Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Mẹo và bẫy để có trong tâm trí khi mua máy lọc không khí HEPA Trung Quốc

Mẹo và bẫy để có trong tâm trí khi mua máy lọc không khí HEPA Trung Quốc

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-02      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Mẹo và bẫy để có trong tâm trí khi mua máy lọc không khí HEPA Trung Quốc

Mẹo và bẫy để có trong tâm trí khi mua máy lọc không khí HEPA Trung Quốc

Ý tưởng mua mộtMáy lọc không khí Trung Quốckhông phải là một người nhiều người sẵn sàng. Điều này là do có rất nhiều ý tưởng và vấn đề được đưa ra ánh sáng trong những năm qua. Ngay cả với nhiều quan niệm sai lầm xung quanh việc sử dụng máy lọc không khí, vẫn còn một số hoạt động khá tốt có sẵn trên thị trường có xu hướng hoạt động tốt. Máy lọc không khí OLANSI là một số máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất có thể có được trên thị trường. Thương hiệu là một người được đánh giá cao và có thể thay đổi môi trường trong nhà tích cực.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (16)

Bẫy.

Máy lọc không khí HEPA có công nghệ lọc cao nhất về tiêu chuẩn. Các bộ lọc truyền thống trong danh mục này có hàng triệu sợi có thể bắt được khoảng 99,7 chất gây ô nhiễm trong không khí. Điều này đặc biệt là những người có khoảng 0,3 micron trở lên. Tốc độ lọc này khá cao và có thể đạt được khi sử dụng bộ lọc gốc.


Khi chọn bộ lọc HEPA, hãy đảm bảo rằng nó không được chỉ định là công nghệ HEPA cơ bản hoặc các bộ lọc giống như HEPA. Chọn máy lọc sử dụng bộ lọc thực tế cho mức độ tinh chế tốt nhất.


Khi chọn máy lọc không khí UVC hoặcPM2.5 Máy lọc không khí, một số nhà sản xuất tuyên bố họ là bảo trì thấp. Có những tuyên bố rằng một khi mua hàng đã được thực hiện, người ta sẽ không cần phải chi bất cứ thứ gì nhiều hơn cho máy lọc hoạt động như nó nên. Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều máy lọc cần thay đổi bộ lọc thường xuyên. Trung bình, phần lớn các bộ lọc có thể phải được thay đổi sau sáu tháng. Bằng cách không mua các thay thế, máy lọc không khí sẽ không hoạt động như nó nên. Lấy máy lọc không khí máy tính để bàn giúp xác định thời gian bộ lọc có thể ở lại mà không bị thay đổi.


Một điều khác cần lưu ý là các yêu cầu mà hầu hết các nhà sản xuất có thể thực hiện mà không nhất thiết phải thực hiện thông số kỹ thuật. Họ có thể tuyên bố rằng một máy lọc không khí ion UVC hoặc âm có thể thực hiện một số thứ nhưng có thể không đưa ra chi tiết cụ thể. Có thể có tuyên bố rằng một máy lọc có thể xử lý một căn phòng lớn mà không chỉ định căn phòng nên lớn đến mức nào. Một số người sẽ cho rằng một máy lọc không khí HEPA là mức tiêu thụ thấp mà không chỉ định chính xác mức độ thấp. Nhà sản xuất tốt nhất nên cung cấp công suất cụ thể của tiêu dùng. Các nhà sản xuất máy lọc không khí OLANSI đảm bảo tất cả các chi tiết có sẵn cho khách hàng.


Lời khuyên

Khi mua máy lọc không khí Olansi, nó giúp xem chứng chỉ và giải thưởng mà các tổ chức được công nhận khác nhau đã đưa ra. Nếu một người cần một máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng, sẽ là khôn ngoan để tìm một người có xếp hạng như vậy. Xếp hạng có thể tuyệt vời trong việc xác định tốc độ hoạt động của máy và hiệu quả như thế nào. Điều này có thể giúp một người xác định mức độ không khí nhanh trong một căn phòng có thể được làm sạch. Các khuyến nghị và công nhận chính thức có thể nói với người mua rất nhiều về máy lọc không khí Olansi.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (1)

Những thứ khác để kiểm tra khi nhận đượcMáy lọc không khí UVC.và các đơn vị khác là bảo hành của các đơn vị. Bảo hành rất quan trọng kể từ khi họ bảo vệ chống lại thiệt hại trong suốt cuộc đời. Bằng cách chọn một máy lọc tốt, bạn được đảm bảo kết quả tuyệt vời. Máy lọc không khí OLANSI là tốt nhất trên thị trường, và có một loạt các sản phẩm cải thiện nhà để chọn từ. Để biết thêm về máy lọc không khí Olansi, bạn có thể ghé thămhttps://www.olansiar.comĐể biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật