Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Những câu hỏi quan trọng hơn mọi người hỏi về máy lọc không khí Trung Quốc

Những câu hỏi quan trọng hơn mọi người hỏi về máy lọc không khí Trung Quốc

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-28      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Những câu hỏi quan trọng hơn mọi người hỏi về máy lọc không khí Trung Quốc

Những câu hỏi quan trọng hơn mọi người hỏi về máy lọc không khí Trung Quốc

Hiểu biết.Máy lọc không khíGiúp mọi người đánh giá cao loại lợi ích có thể được hưởng trong nhà. Mọi người hỏi những câu hỏi phổ biến trong khi cố gắng hiểu chính xác những gì một máy lọc không khí gia đình được cho là để làm và làm thế nào nó thực hiện nó.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (17)

Micron là gì?

Micro đề cập đến việc đo kích thước hạt trong không khí. Một micron nhỏ hơn khoảng một trăm lần so với một sợi tóc. Đó là 1 / 25.400 inch. Điều này có nghĩa là một micron nhỏ và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Khi máy lọc không khí Olansi tốt nhất đang được chọn, tốt nhất được cho là lọc hiệu quả các chất ô nhiễm không khí có kích thước lên tới 0,3 micron.


Một máy lọc không khí có giá bao nhiêu?

Giá không bao giờ nên được sử dụng như là yếu tố quyết định duy nhất về những gì máy lọc không khí để có được. Điều này là do giá cao không phải lúc nào cũng chỉ ra chất lượng cao, và giá thấp không phải lúc nào cũng chỉ ra chất lượng thấp. Để có được sản phẩm chất lượng cao, điều quan trọng là phải lựa chọn rõ ràng xác định tất cả các lợi ích và tính năng mà máy lọc không khí gia đình cụ thể sẽ cung cấp.


Trước khi mua máy lọc không khí, hãy đảm bảo rằng bảo hành đảm bảo đầu tư. Điều này, theo một cách nào đó, có thể giúp người mua xác định mức độ hợp pháp và chức năng mà máy lọc không khí nói thực sự là. Nó giúp xem xét chi phí và công việc trong ngân sách của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét các chi phí khác có thể không được lưu ý ngay lập tức, như chi phí thay thế và điện cần thiết cho đơn vị để làm việc.


Là một máy lọc không khí ồn ào?

Máy lọc không khí HEPAThường đi kèm với một người hâm mộ, và điều này có nghĩa là chúng hơi ồn một chút tùy thuộc vào mô hình và cách chúng được tạo ra. Khi một máy lọc không khí sử dụng quạt, tiếng ồn là không thể tránh khỏi. Người hâm mộ được sử dụng để kéo vào không khí và sau đó ra ngoài. Máy lọc không khí Olansi đã được phát triển và thử nghiệm. Người hâm mộ yên tĩnh đã được tạo ra để giảm tiếng ồn liên quan trong quá trình thanh lọc.


Máy lọc không khí ion âm thường không có quạt kể từ khi chúng bị tĩnh điện. Điều này làm cho họ một tùy chọn im lặng. Tuy nhiên, khi chúng được kết hợp với các tùy chọn lọc như quạt để tăng lưu thông qua các tấm, cuối cùng chúng tạo ra âm thanh. Điều này thường khá tối thiểu, mặc dù. Hầu hết đều có một tùy chọn tắt người hâm mộ.


Máy lọc không khí nên nằm ở đâu?

Nên có những máy lọc không khí Olansi trong phòng của gia đình; Có những phòng quan trọng trong nhà như den hoặc khu vực sinh hoạt. Đó là khôn ngoan để rời khỏi một máy lọc không khí ở đó, đặc biệt là trong trường hợp vật nuôi. Các máy lọc cũng được khuyến nghị khi ai đó trong gia đình bị dị ứng. Họ cũng rất tuyệt, khi có một người hút thuốc trong nhà. Khu vực khác mà nó có thể được đặt là phòng ngủ. Chất kích thích và dị ứng có thể gây ra vấn đề về giấc ngủ. Không khí tươi và sạch sẽ cải thiện giấc ngủ và giảm một số vấn đề thở.


Cũng có thể khôn ngoan để có được một máy lọc không khí OLANSI cho phòng tắm nơi mùi, nấm mốc và nấm mốc phổ biến nhất. Có chất tẩy rửa không khí trong các khu vực này có thể làm cho không khí dễ chịu và tươi mát. Khi những thứ như vậy được xử lý, sẽ không có cơ hội để vi trùng nhân giống và phát triển.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (14)

Chọn tốt nhất trên thị trường nên được thực hiện cẩn thận bằng cách đánh giá các nhu cầu và hoàn cảnh khác nhau. Để biết thêm vềMáy lọc không khí Trung Quốc, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansigng.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật