Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Nhà sản xuất máy lọc không khí của Đức và xử lý mạt bụi, lông vật nuôi và bào tử nấm mốc

Nhà sản xuất máy lọc không khí của Đức và xử lý mạt bụi, lông vật nuôi và bào tử nấm mốc

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-10-14      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Nhà sản xuất máy lọc không khí của Đức và xử lý mạt bụi, lông vật nuôi và bào tử nấm mốc

Nhà sản xuất máy lọc không khí của Đức và xử lý mạt bụi, lông vật nuôi và bào tử nấm mốc

Thanh lọc không khíđã trở thành một trong những việc quan trọng nhất cần làm trong gia đình ngày nay.Đây là thời đại thông tin mà nhiều thứ được hiểu rõ hơn và các giải pháp phù hợp được đưa ra để xử lý như nhau.Một trong những nguyên nhân lớn nhất của bệnh tật là không khí bị ô nhiễm.


Có tất cả các loại chất ô nhiễm có thể được tìm thấy trong nhà.Mỗi chất ô nhiễm đều có những tác động tiềm ẩn đối với sức khỏe, đôi khi có thể rất nghiêm trọng.Hiểu được các chất ô nhiễm được tìm thấy trong nhà là điểm khởi đầu để tìm ra giải pháp lâu dài và phù hợp cho vấn đề tương tự.

Nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (9)

Để đảm bảo chọn được máy lọc không khí tốt nhất của Đức, cần có hiểu biết về các chất ô nhiễm có trong không khí.Bằng cách này, nhà sản xuất máy lọc không khí có thể đề xuất sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện.


Xử lý dị ứng do các chất ô nhiễm khác nhau

Khi bị dị ứng do mạt bụi, bào tử nấm mốc và lông vật nuôi, máy lọc không khí thông thường cần nhiều cách xử lý tương tự nếu thích hợp.Mạt bụi gây dị ứng.Điều này có thể xảy ra khi hít phải các bộ phận cơ thể và phân của bụi, ve.Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, điều này không bao giờ là một điều tốt.


Một số điều kiện khuyến khích sự phát triển của mạt bụi trong chăn ga gối đệm.Chúng có thể tái tạo và gây ra sự cố.Điều quan trọng đầu tiên là phải kiểm soát mạt bụi càng nhiều càng tốt.Bào tử nấm mốc và lông vật nuôi cũng cần được kiểm soát.Những chất này có thể dễ dàng đọng lại trong không gian sống và gây ra các vấn đề về sức khỏe nếu không được xử lý tốt.


Các chất ô nhiễm này có thể được lọc khi vẫn còn trong không khí.Tuy nhiên, một khi họ ổn định, nó hoàn toàn trở thành một câu chuyện khác.Hầu hết các máy lọc không khí không thể hút các tác nhân gây dị ứng mạnh khi chúng bám trên đồ nội thất, găng tay, rèm cửa, ga trải giường và gối, bất kể chúng nhỏ đến mức nào.Các chất ô nhiễm bám và lắng đọng trên các đồ vật.Chúng có thể được giữ cố định bằng lực tĩnh điện cho đến khi một cơn gió nhẹ buộc chúng bay trở lại trên không.


Điều này có nghĩa là cả một ngôi nhàmáy lọc không khí trung quốcchỉ là một phần của giải pháp.Điều này làm giảm đáng kể mức độ ô nhiễm trong nhà.Những thứ khác có thể giúp loại bỏ nguồn gây ô nhiễm.Một ví dụ điển hình là duy trì mức độ ẩm lý tưởng.Điều này có thể làm giảm rất nhiều nấm mốc, nấm mốc và bọ ve.Nó cũng giúp sử dụng bộ đồ giường có khả năng chống mạt bụi.Điều này thường ít gây dị ứng.


Làm sạch đúng cách

Ngay cả khi có máy lọc không khí Trung Quốc của Đức, nó không thể thay thế việc làm sạch.Sử dụng máy hút bụi HEPA thực sự có thể là một điều tuyệt vời.Một máy hút bụi trung tâm cũng là một lựa chọn tốt.Những chất tẩy rửa này có thể loại bỏ các chất gây dị ứng mạt bụi.Chúng cũng có thể xử lý tất cả các hạt khác theo cách trước khi chúng có thể bay vào không khí.


Cần lưu ý rằng mạt bụi phát triển mạnh trong những ngôi nhà ẩm ướt và ấm áp.Điều này là do nó có thể làm giảm các chất ô nhiễm ở một mức độ lớn.Điều này có nghĩa là việc lắp đặt một máy hút ẩm để điều hòa không khí trong nhà có thể là một lợi thế thêm.Hút ẩm là một cách tuyệt vời để giảm nấm mốc và dị ứng nấm mốc sau khi loại bỏ rò rỉ nước và các khu vực ẩm ướt.Thiệt hại do nước có thể làm cho mọi thứ hơi khó xử lý.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (64)

Việc lắp đặt máy lọc không khí HEPA chất lượng cao và máy lọc không khí UVC có thể giúp bạn làm sạch không khí một cách lâu dài.Giữ cho ngôi nhà sạch sẽ giúp giấc mơ này trở nên dễ hình dung và dễ dàng đạt được hơn.nhà sản xuất máy lọc không khí của Đứcvà đối phó với mạt bụi, lông thú cưng và bào tử nấm mốc, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olanside.com/để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật