Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc không khí Trung Quốc » Tác dụng sức khỏe khó chịu của ve bụi và cách máy lọc không khí nhóm OLANSI cho nhà có thể giúp đỡ

Tác dụng sức khỏe khó chịu của ve bụi và cách máy lọc không khí nhóm OLANSI cho nhà có thể giúp đỡ

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-11-10      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Tác dụng sức khỏe khó chịu của ve bụi và cách máy lọc không khí nhóm OLANSI cho nhà có thể giúp đỡ

Tác dụng sức khỏe khó chịu của ve bụi và cách máy lọc không khí nhóm OLANSI cho nhà có thể giúp đỡ

Bất cứ khi nào dị ứng được đề cập, hầu hết mọi người nhanh chóng nhảy đến các vấn đề như nấm mốc, bụi, thú cưng, chó, mèo và phấn hoa. Tuy nhiên, có những trường hợp mà mạt bụi chịu trách nhiệm cho các phản ứng dị ứng. Người ta thường nghe những người nói rằng chúng bị dị ứng với bụi. Trong hầu hết các trường hợp, ve bụi, vô hình với mắt thường, là thủ phạm đằng sau các phản ứng dị ứng.


Có nhiều loài ve bụi khác nhau. Các sinh vật ít và ăn da chết mà chúng tôi đổ mỗi ngày. Da tiếp tục rơi xuống, và một người mới phát triển ở vị trí của nó. Da chết là thức ăn cho ve bụi.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (8)

Chính xác thì mạt bụi là gì?

Những sinh vật này được phân loại là động vật chân đốt, và chúng sống rất gần với con người vì chúng là nguồn thực phẩm. Mỗi nhà có hàng triệu ve bụi này, và có sự hài hòa giữa con người và các sinh vật; Tuy nhiên, khi các vấn đề dị ứng phát sinh vì những người ve, một vấn đề phát sinh. Điều này kêu gọi loại bỏ giống nhau.


Mites bụi là tất cả trên nhà. Chúng nằm trong nệm, giường dưới thảm, đồ nội thất và rèm cửa. Các sinh vật là kính hiển vi và không thể nhìn thấy, và chúng trông giống như những con nhện rất nhỏ. Nó rất dễ dàng cho những sinh vật này để di chuyển từ một phòng này sang phòng khác, và chúng có thể lan rộng khắp nơi. Một sự phá hoại chỉ có thể được kết luận bằng cách thử nghiệm nhà. Các thử nghiệm có thể được thực hiện trong phòng thí nghiệm hoặc tại nhà sử dụng kính hiển vi phóng đại.


Mạt bụi có thể có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe theo nghĩa là chúng kích hoạt các phản ứng dị ứng khác nhau. Một số người dễ bị các vấn đề sức khỏe hơn những người khác. Loại hiệu ứng mà mạt bụi có thể có khác nhau từ một cá nhân này sang cá nhân tiếp theo. Các tác động tiềm năng của mạt bụi không thể bị bỏ qua hoặc bỏ qua và nên được xử lý càng sớm càng tốt.


Làm sạch

Một trong những cách quan trọng để trục xuất mạt bụi là làm sạch những thứ như quần áo, rèm cửa và chăn ga gối. Tất cả các Washable cần được làm sạch thường xuyên. Khi những con ve bụi lan rộng, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với những người có phản ứng. Để lại quần áo, thảm và rèm bẩn chỉ giúp những con ve phát triển mạnh hơn nữa. Cuối cùng họ tái tạo rất nhanh.


Làm sạch giường là rất quan trọng. Đây là nơi dành khoảng một phần ba trong một ngày được dành, và rất nhiều da chết bị bỏ lại phía sau. Giặt giường thường xuyên chăm sóc điều này. Các tấm đặc biệt có khả năng kháng mạt bụi có thể là một lợi thế bổ sung.


Phân bụi bụi cũng là kính hiển vi và có thể bị đình chỉ trong không khí. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe hơn. Làm sạch và làm sạch thường xuyên có thể giúp đối phó với các ve bụi. Tuy nhiên, các ngôi nhà thử nghiệm có thể giúp xác định mức độ ô nhiễm là xấu để bắt đầu với.


Cách tốt nhất là mua mộtMáy lọc không khí Olansi.để xử lý các ve bụi và vật chất phân bị bỏ lại phía sau. Máy lọc không khí Trung Quốc này có thể ảnh hưởng lớn đến nhà và có thể ngăn chặn những nguy hiểm liên quan đến mạt bụi.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (5)

Nhà sản xuất máy lọc không khí phù hợp là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các vấn đề liên quan đến chất lượng không khí, bao gồm loại bỏ mạt bụi. Olansi tạo ra một số thiết bị tốt nhất, bao gồm máy lọc không khí UVC và máy lọc không khí HEPA. Nhà máy máy lọc không khí có công nghệ mới nhất và chuyên môn kỹ thuật để xử lý các mức độ ô nhiễm khác nhau. Để biết thêm về tác dụng sức khỏe khó chịu của mạt bụi và nhóm Olansi như thế nàoMáy lọc không khí cho gia đìnhcó thể giúp đỡ, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansichina.com/air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật