là các kênh phân phối lớn để mở rộng \"Donlim \".

Donlim quả nang và máy giặt rau là bán rất nóng trong viên nang market.Dongling quốc tếmáy rửa trái cây và rauthành phần sử dụng khử trùng lọc.


Những lợi ích

• Thiết kế phun 360 ° tuabin. Các phép quay về phía trước và ngược lại tạo ra dòng điện xoáy và sau đó thực hiện đầy đủ các làm sạch.

• Cấp bằng sáng chế công nghệ thông minh lái xe hiệu quả lõi kép rung, 5 phút để nước thanh tẩy, năng lượng hiệu quả hơn và nhanh chóng.

• Built-in máy phát điện oxy. Siêu âm áp cao dòng vi-xịt, hiệu quả, suy thoái thuốc trừ sâu khỏe mạnh, loại bỏ các vi khuẩn.

• lọc ozone đa chức năng. Nó không chỉ loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, mà còn thanh lọc nước, làm sạch thịt và hải sản, và tẩy sạch bộ đồ ăn.

• Dễ dàng hoạt động. Dễ dàng xử lý tất cả các kích cỡ của trái cây, rau và thịt, thực phẩm và một loạt các dao kéo.

H0d3938d9c4274e58ab0d1c46e850d23ca

Phần kết luận

Xét tầm quan trọng của nó là để giữ gìn sức khỏe bằng cách ăn các loại thực phẩm sạch và mầm miễn phí, sử dụng trái cây tốt nhất và máy sạch rau có thân thiện với môi để khử trùng các loại trái cây và rau quả chúng ta ăn là rất quan trọng. Giống như các máy sạch hơn được liệt kê trong bài viết này, các thiết bị phải có khả năng giữ số tiền yêu cầu của nước và tiêu thụ ít năng lượng khi so sánh với devices.For làm sạch khác thêm về đầu tốt nhấthộ gia đình nhỏ quả ozone siêu âm và máy sạch tiệt trùng khử trùng rauđược sinh thái thân thiện, bạn có thể phải trả một chuyến viếng thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/vegetable-fruit-sterilizer-cleaner-washer.htmlđể biết thêm.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật