Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Những điều cơ bản để biết về chức năng máy lọc không khí ion âm và tác dụng phụ tiêu cực của máy lọc không khí

Những điều cơ bản để biết về chức năng máy lọc không khí ion âm và tác dụng phụ tiêu cực của máy lọc không khí

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-08-11      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Những điều cơ bản để biết về chức năng máy lọc không khí ion âm và tác dụng phụ tiêu cực của máy lọc không khí

Những điều cơ bản để biết về chức năng máy lọc không khí ion âm và tác dụng phụ tiêu cực của máy lọc không khí

Máy lọc không khí Trung Quốclà phổ biến ngày nay vì nhu cầu tuyệt vời để làm sạch không khí do ô nhiễm không khí. Ô nhiễm không khí trong nhà có thể có tác dụng phụ đối với sức khỏe, đặc biệt là khi nó tiếp tục trong một thời gian dài.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (34)

Có nhiều đơn đặt hàng, các doanh nghiệp Internet, cửa hàng chuỗi và các cửa hàng bách hóa cung cấp các chất tẩy rửa không khí rẻ tiền vì chúng mang các sợi có thể giặt như polyester. Trong nhiều trường hợp, đây là những máy lọc không khí máy tính để bàn có tỷ giá hối đoái thấp. Tỷ giá hối đoái này là không đủ để làm sạch không khí, ngay cả trong các phòng nhỏ.

Trong hầu hết các trường hợp, các sợi có thể giặt được tắc nghẽn với bụi bẩn và khó làm sạch, ngay cả trong thời gian ngắn. Hầu hết mọi người tìm thấy các vấn đề với các loại chất tẩy rửa không khí này vì chất lượng thấp của chúng.


Máy lọc không khí ion âm

Máy lọc không khí gia đìnhTrong danh mục này là hoàn hảo để loại bỏ mùi hôi, thuốc lá và khói xì gà. Các ion hóa ozone không làm sạch các chất gây dị ứng, và bụi như máy lọc không khí HEPA làm. Các máy lọc dưới thể loại này sử dụng hai bước trong quy trình làm sạch,


Máy lọc ozone sử dụng oxy hóa để hoàn thành công việc. Ozone là một loại khí xảy ra một cách tự nhiên và kết quả từ thiên nhiên khi các phân tử oxy bị cắt bằng sét. Các máy lọc ionizer hoạt động bằng cách truyền không khí trên một tấm ozone được sạc điện. Dòng này sau đó đi qua oxy và phá vỡ nó thành ozone. Máy iono ozone tạo ra mùi giông bão sạch là ozone.


Ozone này sau đó thâm nhập vào cấu trúc tế bào mùi. Nó cũng thâm nhập nấm và vi khuẩn, vỡ các bức tường. Điều này dẫn đến quá trình oxy hóa của các chất gây ô nhiễm, và chúng được giảm xuống mức lớn.


Nút ion hóa là dạng ion hóa phổ biến nhất và nó liên quan đến các hạt được sạc với các ion âm. Các ion âm sau đó gắn vào các hạt trong không khí như vẩy động vật, chất gây dị ứng bụi, phấn hoa, bụi và khói. Khi điều này xảy ra, các hạt buộc phải rơi ra khỏi không khí xuống đất, và chúng có thể được hút bụi sau này.


Các ion hóa kim bao phủ một diện tích từ 5 đến 7 ft.

Máy ion hóa là loại ion hóa thứ hai. Đây là một công nghệ sử dụng các công nghệ mới nhưng sử dụng các nguyên tắc tương tự như ion hóa kim. Sóng vô tuyến an toàn và chuyên dụng của Radio Ionizer. Điều này ion hóa khoảng 50 ft. Thông qua các bức tường theo các hướng khác nhau. Radio ion hóa nhỏ giọt các hạt khỏi không khí trong các khu vực và phòng xung quanh. Có thể một đơn vị duy nhất để che nhà.


Chọn máy lọc không khí gia đình tốt nhất luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Với những điều tốt nhất, có thể đối phó với mùi và khói. Họ cũng có thể giúp đối phó với mùi thực phẩm, mùi cơ thể và mùi vật nuôi.


Khi chọn máy lọc không khí Olansi tốt nhất, có những thứ khác nhau mà người ta phải đánh trong tâm trí. Chẳng hạn, một tùy chọn Ozone không phải là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đối phó với các vấn đề hô hấp như hen suyễn. Ozone có thể gây kích ứng màng nhầy và phổi, đặc biệt là khi mức ozone không được điều chỉnh tốt và vẫn cao. Chọn máy lọc không khí ion âm chất lượng cao có thể mang lại những lợi thế lớn cho ngôi nhà.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (11)

Máy lọc không khí HEPA là tốt nhất khi tìm kiếm máy lọc không khí tốt nhất cho bụi, hen suyễn và dị ứng. Điều này có thể đi một chặng đường dài trong việc kiểm soát các yếu tố khác nhau trong nhà. Để biết thêm về chức năng máy lọc không khí ion âm và tác dụng phụ tiêu cực củaMáy lọc không khí, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansimy.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật