Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Nơi tốt nhất để cài đặt máy lọc không khí toàn bộ Oleansi với ánh sáng UV cho những lợi ích tốt nhất

Nơi tốt nhất để cài đặt máy lọc không khí toàn bộ Oleansi với ánh sáng UV cho những lợi ích tốt nhất

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-09-07      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Nơi tốt nhất để cài đặt máy lọc không khí toàn bộ Oleansi với ánh sáng UV cho những lợi ích tốt nhất

Nơi tốt nhất để cài đặt máy lọc không khí toàn bộ Oleansi với ánh sáng UV cho những lợi ích tốt nhất

Cho mộtmáy lọc không khíĐể có hiệu quả như dự định, nó cần phải được đặt chính xác. Sử dụng đúng cách có thể tạo ra sự khác biệt lớn về hiệu quả của máy vào cuối ngày. Máy lọc không khí OLANSI là máy không khí chất lượng cao có thể cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong các tour du lịch về nhà và do đó nên được thực hiện nghiêm túc.

Nhà sản xuất máy lọc không khí OLANSI Trung Quốc (64)

Những lợi ích của việc hít thở không khí trong lành ngay cả ở nhà không thể được tranh luận. Máy lọc không khí OLANSI đã đến để đảm bảo chất lượng không khí là tiên tiến và giảm các bệnh và bệnh. Đối với một căn phòng để tận hưởng các hiệu ứng đầy đủ của máy lọc không khí HEPA hoặc máy lọc không khí UVC, những điều sau đây nên được xem xét.

1. Đặt ở điểm thấp hơn

Thông thường, có nhiều chất gây ô nhiễm ở các vị trí thấp hơn so với những người cao hơn. Điều này có nghĩa là hiệu ứng lọc củaMáy lọc không khí Trung QuốcĐạt được tốt hơn khi máy được đặt ở điểm thấp, đảm bảo có không gian xung quanh nó.


2. Đặt trong lối đi

Lý do chính tại sao một máy lọc không khí được mua là đảm bảo không khí được làm sạch hiệu quả. Trong các hộ gia đình lớn hơn, nó không có ý nghĩa gì để đặt một máy lọc không khí trong các lối đi. Điều này có thể gây ra một tắc nghẽn và khiến mọi người khó di chuyển tự do trong gia đình.


3. Đặt trên tường

Khi máy được lắp đặt, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó không dựa vào tường. Cần có đủ không gian để chuyển động không khí. Các ổ cắm và đầu vào không bao giờ nên bị che khuất. Các vật dễ vỡ không bao giờ nên được đặt gần nhau. Điều này bao gồm các bình hoa hoặc các đối tượng khác có thể có chất lỏng trong.


4. Hút thuốc

Nếu một hộ gia đình có người hút thuốc, máy lọc không khí cần được đặt trên một mặt bàn. Điều này đảm bảo rằng máy hấp thụ tất cả các hạt khói. Chọn một máy lọc không khí Trung Quốc với giá trị thẩm mỹ thêm vào vẻ đẹp của một căn phòng.


5. Lưu thông không khí kém

Trong nhiều trường hợp, nó là một điều tuyệt vời để mở cửa ra vào và cửa sổ để tạo điều kiện cho thông gió. Khi máy lọc không khí được sử dụng sau khi các cửa sổ bị đóng, hiệu ứng thậm chí còn tốt hơn. Mở cửa sổ có thể làm giảm ô nhiễm không khí trong nhà. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chất lượng không khí ngoài trời. Trong một ngôi nhà, không phải tất cả các khu vực đều có lưu thông không khí tốt. Khi đặtMáy lọc không khí, Điều quan trọng là chọn vị trí nơi lưu thông không khí không tốt. Điều này có thể giúp loại bỏ các khí và hạt có hại từ phòng.


6. Hoạt động gia đình

Máy lọc không khí UVC, máy lọc không khí HEPA và các loại khác nên được đặt trong phòng nơi tập trung hầu hết các hoạt động gia đình. Những khu vực này bao gồm phòng học tập và phòng khách. Đây là những khu vực thường xuyên nhất trong một ngày. Đây là nơi các máy lọc không khí nên được đặt để bảo vệ các gia đình. Khi ngủ, các máy lọc nên được đặt trong phòng ngủ để giải quyết không khí ở đó.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (80)

Tìm kiếm nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất và chọn các sản phẩm tốt nhất có thể là một điều tuyệt vời như nó có nghĩa là làm sạch không khí tốt hơn vào cuối ngày. Nếu ô nhiễm không khí có trong nhà, thì vị trí của máy lọc không khí có thể được thay đổi theo thời gian để cứu mọi phòng. Để biết thêm về nơi tốt nhất để cài đặt Olansi Toàn bộ ngôi nhàMáy lọc không khí với tia UVVì những lợi ích tốt nhất, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansifr.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật