Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Một số câu hỏi phổ biến trong thế giới máy lọc không khí gia đình OEM và ODM Trung Quốc

Một số câu hỏi phổ biến trong thế giới máy lọc không khí gia đình OEM và ODM Trung Quốc

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-08-04      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Một số câu hỏi phổ biến trong thế giới máy lọc không khí gia đình OEM và ODM Trung Quốc

Một số câu hỏi phổ biến trong thế giới máy lọc không khí gia đình OEM và ODM Trung Quốc

Máy lọc không khí Trung Quốcphải được lựa chọn với rất nhiều cân nhắc trong tâm trí. Trước khi chọn tùy chọn tốt nhất, cần phải được đánh giá và các câu hỏi được yêu cầu để tìm hiểu thêm về những gì có sẵn và tùy chọn tốt nhất là những nhu cầu cụ thể.


Một số câu hỏi nên được hỏi khi chọn máy lọc không khí Olansi tốt nhất cho nhà.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (16)

1. Là một máy lọc cần thiết trong nhà?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Chúng bao gồm sự thoải mái là mong muốn và loại chất lượng không khí được tìm thấy trong nhà. Có một số yếu tố phải được xem xét quá. Có nhiều tổ chức đồng ý rằng chất lượng không khí trong nhà đã xấu đi. Các chất kích thích và chất gây dị ứng như vẩy lông thú cưng, khói và bụi có xu hướng xấu đi trong nhà ngoài trời.

Có nhiều lý do có thể giúp xác định nhu cầu của máy lọc không khí gia đình tốt nhất. Chúng bao gồm các triệu chứng dị ứng như sổ mũi, mắt chảy nước và nhắm mắt. Phát ban da thường xuyên, da khô và da ngứa cũng có thể là một dấu hiệu. Những người khác bao gồm sở hữu vật nuôi sống trong nhà, sống với hoặc là người hút thuốc và có vấn đề về hô hấp như hen suyễn. Nếu có nấm mốc hoặc nấm mốc trong nhà, một máy lọc không khí có thể là một lựa chọn tuyệt vời.


2. Máy lọc không khí sạch làm gì?

Máy lọc không khí Trung Quốckhông được làm bằng nhau. Điều này có nghĩa là các tùy chọn khác nhau có khả năng khác nhau. Máy lọc không khí có thể làm sạch các chất rất đặc biệt từ không khí. Tuy nhiên, có sự khác biệt về cách họ làm sạch và những gì họ có thể làm sạch. Một số máy lọc có thể đối phó với các hạt và bụi hiệu quả. Tuy nhiên, có những người khác là hoàn hảo cho nấm mốc, nấm mốc, vi rút và vi khuẩn. Rất ít lựa chọn có thể xử lý tất cả các chất ô nhiễm cùng một lúc.


3. Kích thước máy lọc không khí tốt nhất là gì?

Khi chọn kích thước, điều quan trọng là kiểm tra đánh giá do công ty đưa ra. Đây là lý do tại sao chọn từ máy lọc không khí Olansi là một ý tưởng tốt. Xếp hạng là chính xác và có thể giúp xác định loại phòng mà máy lọc không khí có thể xử lý đầy đủ. Nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường là các phòng đơn riêng lẻ thay vì các lựa chọn toàn bộ nhà. Nếu bạn không có hệ thống lọc không khí được cài đặt với hệ thống HVAC, các đơn vị riêng biệt là lựa chọn tốt nhất. Nó thậm chí còn tốt hơn nếu các đơn vị dễ dàng di động. Số CADR chỉ ra tốc độ phân phối không khí và nó cần phải là 2/3 tỷ lệ trên mỗi feet vuông trong một căn phòng.


4. Ozone và an toàn trong nhà

Ozone có thể được mô tả như một loại khí vô vị và không màu với ba nguyên tử. Nó xảy ra tự nhiên và được sản xuất thông qua xả điện trong cơn giông bão trong bầu khí quyển phía trên. Khi được giữ trong một mức độ chấp nhận được, nó là an toàn trong nhà. Điều này phải nằm trong khoảng 0,02 và 0,05 phần / triệu. Máy lọc không khí OLANSI hiểu tầm quan trọng của việc giữ các phạm vi trong séc. Các máy lọc được tạo ra để đảm bảo duy trì lượng ozone chính xác và không vượt quá mức chấp nhận được.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (20)

Đối với máy lọc không khí HEPA hoạt động tốt, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các bộ lọc được thay đổi và máy lọc không khí được làm sạch thường xuyên. Các yếu tố khác nhau ra lệnh tần số; Ngoài ra còn có các thông số kỹ thuật và hướng dẫn của nhà sản xuất có thể giúp xác định khi nào đúng thời điểm làm sạch hoặc thay đổi bộ lọc là. Để biết thêm về OEM và ODMMáy lọc không khí tại nhà Trung Quốc, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansigng.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật