Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc nước thẩm thấu ngược kiềm » Máy lọc nước thẩm thấu ngược hydro alkaline RO là gì với bộ lọc và nó hoạt động như thế nào?

Máy lọc nước thẩm thấu ngược hydro alkaline RO là gì với bộ lọc và nó hoạt động như thế nào?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-11-19      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc nước thẩm thấu ngược hydro alkaline RO là gì với bộ lọc và nó hoạt động như thế nào?

Máy lọc nước thẩm thấu ngược hydro alkaline RO là gì với bộ lọc và nó hoạt động như thế nào?

Hydro.Máy lọc nước osmosis osmosis kiềm ROCải thiện hiệu quả chất lượng và hương vị của nước, do đó làm cho nó an toàn và tốt cho sức khỏe để uống. Nó rất hữu ích trong các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân cư và có nhiều lợi ích. Do mức độ ô nhiễm gia tăng và tỷ lệ mắc bệnh tăng do nước bị ô nhiễm, máy lọc nước thẩm thấu ngược RO là điều cần thiết cho mọi nhà. Nó sử dụng quá trình thẩm thấu ngược (RO) để sản xuất nước uống an toàn và lành mạnh.


Tuy nhiên, có một số phương pháp lọc nước, tuy nhiên, thẩm thấu ngược hiện nay trong số các công nghệ được sử dụng rộng rãi và tiên tiến nhất trong lọc nước và xử lý. Với mục đích của bài viết này, máy lọc nước osmosis lẩm bẩm RO là gì và cách thức hoạt động của nó sẽ được thảo luận.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (12)

Máy lọc nước osmosis osmosis RO là gì?

Máy lọc nước thẩm thấu ngược RO sử dụng quá trình thẩm thấu ngược để lọc nước. Thẩm thấu ngược (RO) là một quy trình xử lý nước buộc nước sạch (nước máy, nước mưa và nước từ suối, sông và mùa xuân tự nhiên) thông qua một màng có lỗ chân lông nhỏ dưới áp suất cao để lọc các hạt không mong muốn (chất gây ô nhiễm) và dư lượng như Muối, bụi bẩn và clo từ nước uống. Bên cạnh việc loại bỏ dư lượng và chất gây ô nhiễm, một máy lọc nước thẩm thấu ngược RO có thể ngoài việc loại bỏ vi sinh vật, sản xuất nước tinh khiết và lành mạnh để uống.


Các lỗ chân lông nhỏ trong màng của Máy lọc nước osmosis ngược RO là khoảng 0,0005μm (micromet) hoặc ít hơn. Điều này gây khó khăn cho hầu hết các chất gây ô nhiễm (với kích thước lớn hơn) để lọc qua. Tuy nhiên, do kích thước của các phân tử nước, chúng có thể đi qua lỗ chân lông của màng. Những hạt này (tạp chất) có kích thước lớn được tách ra và rửa sạch sự thoát nước liên tục.


Các chất gây ô nhiễm bị loại bỏ bởi máy lọc nước osmosis ngược RO là gì?

Máy lọc nước osmosis ngược RO loại bỏ khoảng 99,9% chất rắn hòa tan hoàn toàn (TDS) từ nguồn nước. TDS đại diện cho nồng độ của tất cả các chất hòa tan trong nước. Nó bao gồm các chất hữu cơ với một lượng nhỏ và muối vô cơ.


Muối vô cơ thường được tìm thấy trong nước bao gồm kali, natri, magiê, canxi, cacbonat, bicarbonat, sunfat, florua và nitrat. Những khoáng chất này có thể bắt nguồn từ các nguồn khác nhau, cả hoạt động của con người và tự nhiên.


Tuy nhiên, có một số chất gây ô nhiễm rằng quá trình thẩm thấu ngược không thể loại bỏ hoàn toàn. Những chất gây ô nhiễm này bao gồm thuốc trừ sâu, hydro sunfua, thuốc diệt cỏ và một số hợp chất hữu cơ.


Làm thế nào để máy lọc nước osmosis ngược RO làm việc?

Nước được tạo ra bởi mộtMáy lọc nước osmosis ngược ROđi qua bốn giai đoạn để trở nên thích hợp để uống rượu:


• Bộ lọc trước carbon

• màng thẩm thấu ngược

• Bộ lọc sau carbon


1. Bộ lọc trước Carbon

Khi nước (từ vòi, suối, sông hoặc mùa xuân tự nhiên) vào máy lọc nước osmosis ngược RO thông qua một đường ống được kết nối với máy lọc, nó đi qua than hoạt tính hoặc bộ lọc trước carbon. Than hoạt tính, cũng được biết đến như than hoạt tính, là carbon được xử lý hoặc tinh chế có lỗ chân lông nhỏ, khối lượng thấp. Những lỗ chân lông nhỏ nhỏ này làm tăng diện tích bề mặt của bộ lọc trước carbon được sử dụng để hấp phụ.


Lọc than hoặc than hoạt tính nằm trong số nhiều quy trình được sử dụng phổ biến trong điều trị nước để loại bỏ các ô nhiễm ở dạng vật liệu hữu cơ; Và bởi vì nó cũng có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm gây ra mùi, nó luôn được sử dụng trong việc làm cho nước ngon hơn để uống.


Thông qua sự hấp phụ, dư lượng như chì, clo, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) còn được biết là các chất gây ô nhiễm nước ngầm, và các chất ô nhiễm có mùi thơm dính vào than hoạt tính hoặc bộ lọc trước carbon. Những chất gây ô nhiễm hoặc chất gây ô nhiễm này bị mắc kẹt và không thể di chuyển đến giai đoạn lọc nước tiếp theo.


2. Màng thẩm thấu ngược

Mặc dù các bộ lọc trước carbon cung cấp cách lọc nước hiệu quả được cho ăn vàoMáy lọc nước osmosis ngược RO, Bộ lọc quặng than hoạt tính không thể loại bỏ khoáng chất hoặc muối hòa tan khỏi nước. Trong trường hợp này, một màng thẩm thấu ngược trở nên hiệu quả hơn. Một màng bán thấm hiệu quả có thể loại bỏ khoảng 99% vật liệu vô cơ. Tuy nhiên, cũng có một số tạp chất (rất nhỏ) có thể đi qua lỗ chân lông của màng thẩm thấu ngược.


3. Bộ lọc sau carbon

Như trước đó đã nói, một số chất gây ô nhiễm rất nhỏ bé và họ đi qua màng thẩm thấu ngược. Những chất gây ô nhiễm này được loại bỏ bởi bộ lọc sau carbon. Các bộ lọc sau carbon bẫy một số hóa chất còn lại trong giai đoạn lọc nước này.


4. Tiểu lục hóa nước sau thẩm thấu ngược

Máy lọc nước osmosis ngược RO chứa một bộ lọc tái tổ hợp. Từ giai đoạn đầu tiên đến giai đoạn thứ ba của quá trình lọc nước được thảo luận trong bài viết này, TDS hoặc muối vô cơ hòa tan như magiê, kali và canxi được loại bỏ thông qua quá trình thẩm thấu ngược. Quá trình tái diễn hóa nước được tạo ra bởi thẩm thấu ngược tăng thêm nội dung của các khoáng chất này.


Nước với nồng độ tối thiểu các chất rắn hòa tan hoặc muối vô cơ có hương vị phẳng. Đối với rất nhiều người, hương vị phẳng này là không mong muốn. Tiểu lục hóa cải thiện hương vị và độ kiềm của nước.


Tiền xử lý cho Máy lọc nước osmosis ngược RO

Màng và các bộ lọc có trong một máy lọc nước osmosis lẩm bẩm RO có thể trở nên tồi tệ sớm hơn so với dự kiến ​​bởi một số chất gây ô nhiễm. Điều này làm giảm tính hữu ích của màng và bộ lọc. Tiền xử lý giúp ngăn ngừa ô nhiễm, thiệt hại hóa học, tỷ lệ và thất bại cơ học.


Kinh tế, nước trước đối xử trước khi thẩm thấu ngược là khả thi nhất. Do đó, tiền xử lý nước hữu ích nhiều hơn so với tại nhà.


Nhìn chung có bốn giai đoạn tiền xử lý nước cho mộtMáy lọc nước osmosis ngược RO.


1. Sàng lọc các chất rắn

Đầu tiên, các chất rắn được loại bỏ khỏi nước. Điều này ngăn ngừa ô nhiễm màng RO do sự phát triển sinh học. Nó cũng giảm thiểu thiệt hại tiềm tàng cho máy bơm nước.


2. Lọc hộp mực

Các tạp chất của kích thước từ 3 đến 5 Pha được loại bỏ thông qua bộ lọc hộp mực, được làm từ polypropylen.


3. Liều dùng

Vi khuẩn và các sinh vật vi mô gây bệnh khác nhau được loại bỏ thông qua một chất oxy hóa có thể hoạt động như một chất diệt khuẩn, ví dụ, clo. Điều này ngăn ngừa vi khuẩn tích lũy bề mặt màng


4. ĐIỀU CHỈNH PH

Độ kiềm, pH và độ cứng của nước có thể gây ra tỷ lệ trong một máy lọc nước osmosis phía sau RO. Giai đoạn tiền xử lý này đã sửa đổi độ pH của nước và giảm thiểu tỷ lệ do canxi cacbonat gây ra. Các chất ức chế quy mô cũng có thể được thêm vào để chậm hoặc ngăn chặn bất kỳ loại quy mô nào trong hệ thống nước thẩm thấu ngược.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (14)

Phần kết luận

Nếu bạn muốn một hệ thống lọc nước sẽ cung cấp nước uống tươi và an toàn với hương vị tuyệt vời, đối với gia đình hoặc văn phòng của bạn, máy lọc nước osmosis ngược RO là một phương pháp lọc nước hiệu quả và phổ biến và hiệu quả chi phí. Máy lọc sử dụng các giai đoạn khác nhau được thảo luận trong bài viết này để sản xuất nước xen kẽ với một hương vị thơm ngon, an toàn để uống. Đối với nhiều hơn vềHydrogen kiềm RO Máy lọc nước osmosis ngược nướcvới bộ lọc và nó hoạt động như thế nào, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansichina.com/alkaline-reverse-osmosis-water-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật