Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Những điều quan trọng cần biết trước khi nhận được một máy lọc không khí HEPA từ các nhà cung cấp hoặc nhà phân phối

Những điều quan trọng cần biết trước khi nhận được một máy lọc không khí HEPA từ các nhà cung cấp hoặc nhà phân phối

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-10      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Những điều quan trọng cần biết trước khi nhận được một máy lọc không khí HEPA từ các nhà cung cấp hoặc nhà phân phối

Những điều quan trọng cần biết trước khi nhận được một máy lọc không khí HEPA từ các nhà cung cấp hoặc nhà phân phối

Máy lọc không khí HEPAlà một số tùy chọn phổ biến nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Những chất tẩy rửa không khí này có xu hướng là tốt nhất trên thị trường, và chúng có nhiều loại và hình thức khác nhau, chúng rất tuyệt trong việc kiểm soát bụi, dị ứng và hen suyễn tấn công vì họ làm sạch không khí hiệu quả như thế nào. Một điều cần lưu ý là mức độ chất lượng khá khác nhau và thường phụ thuộc vào các mô hình hoặc thương hiệu có sẵn trên thị trường.


Khi chọn máy lọc không khí gia đình tốt nhất trong danh mục này, có một số thứ nên được hiểu.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (12)

Khu vực làm sạch và tỷ giá hối đoái

Khi chọn máy làm sạch không khí HEPA, điều quan trọng là chọn một cái có tỷ giá khí cao cho mỗi giờ trong bất kỳ phòng hoặc khu vực nào, bất kể kích thước. Điều quan trọng cần nhớ là sữa rửa mặt không và không thể làm sạch qua các bức tường. Ngoài ra, chúng không thể làm sạch hành lang hẹp hoặc làm sạch một đến một bên cạnh cửa. Máy lọc không khí HEPA phải được đặt trong phòng, không phải là những người liền kề. Nếu phòng cần được làm sạch, máy lọc không khí HEPA có thể làm sạch một phòng ngủ trung bình 15 lần mỗi giờ. Hầu hết mọi người thích có hai máy lọc không khí HEPA: một trong phòng ngủ và một trong khu vực sinh hoạt.


Có một quan niệm sai lầm nơi mọi người cho rằng khi một căn phòng nhỏ, họ nên có được một máy hút bụi nhỏ. Một máy lọc không khí HEPA chất lượng cao thường là 15 x 24 inch. Điều này có thể có một biến nhỏ tùy thuộc vào mô hình được tạo. Với loại máy lọc không khí này, tốt hơn là có tỷ giá hối đoái cao bất kể kích thước phòng. Khi máy lọc không khí nhỏ, điều đó có nghĩa là tỷ giá hối đoái sẽ là nhỏ. Điều này có nghĩa là nó có thể không đủ để làm sạch không khí một cách thỏa đáng.


Máy lọc không khí Olansilà tốt nhất trên thị trường, và họ có những lựa chọn tuyệt vời trong thị trường. Điều quan trọng là tìm một máy lọc không khí HEPA gốc để sống theo khả năng làm sạch không khí. Cũng cần lưu ý rằng có nhiều thương hiệu máy lọc không khí kém hơn trên thị trường. Đây là lý do tại sao mua hàng từ các thương hiệu nổi tiếng là một điều cần thiết tuyệt vời ngày nay và không nên được xem nhẹ.


Zeolite và than hoạt tính trong máy lọc không khí hepa

Máy làm sạch không khí HEPA thường có một mức độ than hoạt tính trong hệ thống. Than hoạt tính này có nghĩa là loại bỏ mùi hôi và loại bỏ hóa chất trong khu vực trong nhà. Một số bộ lọc carbon cũng có zeolite, một khoáng chất khác. Zeolite rất tuyệt khi hấp thụ nước tiểu và mùi amoniac. Làm thế nào tốt, máy lọc không khí HEPA liên quan đến hóa chất và mùi hôi thối phụ thuộc vào việc đưa hai khoáng chất và đến mức độ nào.

Zeolite và than hoạt tính có thể chăm sóc nhiều hóa chất từ ​​những thứ khác nhau như vật liệu xây dựng, sản phẩm làm sạch, sơn, thuốc trừ sâu, đồ nội thất và thảm.


Để đảm bảo rằng máy lọc không khí HEPA hoạt động tốt, trong trường hợp này, hãy thay thế bộ lọc carbon theo các thông số kỹ thuật được đặt ra. Những loại bộ lọc này không khó để thay thế.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc Olansi (49)

Có những máy lọc không khí khác trên thị trường bao gồm máy lọc không khí PM2.5, máy lọc không khí ion âm và máy lọc không khí UVC để lựa chọn. Để biết thêm về máy lọc không khí HEPA từ các nhà cung cấp hoặc nhà phân phối, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansiru.com/Để biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật