Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Sử dụng máy lọc không khí Olansi Trung Quốc Hepa theo cách đúng đắn

Sử dụng máy lọc không khí Olansi Trung Quốc Hepa theo cách đúng đắn

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-07      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Sử dụng máy lọc không khí Olansi Trung Quốc Hepa theo cách đúng đắn

Sử dụng máy lọc không khí Olansi Trung Quốc Hepa theo cách đúng đắn

Chất lượng không khí rất quan trọng hơn bao giờ hết vì các bệnh trong không khí phải đối mặt với thế giới, bao gồm cả coronavirus. Hầu hết các chính phủ ủng hộ việc rửa tay hiệu quả và kỹ lưỡng sau khi tiếp xúc với bề mặt, đeo mặt nạ, vệ sinh và tránh những không gian đông đúc.


Khi ở trong một không gian kín, nên không khí được giữ tự do để tránh ô nhiễm chéo. Trong trường hợp nơi một người không ở vị trí để thông gió phòng, có thể là khôn ngoan để cài đặtMáy lọc không khí Trung Quốcđể cải thiện chất lượng không khí trong một căn phòng.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc Olansi (65)

Máy lọc không khí Olansi nên được đặt trong phòng với nhiều giao thông nhất. Đây là nơi hầu hết các trường hợp ô nhiễm nhất định. Chúng cũng nên được đặt trong không gian nơi mọi người dành phần lớn thời gian của họ, giống như khu vực sinh sống và phòng ngủ. Cải thiện chất lượng không khí giúp giảm khả năng nhiễm trùng và cải thiện sức khỏe vì nhiều chất gây ô nhiễm khác được loại bỏ.


Máy điều hòa không khí trong lành đã được sử dụng trong một thời gian dài, nhưng máy lọc không khí có xu hướng mang lại một cuộc cách mạng mới thuận tiện và dễ sử dụng. Điều quan trọng là phải hiểu cách máy lọc không khí có thể được sử dụng một cách chính xác để cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ cuộc sống theo cách tốt nhất có thể.


Trên thị trường hiện nay, hầu hết các máy lọc không khí Trung Quốc là những máy lọc lọc. Nguyên tắc đằng sau các máy là quạt không khí vào máy, sau đó đặt nó qua bộ lọc không khí và giải phóng nó. Hầu hết các lần, máy lọc không khí HEPA có khẩu độ lọc nhỏ hơn đường kính của vi sinh vật. Đây là những gì tạo điều kiện hấp thụ. Đây là những gì làm cho các bộ lọc HEPA chất lượng cao rất phổ biến vì chúng có xu hướng có khả năng lọc cao hơn. Họ cũng có xu hướng có khả năng kháng gió cao hơn.


Có nhiều loại khác nhauMáy lọc không khí HEPA, với sự khác biệt chính là chất lượng của các bộ lọc không khí. Có một số loại bộ lọc đã được xác minh để xử lý vi-rút, chẳng hạn như H1N1, gần giống với Coronavirus. Điều này có nghĩa là có cơ hội cao của máy lọc gia đình đối phó với virus mới.


Ngoài ra còn có PM2.5 Máy lọc giải quyết các chất ô nhiễm PM2.5. Bất kỳ máy lọc không khí nào được chọn, nó giúp đảm bảo rằng nó được đặt ở vị trí tốt nhất. Nếu có thể, máy nên ở giữa phòng. Nó không phải là khôn ngoan khi có máy lọc chống tường và các vật thể khác. Điều này tạo điều kiện cho luồng không khí mượt mà vào và ra khỏi máy.


Tránh các vật bằng nước hoặc máy tạo độ ẩm. Điều này giúp loại bỏ cơ hội không khí xâm nhập vào máy lọc không khí. Vapor có thể gây tổn thương cho máy lọc không khí ion âm, không phải là một điều tốt. Sốc điện cũng có thể xảy ra.


Trong các hoạt động bình thường của máy lọc không khí gia đình, tốt nhất là có không gian kèm theo. Thông gió thích hợp cho phép lưu thông không khí. Khi cửa sổ và cửa ra vào, không phải lúc nào cũng nên rời khỏi máy lọc vì hiệu ứng thanh lọc bị giảm dần tại một thời điểm như vậy.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (27)

Khi không sử dụng, hãy đảm bảo máy lọc không khí UVC của bạn được rút phích cắm, đặc biệt là khi không có kế hoạch sử dụng nó trong tương lai gần. Chọn chất lượng caoMáy lọc không khí máy tính để bànvà máy lọc không khí gia đình từ olansi.


Có một loạt các sản phẩm để tìm hiểu thêm về và lựa chọn. Để biết thêm về Máy lọc không khí Olansi Trung Quốc Hepa, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansifr.com.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật