Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Những việc cần làm để đảm bảo máy lọc không khí HEPA Trung Quốc đóng vai trò của nó

Những việc cần làm để đảm bảo máy lọc không khí HEPA Trung Quốc đóng vai trò của nó

Số Duyệt:7     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-09      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Những việc cần làm để đảm bảo máy lọc không khí HEPA Trung Quốc đóng vai trò của nó

Những việc cần làm để đảm bảo máy lọc không khí HEPA Trung Quốc đóng vai trò của nó

Máy lọc không khí Olansiđược thiết kế để tiêu diệt và lọc các chất ô nhiễm có trong không khí và cải thiện sự sạch sẽ của môi trường. Sử dụng máy lọc không khí Đảm bảo chính xác trong cuộc sống và dịch vụ lâu dài trên một phần của máy lọc không khí. Nó cũng đảm bảo hiệu quả thanh lọc tốt nhất liên quan đến không khí trong nhà.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (67)

Có những thứ có thể được thực hiện để đảm bảo rằng máy lọc không khí Trung Quốc đã mua đóng vai trò của nó đối với các giới hạn cao nhất có thể.

1. Hiểu về ô nhiễm môi trường

Điều quan trọng là mua một máy lọc dựa trên loại ô nhiễm không khí hiện nay. Ví dụ, máy lọc PM2.5 là một lựa chọn tốt khi ô nhiễm môi trường trong nhà rất nghiêm trọng. Điều này giúp đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất đạt được. Khi không khí khí quyển tốt, máy lọc không khí có thể không cần thiết trong một thời gian. Đôi khi máy lọc không khí Trung Quốc có thể được sử dụng tay trong tay với độ ẩm để có hiệu quả tốt nhất.

2. Dọn dẹp và bảo trì

Điều quan trọng là duy trì và làm sạch máy lọc trong thời gian tốt. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cài đặt một máy lọc hấp thụ tĩnh điện có đèn tín hiệu làm sạch. Nếu công tắc tiếp tục, nó là một dấu hiệu cho thấy bộ sưu tập bụi đầy và cần làm sạch.

3. Hiệu quả cao

Nó luôn luôn được khuyến khích bạn chọnMáy lọc không khí HEPAcó một hàm lọc hiệu quả. Khi máy lọc không khí Trung Quốc có một chỉ báo, nó phục vụ mục đích tốt hơn. Kiểm tra chỉ báo thay thế cho phép người ta biết khi nào bộ lọc cần được thay thế hoặc làm sạch. Khi máy lọc không khí OLANSI không có chỉ báo, máy có thể được bật để xử lý ô nhiễm các yếu tố trong câu hỏi.


Hiệu ứng thanh lọc của máy lọc không khí là một cái gì đó phải được nhìn vào. Điều quan trọng là phải biết loại hiệu ứng lọc không khí mà máy lọc không khí có. Khi hiệu ứng thanh lọc giảm đáng kể hoặc mùi đặc biệt được giải phóng khi máy lọc được bật, bộ lọc phải được làm sạch hoặc thay thế.

1. An toàn

Đây là một điều quan trọng khác để xem xét. Khi sử dụng máy lọc hấp thụ tĩnh điện, nên tránh tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt là với trẻ em. Điều này là do nó có điện áp cao, và tránh tiếp xúc sẽ ngăn ngừa sốc. Bộ lọc hiệu quả cao và bộ lọc than hoạt tính cần phải xa các nguồn lửa càng tốt. Điều này giúp ngăn ngừa hỏa hoạn.

2. Địa điểm

Điều quan trọng đối với máy lọc không khí gia đình được đặt ở đúng nơi. Nó không nên chống lại đồ nội thất hoặc tường. Nếu có thể, máy lọc không khí ion âm nên nằm giữa ngôi nhà. Nó có thể được đặt một khoảng cách một mét từ tường. Máy lọc không khí cũng không nên ở gần cơ thể con người. Điều này là do nó chứa các khí có hại xung quanh nó. Nếu máy lọc để hút thuốc, nó có thể được đặt trong vùng lân cận của người hút thuốc.

3. Tránh phòng thông gió

Nó không lý tưởng để sử dụngMáy lọc không khí gia đìnhtrong các phòng với các mục đích mở hoặc thông gió. Nếu các cửa sổ đang được mở để thông gió, ô nhiễm ngoài trời phải được xem xét.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (61)

Máy lọc không khí OLANSI có thể phục vụ tất cả các mục đích mà chúng có nghĩa là và cho không khí sạch.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật