Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc không khí Trung Quốc » Mẹo của Hướng dẫn mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất khi mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất

Mẹo của Hướng dẫn mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất khi mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất

Số Duyệt:23     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-12-08      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Mẹo của Hướng dẫn mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất khi mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất

Mẹo của Hướng dẫn mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất khi mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất

Thanh lọc không khírất quan trọng trong thế giới hiện tại. Tuy nhiên, bất kể tầm quan trọng của nó, hầu hết mọi người đều rất do dự khi mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất do nhiều mô hình có sẵn trên thị trường. Có nhiều nhà sản xuất máy lọc không khí ngày nay và quyết định ai sản xuất các sản phẩm cao cấp có thể khó khăn. Ngoài ra còn có nhiều trường hợp lừa đảo và sản phẩm giả trên thị trường.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (7)

Với ý tưởng đúng đắn, có thể mua một thứ gì đó an toàn để thanh lọc không khí trong nhà một cách hiệu quả. Máy lọc không khí Olansi được coi là rất nhiều, và có một loạt các sản phẩm để chọn từ.


Bẫy.

HEPA FIRTRATION: Đây là công nghệ lọc không khí cao nhất được biết đến ngày nay. Các bộ lọc truyền thống sử dụng các sợi nhỏ trong hàng triệu người của họ để chụp hầu hết các chất gây ô nhiễm trong không khí. Các chất ô nhiễm có thể kích thước nhỏ nhất 0,3 micron, khá nhỏ. Đây là một tốc độ lọc rất cao. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy lọc không khí HEPA đều sử dụng các bộ lọc HEPA thực tế. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua một máy lọc như vậy nhưng chỉ kết thúc với công nghệ HEPA rất cơ bản.


Bảo trì: Một số nhà sản xuất máy lọc không khí tuyên bố các thiết bị của họ là bảo trì thấp. Cũng có những tuyên bố rằng tất cả những gì bạn cần là mua bộ lọc không khí và bạn có thể không bao giờ phải sử dụng bất kỳ khoản tiền nào nữa. Tuy nhiên, điều này là không đúng sự thật. Một số máy cần thay thế bộ lọc thông thường. Người ta nên tìm hiểu tần suất các bộ lọc nên được thay đổi trước khi giải quyết cho máy lọc không khí.


Khiếu nại chung: Nhiều nhà sản xuất máy lọc không khí có xu hướng tuyên bố chung về thiết bị của họ và những gì họ có thể làm. Tuy nhiên, họ có thể không bao giờ tạo khoảng cách số để hỗ trợ các yêu cầu. Một số người yêu cầu người lọc có thể xử lý một căn phòng lớn mà không nói bao nhiêu lớn và bao nhiêu không khí thay đổi máy có thể cung cấp trong vòng một giờ. Một số tuyên bố rằng máy chạy trên năng lượng thấp mà không mang lại công suất cụ thể. Tuy nhiên, những người khác yêu cầu sử dụng các bộ lọc bảo trì thấp mà không chỉ định loại bảo trì sẽ cần thiết vào cuối ngày.


Lời khuyên

Điều quan trọng là kiểm tra xemNhà máy lọc không khícó bất kỳ loại chứng chỉ hoặc giải thưởng của các tổ chức được công nhận. Kiểm tra xếp hạng năng lượng nếu có gì hiệu quả năng lượng là quan trọng. Dành thời gian để hiểu xếp hạng CADR để đảm bảo giao hàng không khí trong nhà là hiệu quả. Có các bảng đánh giá cung cấp các số, và một người nên chú ý đến họ.

Bảo hành là một điều quan trọng khác. Bảo hành đảm bảo rằng máy lọc được bảo vệ chống lại các thiệt hại có thể xảy ra trong suốt cuộc đời. Một bảo hành dài hơn luôn là cách hợp lý để đi.


So sánh

Nó giúp dành thời gian để hiểu các mô hình máy lọc không khí khác nhau có sẵn trên thị trường. Điều này mang lại cho một cơ hội để xem loại công nghệ được sử dụng và xác định máy tốt nhất để chọn.


Olansi tạo ra một số máy lọc không khí HEPA tốt nhất, máy lọc không khí UVC và các tùy chọn máy lọc không khí khác.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (4)

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc này đã xuất hiện trong nhiều năm và được trang bị tốt để xử lý việc tạo ra các giải pháp gia đình khác nhau. Để biết thêm về các mẹo củaHướng dẫn mua máy lọc không khí tốt nhất Trung QuốcKhi mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/china-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật