Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc nước thẩm thấu ngược kiềm » Nước nóng hydro nóng và lạnh osmosis osmosis hệ thống RO Máy lọc nước giải quyết giải quyết vấn đề của bạn về nước tinh khiết nóng hoặc mát

Nước nóng hydro nóng và lạnh osmosis osmosis hệ thống RO Máy lọc nước giải quyết giải quyết vấn đề của bạn về nước tinh khiết nóng hoặc mát

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-11-30      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Nước nóng hydro nóng và lạnh osmosis osmosis hệ thống RO Máy lọc nước giải quyết giải quyết vấn đề của bạn về nước tinh khiết nóng hoặc mát

Nước nóng hydro nóng và lạnh osmosis osmosis hệ thống RO Máy lọc nước giải quyết giải quyết vấn đề của bạn về nước tinh khiết nóng hoặc mát

Máy lọc nước nóng và lạnhCung cấp nước uống tinh khiết và an toàn ở nhiệt độ bạn chọn. Pha chế nước lạnh và nóng bằng công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là một công nghệ được phát triển gần đây cung cấp cho chúng ta với nước tinh khiết RO tại phòng, lạnh và nhiệt độ nóng. Bạn không còn phải liên tục lấp đầy một chai nước từ máy lọc nước RO pha, đặt nó vào tủ lạnh và sau đó đợi chai nước bị lạnh.


Cái này thật đáng yêu! Bây giờ bạn có thể nhanh chóng làm cho cà phê nóng, ấm hoặc chanh ướp lạnh bằng cách chỉ cần nhấn một nút. Với mục đích của bài viết này, hãy xem một số máy lọc nước nóng và nước nóng chất lượng tốt nhất và chất lượng tốt nhất.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (11)

1. Máy lọc nước hệ thống nước RO nóng và lạnh 10 lít AO Smith Z8

Máy lọc nước hệ thống nước nóng và lạnh này có quy trình lọc nước 8 giai đoạn, có công nghệ màng sạc bạc (SCMT) đảm bảo chúng tôi được lọc nước uống, an toàn và lành mạnh. Tất cả các bộ lọc nước thông qua màng thẩm thấu ngược và được tinh chế gấp đôi bằng SCMT. Các giai đoạn lọc nước là bộ lọc trước, bộ lọc trầm tích, khối carbon, công nghệ phục hồi trước (nghệ thuật), màng bên được cấp bằng sáng chế, công nghệ mineraliser (MIN-TECH) và Bộ lọc kép bảo vệ kép ZX (khối carbon Post kích hoạt Bạc và SCMT ).


Đặc trưng:

• Công nghệ khoáng sản (Min-Tech). Tính năng này thêm các khoáng chất quan trọng như magiê và canxi vào nước tinh khiết một lần nữa. Điều này tăng cường hương vị của nước và cho nó một yêu cầu quan trọng tự nhiên, tươi và cân bằng để có một nước uống an toàn và sạch sẽ.

• Hệ thống thông báo nâng cao. Tính năng này mang lại sự tiện lợi. Nó cho phép bạn biết khi nào màng thẩm thấu ngược và các bộ lọc khác trong thiết bị cần phải được thay đổi.

• Nước nóng. Đây là một tính năng độc đáo cho thiết bị này. Chỉ bằng cách nhấn nút, bạn được sử dụng nước nóng và làm sạch ở các nhiệt độ này - 45 ° C và 80 ° C chứa thêm khoáng chất, có thể được sử dụng để nhanh chóng tạo ra một tách trà xanh, chuẩn bị thức ăn cho em bé, Ngũ cốc ngâm, hoặc làm dịu một cơn đau họng.

• RO và SCMT (công nghệ màng sạc bạc). Đây là một giai đoạn thanh lọc nước bổ sung để ngăn chặn bất kỳ ô nhiễm vi khuẩn bổ sung sau khi thanh lọc RO

• Hỗ trợ ban đêm. Nó có một hiệu ứng dòng chảy hướng dẫn bạn về phía thiết bị vào ban đêm. Điều này làm tăng thêm vẻ đẹp cho nhà bếp của bạn.

• Tiết kiệm nước. Thiết bị này có một nghệ thuật sáng tạo nghệ thuật sáng tạo (công nghệ phục hồi trước) - đó khiến bạn phục hồi hai lần nước hơn, do đó làm giảm lãng phí nước khi nước đi qua thiết bị. Nó tiết kiệm khoảng 9.000 lít bất kỳ loại nước nào hàng năm với nghệ thuật.

• có thể được sử dụng cho TDS nhiều nhất là 2000 ppm


2. Máy lọc nước hệ thống nước RO nóng và lạnh 9G lít với UV, UF, TDS và độ tinh chế kiềm

BEPURE 4G 9L.Máy lọc nước nóng và lạnhĐi kèm với quy trình 8 giai đoạn, siêu lọc, và một công nghệ khoáng chất kiềm cung cấp cả nước tinh khiết và tốt cho sức khỏe. Nó có ba bể chứa lạnh, thường xuyên và bể chứa nước nóng và nước nóng tương ứng với dung lượng 1, 7 và 1 lít.


Bộ lọc nước hệ thống RO nóng và lạnh BEPURE 4G cung cấp nước lạnh ở 15 ° C-20 ° C với tốc độ dòng chảy 1,5 lít mỗi giờ. Để có được nước nóng, BEPURE 4G Nước nóng và lạnh hệ thống máy lọc nước RO pha nước nóng với tốc độ dòng chảy 2 lít mỗi phút và ở nhiệt độ 80 ° C đến 90 ° C. Điều này giảm thiểu sự đấu tranh để có được nước nóng mà bạn có thể uống và sử dụng trong việc làm đồ uống.


Máy lọc nước BEPURE 4G có màn hình LED thông minh để theo dõi các hoạt động của máy lọc nước hệ thống RO nóng và lạnh, cũng như, bảo trì của nó.

8 giai đoạn của quá trình lọc nước là:

• Bộ lọc trước: Nó có sẵn và chặn các hạt lơ lửng.

• Bộ lọc trầm tích: Nó loại bỏ mọi hạt có kích thước lên đến 5μm (micromet)

• Bộ lọc than hoạt tính: Nó loại bỏ clo, hương vị xấu và mùi.

• Màng RO: Nó loại bỏ các tạp chất hòa tan được gọi là muối hòa tan hoàn toàn TDS.

• Màng lọc siêu lọc: Nó loại bỏ vi khuẩn, các hạt keo và vi rút.

• Bộ điều khiển TDS: Nó điều chỉnh TDS

• Kiềm: Nó duy trì độ pH của nước tinh khiết trong phạm vi từ 7,5 đến 8,5 đến mức khoáng hóa, do đó đảm bảo nước uống lành mạnh và sạch sẽ được sử dụng như một phương thuốc để các vấn đề sức khỏe trào ngược axit, hydrat hóa mạnh mẽ và xương người mạnh hơn.

• Điều trị hệ thống cực tím: Máy lọc nước hệ thống nước nóng và lạnh này có đèn UV trong bể chứa khử trùng hoặc khử nhiễm nước.


Đặc trưng:

• Công tắc nước lạnh và nóng

• Chức năng LED thông minh: Nó có bốn chỉ số: Tank Full, cho bể chứa đầy; Thanh lọc, để lọc nước đang tiến hành; Sưởi ấm, cho nước nóng đang được phân phối; và cài đặt, để khắc phục sự cố, có thể được yêu cầu hoặc bất kỳ bộ lọc nào cần thay thế cần thay thế.

• Thay thế bộ lọc dễ dàng và tiện lợi

• Cung cấp để lọc nước ở nhiệt độ phòng trong trường hợp không có điện.


3. Ngôi sao xanh Stella 8.2-lít, RO và UV, máy lọc nước hệ thống nước nóng và lạnh

Ngôi sao xanh Stella 8.2-lítMáy lọc nước nóng và lạnhSử dụng cả công nghệ UV và RO để lọc nước, đảm bảo bạn có nước uống hoàn toàn an toàn và tốt cho sức khỏe. Nó có một bộ lọc trầm tích tuyệt vời (5μm), bộ lọc bụi tốt nhất, cát và lơ lửng các hạt trong nước.


Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO để loại bỏ các ion, các hạt trong nước và tạp chất hòa tan, trong khi nó sử dụng công nghệ UV để hủy kích hoạt các vi sinh vật như vi khuẩn, vi rút và u nang.


Đặc trưng:

• Chức năng khóa trẻ em: Chức năng khóa trẻ em của nó được kích hoạt trong 'Chế độ sưởi ấm' cung cấp sự bảo vệ cho trẻ em khỏi bỏng nước nóng vô tình. Nó là hoàn hảo cho một ngôi nhà với trẻ em.

• Nước tinh khiết lạnh, nóng và xung quanh: Blue Star Stella Hệ thống nước nóng và lạnh Hệ thống nước RO cung cấp khả năng truy cập dễ dàng và thuận tiện vào nước lạnh và nước nóng, và nước ở nhiệt độ phòng chỉ bằng cách nhấn nút. Nó phân phối nước lạnh ở nhiệt độ tối thiểu 5 ° C và nước nóng ở nhiệt độ tối đa 85 ° C.

• Loại bỏ TDS (ULTRA-CUAL): Xa là 96% TDS loại bỏ. Do đó, không phân biệt lượng tạp chất hòa tan trong nguồn nước, nước uống nguyên chất, an toàn và lành mạnh.

• Tank lớn 8.2 lít: Công suất của bể này bao gồm nhiệt độ môi trường, cảm lạnh và nước nóng 4,2, 3,4 và 0,6 lít tương ứng.

• Vòi riêng cho nước nóng: Ngoài chức năng khóa trẻ em, tính năng này cung cấp sự an toàn khi nước nóng được phân phối.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (12)

Phần kết luận

Máy lọc nước hệ thống nước nóng và lạnh được thiết kế cho lối sống của bạn; Để phân phối nước an toàn, tinh khiết và lành mạnh tại nhiệt độ nóng, lạnh và phòng. Đây là giải pháp cho vấn đề phổ biến của sưởi ấm hoặc làm mát nước sạch và tinh khiết.


Không quá nhiều thương hiệu máy lọc nước cung cấp nước lạnh và nước nóng. Mỗi thương hiệu máy lọc nước hệ thống nước nóng và lạnh các thương hiệu được thảo luận trong bài viết này có các tính năng độc đáo hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Để nhiều hơn về nóng và lạnhHydrogen Alkaline Water Osmosis RO Hệ thống Máy lọc nướcgiải quyết vấn đề của bạn về nước tinh khiết nóng hoặc mát mẻ, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansichina.com/alkaline-reverse-osmosis-water-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật