Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc không khí Trung Quốc » Sử dụng máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất để loại bỏ khói thuốc và thuốc lá cũ

Sử dụng máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất để loại bỏ khói thuốc và thuốc lá cũ

Số Duyệt:18     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-12-09      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Sử dụng máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất để loại bỏ khói thuốc và thuốc lá cũ

Sử dụng máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất để loại bỏ khói thuốc và thuốc lá cũ

Hút thuốc chưa bao giờ khỏe mạnh, và nó đã được xác định rằng ngay cả khói thuốc lá cũng ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách. Ngay cả với kiến ​​thức này, có rất nhiều người hút thuốc trên thế giới hiện nay và ngành công nghiệp thuốc lá vẫn đang hoạt động rất tốt. Thuốc lá có thể gây ung thư, nhưng một điều cần lưu ý là khói thuốc lá cũng khá nguy hiểm.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (2)

Nó là gì

Khói thuốc phụ đề cập đến khói thuốc chính được thở ra bởi những người hút thuốc xì gà, thuốc lá hoặc đường ống. Ngoài ra còn có sự hút thuốc SideStream, xảy ra nguy hiểm hơn so với trước đây. Điều này là do sự hiện diện của các hạt nhỏ có thể được hấp thụ bởi các tế bào của con người rất dễ dàng. Khói hề lụa là gây ung thư, và nó nên tránh bằng mọi cách. Đây là lý do tại sao mọi người nên tránh ở trong phòng nơi những người hút thuốc thở ra khói thuốc lá hoặc các phòng nơi thuốc lá bị cháy.


Khói thuốc phụ là hút thuốc thụ động. Đây là nơi một người không hút thuốc hoặc không hút thuốc bị hút thuốc vô tình. Loại khói này rất nguy hiểm.


Khói thuốc và sức khỏe cũ

Khói thuốc phụ là nguy hiểm, giống như khói đầu tay. Loại khói này phơi bày cá nhân cho nhiều hóa chất, một số trong đó có thể gây ung thư. Điều này có nghĩa là không phải là người hút thuốc không loại bỏ những nguy hiểm liên quan đến việc hút thuốc. Vẫn còn nguy cơ phát triển ung thư phổi khi tiếp xúc với khói thuốc phụ. Các bệnh ung thư khác do hút thuốc bao gồm xoang cơ bản, trực tràng, bàng quang, hầu họng, thanh quỷ, vú, dạ dày và ung thư não. Sự nguy hiểm cũng có mặt ở trẻ em, và chúng có thể có được khối u não, ung thư gan, ung thư hạch và bệnh bạch cầu.


Vấn đề về tim mạch

Có một vấn đề lớn liên quan đến việc hít vào khói thuốc lá không tự nguyện, đó là hiệu ứng xấu mà nó có thể có trên hệ thống tim mạch của con người. Điều này có thể dẫn đến đột quỵ cũng như các bệnh tim khác.


Khi những người không hút thuốc tiếp xúc với khói thuốc phụ, chúng có 30% cơ hội để mắc các bệnh liên quan đến tim. Với loại khói này, cũng có nguy cơ đột quỵ. Hơn 8000 cái chết đột quỵ đã được liên kết với khói thuốc lá.


Đối phó với khói thuốc phụ

Với những tiến bộ công nghệ hiện tại, đối phó với các chất gây ô nhiễm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Điều quan trọng là thông gió phòng và bỏ thuốc lá hoàn toàn. Nó cũng quan trọng để tránh xa những người hút thuốc. Nếu một tình huống như vậy không thể tránh được trong nhà, đầu tư vàoMáy lọc không khí Olansi tốt nhấtlà một ý tưởng tốt. Một số giải pháp có thể giúp đối phó với khói thuốc lá và giữ sạch không khí và an toàn.


Olansi đã ở trên thị trường trong một thời gian dài, và họ tạo ra một số máy lọc không khí tốt nhất, bao gồm máy lọc không khí UVC và máy lọc không khí HEPA. Bằng cách chọn nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất, bạn sẽ được đảm bảo chức năng và chất lượng.

Nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (14)

Có nhiều nhà cung cấp máy lọc không khí ngày nay nhưng đối phó với những đảm bảo của đại lý ủy quyền mà bạn có được các thiết bị gốc từ Olansi. Không phải tất cả các nhà máy lọc không khí đều có khả năng tạo ra tốt nhất. Làm việc với các nhà sản xuất đáng tin cậy là cách duy nhất để giải quyết khói thuốc lâu hơn khi một tình huống như vậy không thể tránh được. Để nhiều hơn về việc sử dụngMáy lọc không khí Trung Quốc tốt nhấtđể loại bỏ khói thuốc và thuốc lá cũ, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansichina.com/china-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật