Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Phương pháp lọc không khí được sử dụng trong máy lọc không khí Trung Quốc

Phương pháp lọc không khí được sử dụng trong máy lọc không khí Trung Quốc

Số Duyệt:8     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-30      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Phương pháp lọc không khí được sử dụng trong máy lọc không khí Trung Quốc

Phương pháp lọc không khí được sử dụng trong máy lọc không khí Trung Quốc

Máy lọc không khíkhông được tạo ra bằng nhau. Do sự phổ biến của các tiện ích này ngày nay, nó giúp hiểu các phương thức thanh lọc khác nhau tồn tại để giúp đỡ trong quá trình ra quyết định. Máy lọc không khí Trung Quốc có thể được chọn dựa trên các tính năng và chúng có thể làm việc tốt như thế nào đối với các chất ô nhiễm khác nhau được tìm thấy trong nhà.


Máy lọc không khí OLANSI có thể xử lý các hạt như phấn hoa và bụi và có thể không phải là tốt nhất cho các chất ô nhiễm khí như carbon monoxide. Tuy nhiên, có những người khác là hoàn hảo cho vi khuẩn và virus. Tuy nhiên, những người khác có tiêu đề Máy lọc không khí, nhưng chúng không hoạt động trên bất kỳ chất gây ô nhiễm nào.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (13)

Máy lọc không khí Olansi được tạo ra với công nghệ tuyệt vời nhất và mang một số tính năng tuyệt vời làm cho không khí làm sạch một khả năng. Đó là lý do tại sao lựa chọn từ công ty này có thể là một điều tuyệt vời cuối cùng.


Bộ lọc HEPA

Máy lọc không khí HEPAthường được thực hiện với các bộ lọc HEPA. Đây là hoàn hảo để bẫy các hạt vật chất bằng cách sử dụng các bộ lọc vật lý. Hầu hết các hệ thống bao gồm công nghệ bộ lọc phương tiện trong hệ thống. Các bộ lọc hấp thụ hạt hiệu quả cao hoặc HEPA rất hiệu quả trong việc làm sạch không khí và có thể được sử dụng trong các bệnh viện nơi cần khí vô trùng.

Ưu điểm

• Hiệu quả của các bộ lọc này tiếp tục tăng với việc sử dụng

• Họ cần rất ít bảo trì

• Chúng thường được sử dụng trong các máy lọc tốt nhất trên thị trường

• Họ rất tuyệt khi chăm sóc các chất ô nhiễm hạt

Nhược điểm

• Họ có thể kết thúc vi khuẩn lưu trữ

• Thay thế bộ lọc có thể tốn kém

• Chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống HVAC vì chúng có thể chặn luồng khí

• Khi các bộ lọc có điện tích tĩnh điện, chúng sẽ mất hiệu quả rất nhanh


Ion hóa

Trong trường hợp này, các máy lọc bơm ion vào không khí. Các máy lọc ion âm chuyển phí vào các hạt trong không khí, khiến chúng gắn vào bề mặt và tường, loại bỏ chúng khỏi không khí. Quá trình này hoạt động. Không quan tâm, máy lọc có thể tạo oxit, làm cho hen suyễn nặng hơn.

Ưu điểm

• Chúng có giá cả phải chăng vì không cần bộ lọc

• họ có hiệu quả

• Yên tĩnh

Nhược điểm

• ion hóa gây ra các chất ô nhiễm trên bề mặt. Có thể cần thiết phải làm sạch các bề mặt thường xuyên hơn để tránh làm đen

• Nó có thể dẫn đến việc sản xuất ozone


Đèn UV

Đây là những hệ thống có đèn UV. CácMáy lọc không khí UVC.Làm việc bằng cách gây ra sự chiếu xạ của vi trùng bằng cách sử dụng liều Lethal của bức xạ UV. Chúng được tạo ra để giết vi trùng nhưng hoạt động tốt hơn khi có hệ thống lọc tại chỗ. Điều quan trọng cần lưu ý là họ có thể tạo ozone như một sản phẩm phụ.

Ưu điểm

• Chúng khá phải chăng và cần ít bảo trì

• Họ rất giỏi trong việc đối phó với các chất gây ô nhiễm sinh học

Nhược điểm

• Khi cần thiết cho toàn bộ ngôi nhà, cần cài đặt chuyên nghiệp.

• Chúng tạo ra ozone phá hủy vi khuẩn và virus nhưng có thể gây hại cho con người

• Họ chỉ đối phó với vi trùng


Bộ lọc khí

Đây là những bộ lọc sử dụng các chất như than hoạt tính để bẫy các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và các loại ô nhiễm khí khác. Điều này có thể có hiệu quả khi được sử dụng cùng với các bộ lọc hạt. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp nhưng không phải là phổ biến trong nhà.

Ưu điểm

• Chúng rất tuyệt khi lọc các chất ô nhiễm khí

Nhược điểm

• Các mô hình rẻ hơn được sử dụng trong cư trú không hiệu quả

• Họ chỉ có thể xử lý các khí cụ thể

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (61)

Máy lọc không khí Olansi là một số tốt nhất trên thị trường. Có những lựa chọn khác nhau có sẵn, và người ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp dựa trên nhu cầu cụ thể của họ.

Để biết thêm về các phương pháp lọc không khí được sử dụng trongMáy lọc không khí Trung Quốcmáy móc, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansigng.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật