Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Sống lành mạnh với việc sử dụng máy lọc không khí PM2.5 Trung Quốc

Sống lành mạnh với việc sử dụng máy lọc không khí PM2.5 Trung Quốc

Số Duyệt:20     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-08      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Sống lành mạnh với việc sử dụng máy lọc không khí PM2.5 Trung Quốc

Sống lành mạnh với việc sử dụng máy lọc không khí PM2.5 Trung Quốc

Máy lọc không khí Trung Quốcđã trở nên khá phổ biến trên thế giới ngày nay. Khi không có khói bụi hoặc rất ít ô nhiễm, mọi người đang tích cực mua máy lọc không khí. Điều này có vẻ không thực tế, nhưng đó là sự thật trên thế giới ngày nay.

Mọi người muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn, và một cách để đạt được điều đó là hít thở không khí sạch. Một trong những cách tốt nhất để chăm sóc không khí là sử dụng máy lọc không khí Trung Quốc trong nhà.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (62)

Máy lọc không khí Trung Quốc và formaldehyd

Formaldehyd xảy ra là một trong những lý do phổ biến nhất tại sao các khu vực trong nhà bị ô nhiễm. Vật liệu trang trí thường phát ra điều này. Thông thường, nguyên liệu thô cho formaldehyd nằm trong sơn, tủ quần áo kín và sàn nhà. Đây là một quá trình bay hơi lâu dài. Formaldehyd và benzen là những chất ô nhiễm có hại, và chúng xảy ra khá thường xuyên. Sử dụngPM2.5 Máy lọc không khícó thể giúp chăm sóc các chất có hại này có trong không khí.


Máy lọc không khí và khói thuốc phụ

Khói thuốc phụ là một trong những chất gây ô nhiễm trong nhà lớn nhất hiện nay. Khói thuốc phụ chứa hơn 30 nghìn hóa chất gây ô nhiễm. Ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư thanh quản và các loại khối u ác tính khác có thể xảy ra do các chất ô nhiễm khác nhau. Hen suyễn và mãn tính tắc nghẽn bệnh phổi như các bệnh về đường hô hấp, bệnh mạch máu não và bệnh tim mạch có thể xảy ra do khói thuốc phụ và có thể rất có hại cho sức khỏe của trẻ em.


Bởi vì những khói thuốc phụ quan trọng như thế nào, nhận đượcMáy lọc không khí Olansicó thể làm cho mọi thứ an toàn hơn trong môi trường trong nhà cho trẻ em.


Máy lọc không khí và ô nhiễm tự nhiên

PM2.5 Máy lọc không khí là tuyệt vời khi có PM2.5 loại ô nhiễm. Bụi là một mối nguy hiểm, mặc dù nó không nghiêm trọng. Vấn đề là những hạt này khá lớn, có hoạt động mạnh, độc hại và có hại. Điều này bao gồm những thứ như vi sinh vật, kim loại nặng, v.v.


Những chất gây ô nhiễm này ở lại khá nhiều thời gian trong khí quyển và được vận chuyển trên khoảng cách dài hơn. Đây là lý do tại sao họ ảnh hưởng đến chất lượng của môi trường và sức khỏe con người rất nhiều.


Máy lọc không khí và phấn hoa

Có những khoảng thời gian khi không khí tràn ngập phấn hoa. Điều này dẫn đến tắc nghẽn mũi, mắt chảy nước, chảy nước mũi, hắt hơi, vân vân. Tất cả những điều này là những phản ứng dị ứng, mặc dù chúng có thể không nghiêm trọng. Dị ứng có ảnh hưởng đến trẻ em có thể gây ra những thay đổi về hành vi và tâm trạng. Những đứa trẻ có thể trở nên siêu khó chịu, cáu kỉnh và mệt mỏi. Đây không phải là một điều tốt, và nó có thể được ngăn chặn bằng cách mua máy lọc không khí HEPA tốt nhất.


Máy lọc không khí và ve bụi

Dị ứng Dust Mite là khá phổ biến. Những người bị dị ứng như vậy cũng có thể bị dị ứng với các chất khác. Mite bụi có thể gây hen suyễn, và khởi phát có thể ở trong thời thơ ấu.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (54)

Máy lọc ion âm, PM2.5, máy tính để bàn, UVC vàMáy lọc không khí HEPA.đã được tạo ra vì các nguồn ô nhiễm khác nhau. Đây là một lý do tại sao người ta cần mua hàng tốt nhất cho nhà của họ từ máy lọc không khí Olansi Trung Quốc. Olansi là nhà sản xuất hàng đầu, và các sản phẩm được cung cấp có thể giúp lấy lại sức khỏe và sự an toàn của không khí trong nhà.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật