Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc nước thẩm thấu ngược kiềm » Nguy hiểm của việc không sử dụng máy lọc nước thẩm thấu ngược hydro hydro hóa kiềm cho nhà

Nguy hiểm của việc không sử dụng máy lọc nước thẩm thấu ngược hydro hydro hóa kiềm cho nhà

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2022-03-16      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Nguy hiểm của việc không sử dụng máy lọc nước thẩm thấu ngược hydro hydro hóa kiềm cho nhà

Nguy hiểm của việc không sử dụng máy lọc nước thẩm thấu ngược hydro hydro hóa kiềm cho nhà

AMáy lọc nước thẩm thấu ngược cho nhàcó một chức năng chính. Điều này đảm bảo rằng nước của bạn sạch sẽ và an toàn để tiêu thụ. Nó không phải là thoát khỏi các chất ô nhiễm nguy hiểm như chì, asen, clorua, florua, amoniac, xyanua và phosphate. Đây là một trong những thiết bị sáng tạo nhất bạn có thể mua ngày hôm nay. Lý do khá đơn giản để hiểu vì nó giúp đảm bảo bạn đang sống khỏe mạnh. Hãy tưởng tượng không lo lắng về các bệnh và các điều kiện bất thường khác được gây ra bởi nước bị ô nhiễm.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (13)

Đây là thách thức lớn

Vấn đề là bất chấp sự phổ biến của máy lọc nước thẩm thấu ngược về nhà, nhiều người vẫn thích uống nước như thế. Nói cách khác, họ không thấy bất kỳ nhu cầu nào để sử dụng thiết bị này để đảm bảo nước đó được lọc.


Bạn có biết rằng có rất nhiều nguy hiểm vì không sử dụng công nghệ như vậy? Bạn có biết rằng sai lầm như vậy có thể dẫn đến chi phí không cần thiết cuối cùng không? Bài đăng này sẽ được tiết lộ một số vấn đề bạn có khả năng bị ảnh hưởng bởi việc không sử dụng máy lọc nước RO trong nhà của bạn. Có mọi lý do để tin rằng các chi tiết dưới đây sẽ đóng vai trò là một công cụ mở mắt.


Da không lành mạnh

Nhiều người hiểu rằng uống nhiều nước để giữ ẩm là rất tốt cho da. Tuy nhiên, họ vẫn chưa phát hiện ra rằng nước bị ô nhiễm có thể làm hỏng da của họ. Ví dụ, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng da của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tiền gửi trong nước của bạn. Tất cả những thứ này sẽ khiến bạn trông không hấp dẫn ở nơi công cộng. Những khoản tiền gửi này có thể ở dạng:

• Dẫn đầu

• Amoniac.

• Florua.

• Phosphate.

• Cyanide.

• Thủy ngân

Tất nhiên, luôn dễ dàng để nói về việc cải thiện làn da của bạn thông qua các loại kem và thuốc đắt tiền. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ đơn giản là ghép các vấn đề của mình vì các tùy chọn này có thể mang lại các điều kiện bất thường hơn.


Bạn có muốn biết phần tốt nhất? Như vậy là phải sử dụng mộtMáy lọc nước thẩm thấu ngược cho nhà. Nó là an toàn và hiệu quả để sử dụng do cách nó được xây dựng để đảm bảo rằng mọi ô nhiễm như bụi bẩn, và rỉ sét đều được loại bỏ. Nó thậm chí có thể đảm bảo rằng hương vị của nước của bạn được cải thiện. Có rất nhiều lý do tại sao bạn cần duy trì một làn da khỏe mạnh. Đây có thể là:

• điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và chất lỏng của bạn

• Bảo vệ khỏi tia nắng mặt trời

• Nhìn hấp dẫn ở nơi công cộng

• Và nhiều hơn nữa


Huyết áp cao

Có một cái gì đó hầu hết mọi người không biết về máy lọc nước RO. Đây là thực tế là chúng rất hiệu quả khi chiến đấu chống lại huyết áp cao. Nếu bạn dễ bị vấn đề này, có thể bị bệnh thận, bệnh gan hoặc thậm chí là suy tim. Đây là những điều kiện đe dọa tính mạng có thể tốn nhiều tiền để quản lý trong những năm qua. Đó là lý do tại sao bạn nên bắt đầu xem xét cách sử dụng máy lọc nước thẩm thấu ngược cho nhà. Nó làm một công việc hoàn hảo trong việc đảm bảo rằng các dẫn được loại bỏ hoặc lọc từ nước uống của bạn.


Khi đường ống của bạn bắt đầu trải nghiệm ăn mòn, có khả năng nước uống rất cao để được xâm nhập bởi chì. Nếu bạn không biết, ô nhiễm chì nghiêm trọng hơn hầu hết mọi người đang tưởng tượng. Ngoài các vấn đề nó có thể gây ra như đã đề cập ở trên, nó cũng có khả năng mang lại:

• Thiệt hại não

• Thiệt hại cơ bắp

• Vấn đề sinh sản

• Tổn thương thần kinh

• Các vấn đề phát triển

• và nhiều người khác

Từ những điều trên, bạn có thể thấy rằng sự xâm nhập của khách hàng tiềm năng là một vấn đề có thể gây ra nhiều vấn đề trong thời gian dài. Không cần phải lo lắng mặc dù bởi vìMáy lọc nước Ro.có thể thoát khỏi nó.


Tiêu thụ natri cao

Không có nghi ngờ thực tế rằng các nghiên cứu đã tiết lộ những lợi ích của natri. Đây có thể được cải thiện chức năng não, ngăn ngừa say nắng, tăng cường làn da của bạn và đảm bảo cơ thể bạn đang duy trì sự cân bằng chất lỏng phù hợp. Mặc dù những thứ này là tuyệt vời, việc tiêu thụ quá nhiều natri có thể có tác dụng ngược lại trong cơ thể bạn. Số lượng hoặc số lượng trung bình của nước được khuyến nghị sẽ được sử dụng bởi các cá nhân theo các chuyên gia là 6-8 chiếc. Vấn đề là khi nước của bạn không được lọc, có khả năng tiêu thụ quá nhiều natri.


Lượng natri bình thường nên được tiêu thụ là 20mg. Có những trường hợp khi natri có thể tạo ra khoảng 10% nước bạn đang tiêu thụ. Một lần nữa, điều này có thể mang lại huyết áp cao khiến bạn dễ bị tổn thương trước tim và thận. Không cần phải lo lắng vì máy lọc nước RO có thể giúp lọc muối từ nước uống của bạn. Cho dù đó là tự nhiên hoặc nhân tạo, nó sẽ được lọc theo cách hiệu quả nhất.


Điểm chính cần lưu ý

• Natri quá mức nguy hiểm cho sức khỏe của bạn

• Máy lọc nước RO có thể giúp lọc natri lên tới 90%

• Có nhiều cách mà natri có thể vào nước - quy trình tự nhiên, tự nhiên và các đơn vị nước ion

Vi khuẩn và ký sinh trùng

Bạn có biết rằng nó rất nguy hiểm cho nước uống của bạn chứa vi khuẩn và ký sinh trùng? Bạn có biết rằng những thứ này có thể tạo ra nhiều vấn đề trong cơ thể bạn? Trong số những nguy hiểm khác nhau mà chúng tôi đã giải thích trong bài đăng này, đây dường như là nghiêm trọng nhất. Điều này là do nó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn đã bao giờ trải qua các vấn đề như mệt mỏi, nôn mửa, sốt, đau đầu, nôn mửa, tiêu chảy, buồn nôn và chuột rút?


Nếu bạn không biết, đây là những dấu hiệu rõ ràng rằng nước của bạn chứa vi khuẩn. Không làm bất cứ điều gì về vấn đề này có thể dẫn đến một số hậu quả chết người. Phần tốt là một máy lọc nước thẩm thấu ngược cho nhà có thể giúp xử lý vấn đề này. Nó giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như vậy thông qua quá trình lọc hiệu quả.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (12)

Phần kết luận

Không có máy lọc nước thẩm thấu ngược về nhà, nó đủ công bằng để kết luận rằng bạn và những người thân yêu của bạn không an toàn. Điều này là do sự nguy hiểm về sức khỏe của nước bị ô nhiễm có thể gây ra. Bạn chắc chắn cần phải bắt đầu xem xét cách mua một trong những máy lọc nước như vậy ngay hôm nay. Để biết thêm về những nguy hiểm của Tot sử dụngMáy lọc nước thẩm thấu ngược hydro hydro cho gia đình, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/ward-is-hydrogen-alkaline-ro-reverse-osmosis-water-dispenser-purifier-with-filter-and-how-does-it-work.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật