Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Nhu cầu toàn cầu của máy lọc không khí Olansi cho ngôi nhà của bạn

Nhu cầu toàn cầu của máy lọc không khí Olansi cho ngôi nhà của bạn

Số Duyệt:8     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-05-25      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Nhu cầu toàn cầu của máy lọc không khí Olansi cho ngôi nhà của bạn

Nhu cầu toàn cầu của máy lọc không khí Olansi cho ngôi nhà của bạn

Thanh lọc đang trở nên rất quan trọng trong thế giới hiện tại này chúng ta đang sống. Những cánh cửa và cửa sổ tiết kiệm năng lượng có thể là công cụ giữ các chất gây ô nhiễm tại vịnh. Tuy nhiên, họ cũng bẫy trong rất nhiều thứ bên trong. Người ta đã lưu ý rằng các chất gây ô nhiễm được tập trung rất nhiều so với ngoài trời, có thể là do không gian kín.


Các chất ô nhiễm có thể đến từ nhiều thứ, bao gồm khói thuốc lá, nấu ăn, đốt gỗ, làm sạch các sản phẩm khí, vật liệu xây dựng, ve bụi, vỉ thú cưng, vv Tất cả các chất ô nhiễm này dẫn đến một môi trường trong nhà không lành mạnh. Mọi người đã chứng kiến ​​cháy rừng, bệnh tật như SARS và Covid-19. Wildfires gây ô nhiễm môi trường, trong khi sau này là virus có thể truyền qua không khí chúng ta hít thở.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (77)

Bắt An.Máy lọc không khí OLANSI.Do đó, một ý tưởng chào đón. Có những hạt mịn được tìm thấy trong khói và bụi. Chúng thường có đường kính khoảng 10 micromet. Đây là một mối quan tâm lớn theo nghĩa là họ có thể đi rất sâu trong phổi. Khi những hạt này được thở trong một thời gian, chúng có thể làm nặng thêm phổi, dẫn đến các cơn hen suyễn, đặc biệt là ở những người mắc bệnh tim. Tiếp xúc với mức độ rất cao của các hạt này được liên kết chặt chẽ với cái chết sớm, giảm chức năng phổi và viêm phế quản.


Một số hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, chẳng hạn như formaldehyd, vào không khí từ việc làm sạch các sản phẩm, sơn và chất kết dính. Những thứ này có thể gây kích ứng mắt, cổ họng hoặc mũi. Họ cũng có thể gây đau đầu và buồn nôn. Trong những tình huống cực đoan, chúng có thể gây tổn thương cho hệ thần kinh, thận và gan. Các khí như radon có thể gây ung thư phổi, và đôi khi hít phải chúng có thể gây tử vong.


Để ngăn chặn ảnh hưởng của tất cả các chất ô nhiễm này, thì thật khôn ngoan khi đầu tư vào máy lọc không khí gia đình tốt nhất để chăm sóc môi trường trong nhà. Điều quan trọng là phải đánh giá nhu cầu trong tay, hãy so sánh và chọn trình lọc tốt nhất liên quan đến tình huống hiện tại của bạn.


Máy lọc không khí Trung Quốclà một cách tuyệt vời để loại bỏ tạp chất từ ​​không khí. Trong khi loại bỏ tất cả các nguồn ô nhiễm và thông gió các không gian trong nhà là một cách tuyệt vời để đối phó với tạp chất, các chất ô nhiễm ngoài trời có thể vào toàn bộ ngôi nhà.


Khi thông gió, ngôi nhà không đủ để xử lý việc tinh chế, lấy máy lọc không khí UVC có thể giúp ích. Có máy lọc không khí gia đình được thiết kế để lọc không khí trong phòng đơn. Chúng được thiết kế theo cách giúp giảm ô nhiễm trong nhà. Các máy có giới hạn khác nhau, và nó phụ thuộc vào những gì người ta chọn.


Có máy lọc không khí tốt trong việc lọc phấn hoa, khói và bụi.Máy lọc không khí HEPAGiảm số lượng hạt hơn 50 phần trăm. Trong nhiều trường hợp, các bộ lọc cũng có thể xử lý khoảng 30 phần trăm các hạt thô như bụi.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (31)

Những lợi ích của máy lọc không khí được chứng minh theo các nghiên cứu khác nhau đã được tiến hành theo thời gian. Nhận máy lọc không khí Olansi có nghĩa là có được sản phẩm chất lượng cao. Công ty này đã có mặt trên thị trường trong gần mười năm và bây giờ và họ cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất trong bộ lọc của họ.


Công ty có chuyên môn tuyệt vời trongmáy lọc không khíkhu vực, và họ cung cấp các thiết kế sáng tạo và thân thiện với người dùng nhất.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật