Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Những lý do có thể nhìn thấy làm cho kiểm tra chất lượng không khí trong nhà cần thiết và sử dụng máy lọc không khí OLANSI để nâng cao chất lượng không khí

Những lý do có thể nhìn thấy làm cho kiểm tra chất lượng không khí trong nhà cần thiết và sử dụng máy lọc không khí OLANSI để nâng cao chất lượng không khí

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-12-13      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Những lý do có thể nhìn thấy làm cho kiểm tra chất lượng không khí trong nhà cần thiết và sử dụng máy lọc không khí OLANSI để nâng cao chất lượng không khí

Những lý do có thể nhìn thấy làm cho kiểm tra chất lượng không khí trong nhà cần thiết và sử dụng máy lọc không khí OLANSI để nâng cao chất lượng không khí

Trong khi có những chất ô nhiễm vô hình trong nhà, có nhiều chất ô nhiễm có thể nhìn thấy khác. Những điều này đảm bảo kiểm tra chất lượng không khí trong nhà để xác định mức độ ô nhiễm mãnh liệt hoặc nhẹ vào cuối ngày. Bằng cách biết những gì một người đang đối phó, chọn đúngMáy lọc không khí Trung Quốctrở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (14)

Một số vấn đề có thể nhìn thấy có thể bao gồm:

1. Bụi

Bụi có thể dễ dàng tích lũy trên các sàn và các bề mặt khác, có thể chỉ ra rằng có một vấn đề bụi trong nhà. Khi một sự tích lũy như vậy xảy ra, rõ ràng là có bụi trong không khí. Có những chất ô nhiễm có thể nhìn thấy không có nghĩa là không có chất ô nhiễm vô hình nào khác đang ở trong không khí, và đó là lý do tại sao nên thực hiện thử nghiệm.


2. Pet Dander.

Mắt trần không thể nhìn thấy điều này. Tuy nhiên, nó rơi vào danh mục này vì chắc chắn sẽ bị quây trong nhà nếu có vật nuôi. Tất cả các vật nuôi để lại phía sau quãng đường. Làm sạch thú cưng thường xuyên và làm sạch nhà có thể giảm phẩy vào một mức độ lớn. Bằng cách kiểm tra không khí cho quá khứ, nó trở nên dễ dàng để xác định liệu các máy lọc không khí olansi có cần thiết hay không. Tốt nhấtMáy lọc không khí Trung QuốcĐể chọn nên là một trong những người có thể loại bỏ quá khứ. DANDER cũng có thể đến từ các loài côn trùng và động vật khác trong nhà, chẳng hạn như chuột, gián hoặc chuột.


3. Khuôn mẫu

Khuôn trông không lành mạnh và xấu xí, nhưng chúng không nguy hiểm nếu chỉ mọc trên tường. Tuy nhiên, khi họ trở thành không khí, nhiều vấn đề về sức khỏe có thể phát sinh. Các bào tử khuôn có thể rất nguy hiểm khi chúng bay tự do trong không khí và đang tìm kiếm các bề mặt mới để phát triển. Khi có khuôn, các bào tử khuôn có thể có trong không khí. Thử nghiệm có thể xác minh điều này, và một nhà sản xuất máy lọc không khí tốt được chọn để giải quyết vấn đề trong tầm tay.


Là thử nghiệm dứt khoát?

Kiểm tra không khí có thể cung cấp một cái nhìn sâu sắc về mức độ của các hợp chất khác nhau trong không khí. Nó giúp lưu ý rằng một số người có thể xử lý mức độ ô nhiễm cao mà không có bất kỳ phản ứng nào. Những người khác sẽ phản ứng với mức độ ô nhiễm rất thấp. Điều này có nghĩa là các xét nghiệm có thể có một chút chủ quan. Không có tiêu chuẩn tồn tại liên quan đến những gì sai và những gì là đúng. Đây là lý do tại sao kiểm tra nguồn gây ô nhiễm, loại bỏ nó và dọn dẹp nhà quan trọng.


Các vấn đề như nước rò rỉ nên được cố định ngay khi chúng phát sinh để giảm khả năng tăng trưởng khuôn. Mùi xấu nên được điều tra, nhưng cần lưu ý rằng có những chất ô nhiễm hoàn toàn không mùi. Hệ thống thông gió nên được kiểm tra và sửa chữa.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (1)

Có nhiều nhà sản xuất máy lọc không khí trên thế giới hiện nay. Olansi là người giỏi nhất trong lĩnh vực này, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trung Quốc Máy lọc không khí từ Olansi đã được thử nghiệm và thử. Nhà máy lọc không khí sử dụng công nghệ và nghiên cứu mới nhất để đảm bảo rằng máy lọc không khí HEPA, máy lọc không khí UVC và các loại máy lọc khác là hoàn hảo để xử lý các loại chất ô nhiễm khác nhau. Để biết thêm về những lý do có thể nhìn thấyKiểm tra chất lượng không khí trong nhà cần thiết và sử dụng máy lọc không khí OLANSIĐể nâng cao chất lượng không khí, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/invisible-reasons-for-conducting-air-quality-tests-and-using-olansi-air-purifier-to-prection-plectants.html.html.html.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật