Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy tạo nước khử trùng » Olansi Mini Home Sử dụng Máy phát điện khử trùng Natri Hypochlorite Máy khử trùng nước điện phân để làm sạch khử trùng

Olansi Mini Home Sử dụng Máy phát điện khử trùng Natri Hypochlorite Máy khử trùng nước điện phân để làm sạch khử trùng

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-11-02      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Olansi Mini Home Sử dụng Máy phát điện khử trùng Natri Hypochlorite Máy khử trùng nước điện phân để làm sạch khử trùng

Olansi Mini Home Sử dụng Máy phát điện khử trùng Natri Hypochlorite Máy khử trùng nước điện phân để làm sạch khử trùng

Nước điện phân đã trong nhiều thập kỷ qua đã trở nên phổ biến và các ứng dụng rộng rãi trong ngành chăm sóc sức khỏe, công nghiệp thực phẩm và môi trường. Với những thách thức về an toàn và vệ sinh tăng dần do sự bùng phát của Covid-19 đã đặt nhiều gánh nặng cho các nền kinh tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe của thế giới, nước điện phân đã được sử dụng tuyệt vời trong các lĩnh vực lâm sàng, ngành công nghiệp thực phẩm, trong nhà riêng và văn phòng phòng chống và kiểm soát nhiễm trùng. Các nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng nước điện phân có hiệu quả trong việc hủy kích hoạt một số virus hô hấp và vi-rút chịu trách nhiệm về bệnh lở mồm long móng.


Với tầm quan trọng của nước điện và thăng bằng trong công nghệ điện phân nước, một số công ty đã bắt đầu sản xuất các máy nước điện phân xách tay hoặc Olansi như Ecasol, Clortech, Avenova, Microcyn, Ecoone và, microsafe. Một máy khử trùng nước điện phân Olansi là một thiết bị di động tạo ra nước điện phân cục bộ và theo yêu cầu bằng cách áp dụng điện vào hỗn hợp muối ăn (là phụ gia hóa học duy nhất) và nước máy trong thiết bị. Quá trình này tách các yếu tố hóa học trong dung dịch muối để tạo thành chất khử trùng hiệu quả hơn thuốc tẩy.

Htb1mv3mbdfvk1rjsspoq6zfnpxa1.

Nước điện phân được tạo ra là một giải pháp có chứa axit hypochlous (hocl) có khả năng giết vi khuẩn, vi rút và nấm; và đã được sử dụng đáng kể trong cuộc chiến chống nhiễm Coronavirus. Nó rất hiệu quả ở pH từ 6,5 đến 7,5. Máy khử trùng nước điện phân OLANSI được hiệu chuẩn phù hợp với các hướng dẫn của nhà sản xuất để thiết bị sản xuất hoặc tạo ra nước điện phân (bao gồm cả clo ở một nồng độ nhất định) ở độ pH cụ thể (từ 6,5 đến 7,5). Bộ giám sát PH được hiệu chuẩn trên biểu đồ màu được bao gồm trong thiết bị.


Làm thế nào OLANSI máy khử trùng nước điện phân hoạt động.

Máy khử trùng nước điện phân OLANSI hoạt động thông qua một quá trình điện hóa gọi là điện phân. Điện phân là quá trình theo đó một chất hóa học bị phân hủy hóa học bằng cách truyền một dòng điện thông qua dung dịch chất chứa các ion. Quá trình này xảy ra trong buồng điện phân bao gồm các điện cực âm (cực âm) và dương tính (cực dương) tách biệt và đắm mình trong dung dịch chất hóa học có chứa các ion âm và tích cực. Tất cả những gì được yêu cầu là một miếng muối!

• Đổ vòi hoặc nước cất vào máy khử trùng nước điện phân OLANSI lên đến mốc được chỉ định trên máy

• Thêm số lượng muối cần thiết được yêu cầu bởi nhà sản xuất trong hướng dẫn sử dụng

• Thay thế nắp và kết nối với nguồn điện

• Nguồn trên máy và đợi trong một khoảng thời gian xác định theo quy định trong hướng dẫn sử dụng

• Xác nhận rằng dải thử pH chuyển sang màu tím. Điều này cho thấy nước điện phân (axit hypochlous) đã sẵn sàng để sử dụng.


Một máy khử trùng nước điện phân OLANSI được thiết kế để sản xuất nước điện phân có tính axit (thông qua điện phân liên tục) theo yêu cầu và địa phương sử dụng dung dịch muối muối (được sử dụng trong nấu ăn) và nước máy.


Quá trình hóa học: Trong quá trình điện phân dung dịch muối, các phân tử của cả muối ăn (NaCl) và nước máy (H2O) trải qua các thay đổi hóa học và được chia thành axit hypochlous (hocl) và natri hydroxit (NaOH). Quá trình điện phân bao gồm hai phản ứng một nửa là phản ứng oxy hóa và giảm. Phản ứng oxy hóa diễn ra trong cực dương của buồng điện phân của thiết bị, trong khi phản ứng giảm xảy ra ở cực âm của buồng điện phân. Hai phản ứng nửa này xảy ra trong buồng điện phân được ngăn cách bởi một cơ hoành.


Một biểu đồ sơ đồ cơ bản của quá trình điện phân xảy ra trong buồng điện phân của máy nước khử trùng điện phân OLANSI được hiển thị dưới đây:


Các tính năng chính của máy khử trùng nước điện phân OLANSI

Một số tính năng chính của máy khử trùng nước điện phân OLANSI là:

• Điện phân liên tục

• Sử dụng nguồn điện một pha

• tạo ra nước điện phân với độ pH trong khoảng từ 5,0 đến 7,5

• Tạo hàm lượng clo hiệu quả dưới 120 ppm (phần triệu phần triệu)

• Hiệu quả chi phí so với mua hóa chất thường xuyên như thuốc tẩy để làm sạch và khử trùng

• Chất khử trùng được tạo ra là axit hypochloical) hocl). Nó hoàn toàn an toàn (nếu bị tiêu thụ vô tình) và không gây kích ứng.

• Nó thân thiện với môi trường, không độc hại và an toàn

• Nó có hiệu quả cao so với thuốc tẩy clo vì nó giết chết các bào tử vi khuẩn, virus và nấm và ngăn chúng phát triển.


Ứng dụng của nước điện phân

Nước điện phân được sản xuất bởi máy có khả năng khử trùng mạnh và khử trùng làm cho nó phù hợp với các ứng dụng khác nhau dưới đây:

• Khử trùng tại nhà và vệ sinh: Nước điện phân được sử dụng trong việc khử trùng thịt bò, chevron (thịt dê), thớt, sàn phòng tắm, v.v. Nó cũng được sử dụng như chất khử trùng bằng tay. Nó có thể được sử dụng để khử trùng không khí trong phòng khách của chúng tôi để cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách sử dụng các biện pháp phản biện. Liều nước điện phân có thể được thêm vào bể chứa nước để khử trùng và khử trùng nước uống.

• Chất khử trùng Nhà hàng: Theo yêu cầu, tạo ra nước điện phân bằng vòi hoặc nước cất, muối ăn và điện. Sử dụng nó rửa, khử trùng và vệ sinh rau, trái cây, cá, gia cầm, thịt và hải sản. Đảm bảo bạn vệ sinh tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

• Chăn nuôi: Duy trì môi trường vệ sinh để chăn nuôi tạo ra một môi trường an toàn cho động vật sống. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng nước điện phân có tính axit để khử trùng và kiểm soát các hoạt động vi khuẩn của vi khuẩn, nấm và vi-rút trong môi trường chăn nuôi.

• Siêu thị: Khử trùng tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm trong tiệm bánh, bộ đếm, giao hàng và những người bán thịt

• Phòng khám nha khoa: Nước điện phân được sử dụng trong các phòng khám nha khoa để khử trùng các công cụ và để làm sạch bằng miệng.

• Chăm sóc vết thương: Được sử dụng để khử trùng vết thương và giúp đẩy nhanh sự chữa lành vết thương.

H1fd6ab 15541647508 9d3fb65b25994bbk

Phần kết luận

Nước điện phân là chất khử trùng hiệu quả với các ứng dụng quan trọng khác nhau. Do đó, nhu cầu về các thiết bị tạo ra nước điện phân giá cả phải chăng, an toàn và thân thiện với môi trường như một máy khử trùng nước điện phân OLANSI. Tính linh hoạt và khả năng chi trả của nó làm cho nó hữu ích trong nhà riêng, văn phòng, siêu thị, tiệm bánh, thịt, v.v. để sản xuất nước điện phân cục bộ và theo yêu cầu. Để biết thêm về Olansi Mini sử dụngMáy phát điện nước khử trùng natri hypochlorite Máy khử trùng nước điện phânĐể làm sạch khử trùng, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/disinfectant-water-generator.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật